– Tăng cường tính hấp dẫn: “Khám phá khối tài sản của Calvin Harris – Chàng DJ nổi tiếng thế giới” – Tối ưu hóa SEO: “Calvin Harris – Net worth và sự nghiệp đỉnh cao của DJ đình đám” – Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Bí mật khối tài sản của Calvin Harris – Ngôi sao DJ được yêu thích tại Việt Nam”

Calvin Harris là một DJ, nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng với tài sản ròng lên đến 110 triệu USD. Anh sinh ngày 17 tháng 1 năm 1984 tại Dumfries, Scotland Vương quốc Anh. Được biết đến với nghệ danh Calvin Harris, anh đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong ngành giải trí, bao gồm Giải Grammy và Giải thưởng Âm nhạc Pop ASCAP. Anh đã phát hành 4 album phòng thu và hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Katy Perry và Rihanna. Ngoài ra, anh còn là DJ được trả lương cao nhất với 66 triệu USD trong năm trước. Về đời tư, anh đang hẹn hò với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift.

Giá trị ròng của Calvin Harris là
110 triệu USD

Tiểu sử của Calvin Harris Wiki

Adam Richard Wiles sinh ngày 17 tháng 1 năm 1984 tại Dumfries, Scotland Vương quốc Anh. Anh là một DJ, nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất thu âm được biết đến với nghệ danh Calvin Harris. Anh ấy là người chiến thắng Giải Grammy, Giải thưởng Âm nhạc Pop ASCAP, Giải thưởng Âm nhạc Mỹ và các giải thưởng và danh hiệu khác. Anh ấy đã tích lũy được tài sản ròng của mình từ việc tham gia vào ngành giải trí từ năm 1999.

Vậy Calvin Harris giàu cỡ nào? Theo dữ liệu do Forbes cung cấp, Calvin là DJ được trả lương cao nhất với 66 triệu USD trong năm trước. Tổng giá trị tài sản ròng của Harris hiện là 110 triệu USD.

Calvin Harris trị giá 110 triệu USD

Đầu tiên, Harris bắt đầu quan tâm đến âm nhạc điện tử ở tuổi thiếu niên và thu âm các bản demo trong phòng ngủ của mình. Anh ấy đã tải các bài hát của mình lên Myspace và được phát hiện bởi công ty quản lý giải trí và âm nhạc quốc tế Three Six Zero Group, công ty ghi âm và xuất bản EMI và công ty thu âm Sony BMG mà anh ấy đã ký hợp đồng, khởi đầu cho giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Ngay sau đó, album phòng thu đầu tiên của anh ấy được phát hành mang tên “I Created Disco” (2007) bao gồm ba đĩa đơn hàng đầu “Acceptable in the 80s” (2007), “The Girls” (2007) và “Merrymaking at My Place” (2007) . . Mặc dù British Phonographic Industry đã chứng nhận vàng cho album phòng thu, nhưng đây là album kém thành công nhất trong số 4 album mà anh ấy đã phát hành cho đến nay. Album thứ hai “Ready for the Weekend” (2009) cũng được chứng nhận vàng ở Anh nhưng album này đã đứng đầu Bảng xếp hạng Album của Scotland, Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh và Bảng xếp hạng Album Dance của Vương quốc Anh. Nó không chỉ được phát hành ở Anh mà còn ở Mỹ, Úc, Nhật Bản và nhiều nước châu Âu. Album phòng thu thành công nhất là album thứ ba mang tên “18 Months” (2012), được chứng nhận bạch kim ở Úc, Ba Lan và Thụy Điển và vàng ở Canada, Ireland và New Zealand, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng album của Úc, Anh và Ireland. đồ thị. Các đĩa đơn thành công nhất trong album là “Bounce” (2011) hợp tác với Kelis, “Feel So Close” (2011), “Let’s Go” (2012) hợp tác với Ne-Yo, “We’ll Be Coming Back” (2012) hợp tác Ví dụ và “Không có gì ngọt ngào” (2012) với Florence Welch. Album phòng thu cuối cùng “Motion” (2014) đã được chứng nhận bạch kim ở Ba Lan và Thụy Điển, và vàng ở Úc và Vương quốc Anh.

Tổng cộng, Harris đã phát hành 24 đĩa đơn, 4 album phòng thu, 3 EP, 27 video âm nhạc, 12 đĩa đơn quảng cáo, 23 bản phối lại và album tổng hợp. Tất cả những bản phát hành này đã làm tăng đáng kể sự giàu có của anh ta.

Harris đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Katy Perry, Rihanna, Kylie Minogue, Cheryl Cole, Anh em nhà Mitchell và những người khác.

Calvin Harris là một nghệ sĩ rất nổi tiếng và được yêu mến. Hơn nữa, anh ấy được các nhà phê bình đánh giá tốt, điều này được chứng minh bằng việc anh ấy đã nhận được 74 đề cử khác nhau, 21 trong số đó anh ấy đã giành chiến thắng. Bất chấp những giải thưởng nói trên, anh ấy đã giành được Giải thưởng Hiệp hội các nhà sản xuất âm nhạc (2009) với tư cách là Người hòa âm xuất sắc nhất, Giải thưởng Ivor Novello (2013) với tư cách Nhạc sĩ xuất sắc nhất, Los Premios 40 Principales América (2014) cho Bài hát tiếng Anh hay nhất, Giải thưởng âm nhạc Billboard 2015 với tư cách là Người đứng đầu Dance/Electronic Artist và nhiều giải thưởng khác.

Về đời tư, có thông tin cho rằng Calvin Harris đang hẹn hò với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift.

.

  • thông tin kết cấu
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
giá trị ròng 110 triệu USD
Ngày sinh Ngày 17 tháng 1 năm 1984
Nơi sinh Dumfries, Vương Quốc Anh
Chiều cao 6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp Nhà sản xuất thu âm, Nhạc sĩ, Người chơi xóc đĩa, Ca sĩ, Nhạc sĩ, Ca sĩ-nhạc sĩ, Nhà soạn nhạc
quyền công dân Scotland
Tên nick Harris, Calvin , DJ Calvin Harris , Adam Richard Wiles , Adam Wiles
Facebook http://www.facebook.com/calvinharristv
Twitter http://www.twitter.com/calvinharris
Instagram http://www.instagram.com/calvinharris
Chỗ của tôi http://www.myspace.com/calvinharristv
IMDB http://imdb.com/name/nm2460374

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tâm lý tội phạm 2010-2017 truyền hình nhiều tập Đặc vụ Cal
cưa xích Charlie 2017 Ngắn Cảnh sát
Rác thải 2014/II Sĩ quan cảnh sát 3
Saints and Soldiers: The Airborne Creed 2012 Pvt. Stewart
Làm thế nào tôi gặp cha tôi 2012 Ngắn Gangster (Chiếc mũ len đen)
Người đàn ông đó 2011 Ngắn bọn cướp
Đơn giản 2006 truyền hình nhiều tập Thám tử giết người
Không một dâu vêt 2005 truyền hình nhiều tập thám tử Crawford
Numb3rs 2005 truyền hình nhiều tập Đặc vụ Curtis Miller
NYPD màu xanh 2005 truyền hình nhiều tập thám tử phá bom

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tâm lý tội phạm 2011-2016 Nhân viên sản xuất phim truyền hình – 6 tập
PTA 2006 Phim truyền hình Stand Up: Jordan Belfi – 2006
Numb3rs Trợ lý sản xuất phim truyền hình – 3 tập, 2005 trợ lý – 1 tập, 2005 đứng – 1 tập, 2005

hành động đóng thế

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Rác thải 2014/II điều phối viên hành động
Tâm lý tội phạm Phim truyền hình Tài xế đóng thế – 2 tập, 2009 – 2014 Tài xế đóng thế – 1 tập, 2011
Tràn ra 2010 hành động ngắn
Bối rối 2010 điều phối viên hành động
chủ nhật đầu tiên 2008 tài xế đóng thế
Jane Doe: Chiếc cà vạt ràng buộc 2007 Phim truyền hình đôi hành động: Robert Carradine – chưa được công nhận
Numb3rs 2005 Phim truyền hình hành động giải trí – 1 tập
Tiến sĩ Vegas 2004 Phim truyền hình hành động giải trí – 1 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
1 chọi 100 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$110 triệu Giải thưởng Grammy 1984 2001 6 foot 5 inch (1,96 m) Học viện Âm nhạc Đồng quê Adam Richard Wiles Adam Wiles Alicia Keys Album American City Business Journal American Music Awards American Composer Society Authors and Publishers Believe (bài hát của Cher) Billboard (tạp chí) Billboard Calvin Harris Bounce Music Awards Calvin Harris Discography Calvin Harris Net Worth Cheryl Cole Nhà soạn nhạc David Bowie Disc jockey DJ Calvin Harris Dumfries Ed Sheeran Nhạc điện tử Feel So Close Florence Welch Glamour (tạp chí) Giải Grammy Harris I Created Disco Ngày 17 tháng 1 Katy Perry Kelis Kylie Minogue London Merrymaking at My Place Nhạc sĩ Nhạc sĩ Ne-Yo Máy quay đĩa Nhạc pop Sẵn sàng cho Cuối tuần DJ giàu nhất Nhà sản xuất thu âm Rihanna Sam Smith Scotland Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Đĩa đơn Nhạc sĩ Taylor Swift Anh em nhà Mitchell U2 Vương quốc Anh Hoa Kỳ X


Calvin Harris, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ, ca sĩ và DJ nổi tiếng, đã tích lũy được tài sản ròng của mình lên đến 110 triệu USD. Với 24 đĩa đơn, 4 album phòng thu, 3 EP, 27 video âm nhạc, 12 đĩa đơn quảng cáo, 23 bản phối lại và album tổng hợp, Harris đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Anh đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc khác nhau và được các nhà phê bình đánh giá cao. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là tin đồn hẹn hò với Taylor Swift. Harris là một trong những DJ được trả lương cao nhất với 66 triệu USD trong năm trước đó. Với những thành công và giá trị tài sản ròng ấn tượng, Harris đã khẳng định vị thế của mình trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *