Tăng giá trị tài sản của Bill Joy – Nhà sáng lập Sun Microsystems và đồng sáng lập của nền công nghiệp công nghệ thông tin.

Bill Joy, một nhà khoa học máy tính và nhà phát triển phần mềm nổi tiếng, được coi là một trong những người sáng lập của Sun Microsystems. Với sự nghiệp thành công của mình trong ngành kinh doanh CNTT, giá trị tài sản ròng của ông đã ước tính lên đến 1,5 tỷ USD vào đầu năm 2017. Sinh ra tại Farmington Hills, Michigan, ông đã tốt nghiệp từ Đại học Michigan và Đại học California, Berkeley. Ngoài sự nghiệp là một nhà khoa học máy tính, Bill cũng nổi tiếng nhờ bài báo về công nghệ nano, người máy và kỹ thuật di truyền.

Giá trị tài sản ròng của Bill Joy là
1,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Bill Joy

William Nelson Joy sinh ngày 8 tháng 11 năm 1954 tại Farmington Hills, Michigan, Hoa Kỳ, là một nhà khoa học máy tính và nhà phát triển phần mềm, người có lẽ được công nhận là một trong những người sáng lập Sun Microsystems, đồng thời là nhà khoa học trưởng tại Tegar. . Ông cũng được biết đến với việc phát triển BSD UNIX và trình soạn thảo văn bản vi. Sự nghiệp của ông đã hoạt động từ cuối những năm 1970.

Vì vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi Bill Joy giàu như thế nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng Bill tính toán tổng giá trị tài sản ròng của mình ở mức ấn tượng là 1,5 tỷ đô la, mà ông đã tích lũy được thông qua sự nghiệp thành công của mình trong ngành kinh doanh CNTT.

Bill Joy trị giá 1,5 tỷ đô la

Bill Joy lớn lên ở vùng ngoại ô Farmington Hills của Detroit bởi cha ông, William Joy, người từng là phó hiệu trưởng của trường, và mẹ ông, Ruth Joy. Sau khi trúng tuyển ở tuổi 16, anh đăng ký học tại Đại học Michigan, nơi anh tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện. Sau đó, ông tiếp tục học tại Đại học California, Berkley, lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính vào năm 1979.

Sự nghiệp của Bill bắt đầu vào năm cuối cấp của anh ấy, khi anh ấy được Nhóm nghiên cứu hệ thống máy tính CSRG của Fabry thuê, nơi anh ấy là nhà thiết kế ban đầu của hệ điều hành UNIX cho Phân phối phần mềm Berkeley (BSD). Chẳng mấy chốc, anh ấy đã phát triển các trình soạn thảo văn bản vi, ex và csh, và kể từ đó, sự nghiệp của anh ấy cũng như giá trị tài sản ròng của anh ấy ngày càng thăng tiến.

Sau đó, vào năm 1982, Bill thành lập Sun Microsystems cùng với Andreas von Bechtolsheim, Scott McNealy và Vinod Khosla; công ty được thiết kế để tạo ra một phiên bản UNIX mạnh mẽ cho các máy trạm cá nhân để bàn – Bill cũng từng là nhà khoa học trưởng cho đến năm 2003. Họ đã tạo ra các dự án như Hệ thống tệp mạng (NFS), hệ điều hành Solaris, ngôn ngữ lập trình Java , trong số những người khác, tất cả đều bổ sung một số tiền lớn vào giá trị ròng của anh ấy.

Để nói thêm về sự nghiệp của mình, Bill cũng là một trong những người sáng lập HighBAR Ventures – một công ty đầu tư mạo hiểm – cùng với Roy Thiele-Sardinña và Andreas von Bechtolsheim, điều này cũng giúp gia tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của ông. Năm 2005, ông được chỉ định là đối tác của một công ty mạo hiểm khác, có tên là Kleiner Perkins Caufield & Byers, thực hiện một số khoản đầu tư vào các công ty công nghệ khác nhau, nhờ đó tài sản của ông ngày càng gia tăng.

Ngoài sự nghiệp là một nhà khoa học máy tính, Bill còn nổi tiếng nhờ bài báo có tựa đề “Tại sao tương lai không cần chúng ta” (2000) về công nghệ nano, người máy và kỹ thuật di truyền, đăng trên “Tạp chí Wired”, bài báo này cũng góp phần vào sự nghiệp của ông. giá trị ròng.

Nhờ những thành tích của mình, Bill đã giành được Giải thưởng Grace Murray Hopper vào năm 1986 cho công trình của ông trên Hệ điều hành Berkeley UNIX, và sau đó, ông được giới thiệu vào Bảo tàng Lịch sử Máy tính với tư cách là Thành viên cho cùng một dự án và thành lập Sun. Hệ thống vi mô.

Nói về cuộc sống cá nhân của mình, Bill Joy đã kết hôn với Shannon, người mà anh ấy có bốn người con. Nơi ở hiện tại của họ là ở Aspen, Colorado.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên hóa đơn niềm vui
giá trị ròng 1,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 8 tháng 11 năm 1954
Nơi sinh Đồi Farmington, Michigan, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà khoa học máy tính
Giáo dục Đại học Michigan, Đại học California, Berkeley, Đại học Stanford
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Shannon Oleary
cha mẹ Niềm vui của Ruth, Niềm vui của William
anh chị em ruột Niềm vui của Bob, Niềm vui của Linda
Tên nick Niềm vui William Nelson
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2699317/
Phần thưởng Giải thưởng Grace Murray Hopper

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Vấn đề 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Điểm kỳ dị ở gần 2010 Phim tài liệu
TED: Tương Lai Chúng Ta Sẽ Tạo Ra 2007 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Charlie hoa hồng 1999-2004 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Y2K: Mùa Đông Đã Ngắt Kết Nối Chúng Ta 1999 Phim tài liệu truyền hình Self – Đồng sáng lập, Sun Microsystems

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hồi kết: Kế hoạch chi tiết cho chế độ nô lệ toàn cầu 2007 phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

. 1,5 tỷ đô la Mỹ 1954 Andreas von Bechtolsheim Berkeley Bill Joy Bill Joy Giá trị tài sản ròng Bob Joy Nhà khoa học máy tính Detroit Kỹ sư điện Farmington Hills Kỹ sư Grace Murray Hopper Giải thưởng Linda Joy Michigan Ngày 8 tháng 11 Doanh nhân giàu nhất Lập trình viên Roy Thiele-Sardinã Ruth Joy Scott McNealy Shannon O’leary Đại học Stanford Đặc tả ngôn ngữ Java Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học California Đại học Michigan Nhà đầu tư mạo hiểm Vinod Khosla William Joy William Nelson Joy

Tổng giá trị tài sản ròng của Bill Joy vào đầu năm 2017 được ước tính lên đến 1,5 tỷ đô la Mỹ, đây là thành quả của sự nghiệp thành công của ông trong lĩnh vực khoa học máy tính và phát triển phần mềm. Bill Joy là một trong những người sáng lập Sun Microsystems, phát triển BSD UNIX và trình soạn thảo văn bản vi. Ông cũng là một trong những người sáng lập HighBAR Ventures – một công ty đầu tư mạo hiểm – và đối tác của Kleiner Perkins Caufield & Byers. Ngoài sự nghiệp, ông còn nổi tiếng nhờ bài báo về công nghệ nano, người máy và kỹ thuật di truyền. Bill Joy đã giành được nhiều giải thưởng và đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực khoa học máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *