Tăng giá trị thương hiệu Sheryl Sandberg với tổng tài sản ấn tượng

Sheryl Sandberg, người gốc Do Thái, là COO của trang mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook. Giá trị tài sản ròng của cô ấy được ước tính là 1,7 tỷ USD. Sheryl đã đạt được vị trí ấn tượng này nhờ vào việc học tập tại Đại học Harvard và làm việc cho McKinsey & Company và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ trước khi trở thành Phó Chủ tịch Điều hành và Bán hàng Trực tuyến Toàn cầu tại Google Inc. Sheryl gia nhập Facebook vào năm 2007 và đã giúp công ty này trở thành một công ty có lãi vào năm 2010. Ngoài ra, cô ấy còn là một tác giả xuất sắc với cuốn sách “Lean In: Women, Work, and the Will to Leader”. Sheryl Sandberg là một trong những phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh và đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

Giá trị tài sản ròng của Sheryl Sandberg là
1,7 tỷ USD

Tiểu sử của Sheryl Sandberg Wiki

Sheryl Kara Sandberg sinh ngày 28 tháng 8 năm 1969 tại Washington DC, Hoa Kỳ là người gốc Do Thái. Anh hiện là COO của trang mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook.

Sheryl Sandberg trị giá 1,7 tỷ USD

Đúng như dự đoán, những người tham gia vào các công ty Internet lớn nhất kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng bao nhiêu tiền thực sự? Các nguồn ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của Sheryl Sandberg là 1,7 tỷ USD.

Làm thế nào để đạt được một vị trí ấn tượng như vậy? Không phải ngẫu nhiên – Sheryl theo học Đại học Harvard và tốt nghiệp xuất sắc năm 1991 với bằng cử nhân và Giải thưởng John H. Williams cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất về kinh tế, sau đó tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard năm 1995 với bằng MBA và bằng danh dự cao. Sheryl đầu tiên làm việc cho McKinsey & Company với tư cách là cố vấn quản lý, nhưng sau một năm, cô chuyển sang một vị trí quan trọng hơn – trong bốn năm, cô là Tham mưu trưởng cho Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ (dưới thời tổng thống Bill Clinton), người đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Giá trị tài sản ròng của Sheryl Sandberg chắc chắn cũng đang tăng lên!

Tuy nhiên, vào năm 2001, cô trở thành Phó Chủ tịch Điều hành và Bán hàng Trực tuyến Toàn cầu tại Google Inc., một công ty lớn và có ảnh hưởng vào thời điểm đó, vì vậy làm việc ở đó chắc chắn cũng ảnh hưởng đến giá trị tài sản ròng của Sheryl. Năm 2007, Sheryl đã cân nhắc thay đổi vị trí công việc của mình và khi cô gặp người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, mọi thứ đã xảy ra. Mặc dù anh ấy không chính thức tìm kiếm một COO, nhưng cuộc nói chuyện với Sheryl khiến anh ấy nhận ra rằng cô ấy sẽ là người hoàn hảo cho công ty của anh ấy.

Trước khi Sandberg gia nhập nhóm, Facebook chủ yếu là một trang web xã hội được mọi người yêu thích, nhưng nó không mang lại nhiều lợi nhuận. Đó là công việc của Sheryl – làm cho Facebook sinh lời nhiều hơn. Sau hai năm làm việc ở đó, anh ấy đã thành công – năm 2010, Facebook trở thành một công ty có lãi. Đây là điều đã khiến tài sản ròng của Sheryl Sandberg bùng nổ. Kể từ năm 2012, cô là một trong tám giám đốc (và là phụ nữ duy nhất) của Facebook.

Vì công việc tại Facebook khiến cô trở nên nổi tiếng (và rất giàu có), Sheryl Sandberg hiện là thành viên hội đồng quản trị của một số công ty như Women for Women International, The Walt Disney Company, V-Day và Trung tâm Phát triển Toàn cầu. Thành công đáng kinh ngạc của Sheryl đã truyền cảm hứng cho cô ấy viết một cuốn sách – vào năm 2013, cô ấy đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề “Lean In: Women, Work, and the Will to Leader”, trong đó cô ấy bày tỏ suy nghĩ của mình về nữ quyền, tại sao có quá ít phụ nữ làm việc trong chính phủ và doanh nghiệp cấp cao . vị trí và điều gì phải xảy ra nếu điều đó thay đổi. Đối tượng mục tiêu của cuốn sách này không chỉ là phụ nữ – cuốn sách dành cho cả nam và nữ đọc, bởi theo Sheryl Sandberg, mọi người sẽ được hưởng lợi nếu xã hội chấp nhận cơ hội và điều kiện làm việc bình đẳng không phân biệt giới tính.

Trong những năm gần đây, Sheryl đã nhận được nhiều danh hiệu – cô được xếp hạng thứ 10 trong danh sách “Những phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh” của Tạp chí Fortune năm 2014, cô xuất hiện trong danh sách “Time 100” của tạp chí Time và trong “50 người Do Thái có ảnh hưởng nhất thế giới” được xuất bản trong Bưu điện Jerusalem.

Về đời tư, Sheryl Sandberg kết hôn lần đầu với Brian Kraff (1993–94), và hiện đang kết hôn với David Golberg, Giám đốc điều hành của Survey Monkey. Cặp đôi có hai con và sống ở Atherton, California.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,7 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 8 năm 1969
Nơi sinh Washington, DC, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 ft 8 inch (1,73 m)
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Dave Goldberg (mất 2004–2015), Brian Kraff (mất 1993–1994)
cha mẹ Adele Sandberg, Joel Sandberg
anh chị em ruột Michelle SandbergDavid Sandberg
Tên nick Sheryl Kara Sandberg, Sandberg, Sheryl Kara
Twitter http://www.twitter.com/sherylsandberg
Google+ http://plus.google.com/+SherylSandberg
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$1,7 tỷ 1969 5 ft 8 in (1,73 m) Adele Sandberg Atherton 28 tháng 8 Bill Clinton Brian Kraff Brian Kraff (mất 1993–1994) Doanh nhân California Giám đốc điều hành DC Computing Dave Goldberg Dave Goldberg (mất 2004–2015) David Golberg David Doanh nhân Sandberg Evan Spiegel Facebook Phim điều hành Bình đẳng giới Google Instagram Người Do Thái Mỹ Joel Sandberg Dựa vào Marissa Mayer Mark Zuckerberg Michelle Sandberg Đức Quốc xã Chủng tộc và Sắc tộc ở Hoa Kỳ Điều tra dân số về Tôn giáo_Tín ngưỡng Sheryl Sheryl Sandberg Sheryl Sandberg Mạng xã hội Mạng xã hội có giá trị ròng Hoa Kỳ Mỹ Washington Người da trắng World Wide Web Yahoo! Σέριλ Κάρα Σάντμπεργκ Σενδberg Φεριλ Καρα


Sheryl Sandberg, COO của Facebook, được ước tính có giá trị tài sản ròng khoảng 1,7 tỷ USD. Với bằng cử nhân và MBA đến từ Đại học Harvard và kinh nghiệm làm việc quan trọng tại McKinsey & Company, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ và Google Inc., Sheryl đã đạt được vị trí ấn tượng của mình. Cô đã giúp Facebook trở thành một công ty có lãi bằng cách làm cho nó sinh lời nhiều hơn. Thành công của Sheryl đã truyền cảm hứng cho cô ấy viết một cuốn sách và trở thành thành viên hội đồng quản trị của một số công ty. Sheryl Sandberg được đánh giá là một trong những phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh và đã nhận được nhiều danh hiệu từ các tạp chí danh tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *