Tăng giá trị thương hiệu Robert Crumb – Bí quyết thành công và tài sản của người sáng lập nghệ thuật này!

Robert Crumb là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa và nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với tư cách là một trong những người đóng góp chính cho phong trào truyện tranh ngầm trong những năm 1960. Với các tác phẩm nổi tiếng như Fritz the Cat và Zap Comix, Robert Crumb đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh lên đến 20 triệu đô la tính đến cuối năm 2017. Ngoài ra, anh còn là một nhạc sĩ với ban nhạc R. Crumb & His Cheap Suit Serenaders, và có nhiều tác phẩm được xuất bản trong nghệ thuật và truyện tranh. Robert Crumb hiện sống ở miền nam nước Pháp với vợ Aline Kominsky và con gái Sophie Crumb.

Giá trị tài sản ròng của Robert Crumb là
20 triệu USD

Tiểu sử của Robert Crumb Wiki

Robert Dennis Crumb sinh ngày 30 tháng 8 năm 1943 tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, là người gốc Scotland và người Anh. Robert là một nhạc sĩ và họa sĩ truyện tranh, được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những người đóng góp chính cho phong trào truyện tranh ngầm của những năm 1960. Anh ấy đã hoạt động trong ngành kể từ đó và tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy có được như ngày nay.

Robert Crumb giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2017, các nguồn tin cho chúng tôi biết tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ thành công trong nghệ thuật và âm nhạc. Anh ấy đã làm việc với nhiều ấn phẩm khác nhau và là một phần của Will Eisner Comic Book Hall of Fame. Tất cả những thành tựu của anh ấy đã đảm bảo vị trí giàu có của anh ấy.

Robert Crumb Trị giá 20 triệu USD

Khi trưởng thành, các giáo viên của Robert không khuyến khích anh trở thành họa sĩ vẽ tranh biếm họa, nhưng anh vẫn tiếp tục phát triển các kỹ năng của mình và cùng với anh trai Charles sẽ tự xuất bản ba số báo về tác phẩm của họ có tựa đề “Foo” – một bản nhái của tạp chí “Mad”; tuy nhiên, công việc của họ không được phổ biến trong nước. Sau khi trúng tuyển trung học, anh ấy chuyển đến Cleveland Ohio, vẽ những tấm thiệp chúc mừng mới lạ cho American Greetings, làm việc ở đó từ năm 1962 đến năm 1966. Cuối cùng, anh ấy không hài lòng với công việc và cố gắng bán hàng cho một công ty truyện tranh, cũng như thử sức mình. bắt tay vào các dự án vẽ tranh biếm họa khác trước khi quay lại American Greetings.

Năm 1966, Crumb bắt đầu sản xuất dải Fritz the Cat như một phần của tạp chí “Cavalier”. Nhân vật này được miêu tả là một kẻ lừa đảo, phóng túng và sành điệu, nhưng đã bị bỏ rơi trong ba năm.

Năm sau, anh ấy bắt đầu quan tâm đến nghệ thuật lấy cảm hứng từ ảo giác và bắt đầu làm những công việc như vậy cho các tờ báo ngầm. Nhu cầu về nó sau đó trở nên mạnh mẽ hơn, và nó sẽ sớm dẫn đến việc tạo ra “Zap Comix”, thứ sẽ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy với tốc độ cao. Chẳng bao lâu sau, anh ấy sẽ tiếp tục sáng tác truyện tranh mà không bị kiểm duyệt, với một số tài liệu của anh ấy có nội dung khiêu dâm. Sau đó, anh ấy đã phát hành số thứ hai của “Zap” sẽ dẫn đến thị trường truyện tranh ngầm. Crumb được biết đến nhiều hơn vào những năm 1970, sản xuất một số tác phẩm và nhân vật hay nhất của ông, bao gồm cả những nhân vật như Mr. Tự nhiên và Angelfood McSpade.

Năm 1980, Robert bắt đầu viết “Weirdo” lấy cảm hứng từ các tạp chí đàn ông của những năm 1940 và 50. Ấn phẩm có nhiều họa sĩ hoạt hình khác nhau và nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều, nhưng “Weirdo” vẫn tiếp tục chạy cho đến năm 1993. Vào thời điểm này, một ấn phẩm có tựa đề “Complete Crumb Comics” đã được phát hành. Dự án lớn tiếp theo của Robert là “The Book of Genesis”, một cuốn tiểu thuyết đồ họa có minh họa của cuốn sách kinh thánh cùng tên. Anh ấy cũng đã hợp tác sau này trong sự nghiệp của mình, làm việc với những tên tuổi như Charles Bukowski, Harvey Pekar và David Zane Mairowitz.

Giá trị ròng của anh ấy tiếp tục tăng lên.

Crumb cũng làm việc với âm nhạc và thường thể hiện tình yêu âm nhạc của mình thông qua truyện tranh, lấy cảm hứng từ nhạc jazz, ban nhạc lớn và nhạc swing từ những năm 1920 đến 1930. Anh ấy cũng lãnh đạo ban nhạc của riêng mình tên là R. Crumb & His Cheap Suit Serenaders, nơi anh ấy là giọng ca chính, cũng chơi banjo và mandolin, đồng thời viết một số bài hát của họ. Anh ấy cũng sản xuất bìa album và được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho “Cheap Thrills” của Big Brother and Parent Company. Anh ấy cũng làm việc với các công ty thu âm để tạo bìa album cho ban nhạc của họ.

Đối với công việc của mình, Robert đã được trao Giải thưởng Harvey đặc biệt cho sự hài hước và Giải thưởng lớn của Angouleme.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Crumb kết hôn với Dana Morgan vào năm 1964 và họ có một con trai. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không ổn định, do cả hai đều sử dụng LSD, và cuối cùng họ ly hôn vào năm 1978. Cùng năm đó, ông kết hôn với họa sĩ hoạt hình Aline Kominsky, người mà ông thường cộng tác. Họ có một cô con gái Sophie cũng đã bắt đầu sự nghiệp của một họa sĩ truyện tranh.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Robert vụn
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 30 tháng 8 năm 1943
Nơi sinh Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp họa sĩ vẽ tranh biếm họa
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Aline Kominsky-Crumb
Những đứa trẻ Sophie Crumb, Jesse Crumb
cha mẹ Beatrice Crumb, Charles V. Crumb
anh chị em ruột Diễn viên:Charles CrumbBeatrice CrumbCarol DeGennaroSandra Colorado
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0190054/
Phần thưởng Will Eisner Award Hall of Fame
Nhóm nhạc R. Crumb & Những bộ trang phục nguyên thủy trong tương lai, rẻ tiền của anh ấy
Sự đề cử Giải Lựa chọn của Goodreads cho Tiểu thuyết và truyện tranh có hình ảnh đẹp nhất
Bộ phim Bí mật truyện tranh, Lời thú tội của Robert Crumb
# Nhãn hiệu
1 Đeo kính gọng đen và đội mũ lưỡi trai
2 Những câu chuyện truyện tranh ngầm kỳ lạ, cay đắng và thường đáng lo ngại thường có sự phản đối mạnh mẽ, đôi khi bạo lực đối với phụ nữ.
# trích dẫn
1 (Trong bộ phim nổi tiếng Fritz the Cat (1972) dựa trên truyện tranh của ông): “Họ nhét những lời mà tôi không bao giờ muốn anh ấy nói vào miệng Fritz. Đó không phải là phim của tôi. Tôi không liên quan gì đến nó. Họ chỉ sử dụng một số câu chuyện của tôi. Nhưng nhiều người dường như nghĩ rằng tôi có liên quan – điều đó làm tôi khó chịu”.
2 (Ralph Bakshi, người tiên phong về Hoạt hình chỉ dành cho người lớn): “Anh ấy muốn trở thành Walt Disney mới. Anh ấy rất loạn thần kinh và nhút nhát. Anh ấy có những hạt mồ hôi trên đầu”.
3 [Putting to rest rumors that he hung out with Grateful Dead in the 1960s]: “Tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì để làm với những người đó. Tôi ghét âm nhạc của họ. Tôi đã đi đến một số buổi hòa nhạc của họ và ngủ thiếp đi”.
4 Mọi người ngày nay không có khái niệm rằng đã từng có một nền văn hóa bên ngoài thứ được tạo ra để kiếm tiền này. Bất cứ điều gì lớn nhất và mới nhất, họ đều quan tâm. Bạn cảm thấy ghê tởm sau một thời gian ở nhân loại.
5 Bạn phải cảm ơn Chúa vì nghệ thuật, những người trong chúng ta đã may mắn tình cờ tìm thấy cách này để trút bỏ sự điên rồ, sự tàn nhẫn, sự ghê tởm tột độ của chúng ta.
# sự thật
1 Hiện sống ở miền nam nước Pháp với vợ và con gái. [February 2001]
2 Bạn và cộng tác viên của Harvey Pekar.
3 Cha, với Dana Morgan, con trai Jesse Crumb, và với Aline Kominsky, con gái Sophie Crumb.
4 Anh trai của Charles Crumb đã tự tử một năm sau khi đóng phim Crumb (1994).
5 Anh trai của Sandra Crumb, Carole Crumb, Charles Crumb và Maxon Crumb.
6 Do James Urbaniak thủ vai trong American Splendor (2003).
7 Con trai của Beatrice Crumb.
số 8 Ghi nhận anh trai Charles Crumb vì đã giới thiệu anh ấy với nghệ thuật như một cách để giải tỏa căng thẳng về cảm xúc. Charles thực sự sẽ bắt Robert vẽ và sáng tạo.
9 Đã từ chối lời đề nghị xuất hiện với tư cách là ban nhạc khách mời trên Saturday Night Live (1975) cùng với ban nhạc của anh ấy, Cheap Suit Serenaders.
10 Vẽ trang bìa nổi tiếng cho album Big Brother & The Holding Co. “Cheap Thrills” có Janis Joplin. Được khuyến khích bởi phản ứng mạnh mẽ, các hãng thu âm khác đã đưa ra những lời đề nghị tương tự cho Crumb, nhưng anh ấy đã từ chối tất cả.
11 Là họa sĩ truyện tranh ngầm nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử và là người đầu tiên trở thành xu hướng chủ đạo.
12 Huyền thoại hoạt hình Matt Groening (The Simpsons (1989) và “Life Is Hell”) là một người hâm mộ ông khi còn trẻ và vẫn vậy, mặc dù ông đã giấu những cuốn sách của Crumb với con mình.
13 Tác giả truyện tranh “mọi người” ngầm Harvey Pekar và nhà làm phim độc lập Terry Zwigoff.
14 Con gái của ông, Sophie Crumb, là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa thành công. Năm 2004 chứng kiến ​​​​việc xuất bản cuốn truyện tranh của riêng anh ấy, “Belly Button Comix”.
15 Là một người chơi đàn banjo điêu luyện.
16 Có một bộ sưu tập lớn các bản ghi 78 RPM cổ điển, chủ yếu là nhạc jazz quý hiếm từ những năm 1920.
17 Đã làm việc với American Greetings với tư cách là người tách màu và minh họa thiệp chúc mừng.
18 Thường được ghi nhận là người đã tạo ra cuốn truyện tranh “ngầm” đầu tiên, “Zap Comix”.
19 Đã thu âm và biểu diễn với hai nhóm nhạc jazz: “R. Crumb and his Keep On Truckin’ Orchestra” và “R. Crumb and the Cheap Suit Serenaders”
20 Chơi đàn ukelele.
21 Nghệ sĩ tự học.
22 Tạo các nhân vật như Fritz the Cat và Snoid.
23 Họa sĩ truyện tranh tài năng, người đầu tiên nổi tiếng với nhân vật “Keep On Truckin'” mà ông đặt tên là “Mr. Natural.”

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đấu trường 1987 Phim tài liệu truyền hình 1 tập
Chín cuộc đời của mèo Fritz 1974 truyện tranh – chưa được công nhận
Fritz con mèo 1972 tính cách

khoa nghệ thuật

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
niềm kiêu hãnh Mỹ 2003 tác phẩm nghệ thuật gốc – như R. Crumb

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ông già Noel và chú thỏ kem 1972 nhà thiết kế áo phông: Scotty – chưa được công nhận

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Con chim thép! đặc biệt cảm ơn bắn
Giám đốc axit: The Slaughter of the Buzzard’s Bean District 2011 Cảm tạ
Thê giơi ma 2001 Cảm ơn

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
The Junkmaker: Nghệ thuật Tây Ban Nha của Rodriguez 2012 Ngắn Bản thân – người được phỏng vấn
Tình dục trong truyện tranh 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Chelsea trên đá 2008 Phim tài liệu Chính anh ấy (vai R. Crumb)
biểu diễn văn nghệ 2005 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Màn hình chia nhỏ 1997 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
bột 1994 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Nhịp điệu của thế giới 1992 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Bí mật truyện tranh 1988 Phim tài liệu bản thân anh ấy
đấu trường 1987 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
mô tả cá nhân 1972 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Robert Williams Ông Bitchin’ 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$20 triệu 1943 1943-08-30 Aline Kominsky-Crumb America 30 tháng 8 Beatrice Crumb Carol DeGennaro Họa sĩ truyện tranh Charles Bukowski Charles Crumb Charles V. Crumb David Zane Mairowitz Harvey Chuyên gia Jesse Crumb Khoa Âm nhạc Pennsylvania Philadelphia Robert Crumb Robert Crumb Giá trị tài sản Sandra Colorado Sophie Crumb Hoa Kỳ

Robert Crumb đã có một cuộc đời đầy thành tựu và đáng khâm phục trong lĩnh vực họa sĩ truyện tranh và âm nhạc. Với giá trị tài sản ròng lên đến 20 triệu USD tính đến năm 2017, anh đã đạt được vị trí giàu có nhờ vào các tác phẩm đột phá của mình. Từ những bước đầu tiên với báo nhái \”Foo\”, Robert Crumb đã không ngừng phát triển kỹ năng của mình và trở thành một trong những người đóng góp chính cho phong trào truyện tranh ngầm. Ngoài ra, anh cũng là một nhạc sĩ tài ba và lãnh đạo ban nhạc R. Crumb & His Cheap Suit Serenaders. Với sự tinh tế và sáng tạo của mình, Robert Crumb đã góp phần làm nên một phần của lịch sử nghệ thuật và âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *