Tăng giá trị thương hiệu: Tổng tài sản của Rick Caruso và những bí quyết thành công của ông

Rick Caruso là một doanh nhân tỷ phú nổi tiếng với tư cách là người sáng lập, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Caruso Affiliated, một công ty tập trung vào thiết kế, xây dựng và phát triển các bất động sản bán lẻ. Tài sản ròng của Rick Caruso vào đầu năm 2016 được ước tính là 3,5 tỷ USD, bao gồm cả chiếc du thuyền siêu sang Delta Marine Invictus dài 65 mét. Rick Caruso là một nhà từ thiện và thành viên cộng đồng nhân ái, tham gia nhiều vào các tổ chức từ thiện khác nhau và đã đóng góp cho Đại học California với số tiền quyên góp 25 triệu USD. Anh ấy còn là một trong những doanh nhân giàu nhất tại Hoa Kỳ hiện nay.

Giá trị ròng của Rick Caruso là
3,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Rick Caruso

Rick Joseph Caruso sinh năm 1959 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ và là một doanh nhân tỷ phú, người được biết đến rộng rãi với tư cách là người sáng lập, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Caruso Affiliated, một công ty tập trung vào thiết kế, xây dựng và phát triển các bất động sản bán lẻ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi doanh nhân tài năng này đã tích lũy được bao nhiêu tài sản cho đến nay chưa? Rick Caruso giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, tài sản ròng ước tính của Rick Caruso vào đầu năm 2016 là 3,5 tỷ USD bao gồm cả chiếc du thuyền siêu sang Delta Marine Invictus dài 65 mét. Vâng, bạn đã đọc đúng – ba tỷ rưỡi!

Rick Caruso trị giá 3,5 tỷ đô la

Rick Caruso lớn lên ở LA, là một trong ba người con của Gloria và Henry Caruso, một doanh nhân và người sáng lập Dollar Rent A Car. Ngoài việc là người Mỹ, Rick còn có một số dòng máu gốc Ý. Anh trai của Rick, Marc Caruso là một nhà sản xuất âm nhạc, đồng thời là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Angry Mob Music Group. Với sở thích kinh doanh trong tim và cha của anh ấy là một hình mẫu, không có gì lạ khi Rick Caruso đã trở thành một doanh nhân nổi tiếng.

Rick đăng ký học tại Đại học Nam California ở quê nhà, nơi anh tốt nghiệp năm 1980 với bằng cử nhân khoa học. Ông tiếp tục con đường học vấn của mình và vào năm 1983, ông lấy bằng tiến sĩ luật tại Trường Luật Đại học Pepperdine ở Malibu, California. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là luật sư bất động sản trong bộ phận tài chính doanh nghiệp của Finley, Kumble, Wagner, Underberg, Manley, Myerson & Casey, một công ty luật có trụ sở tại New York. Sự tham gia này đã tạo cơ sở cho giá trị ròng sau này của Rick Caruso.

Tuy nhiên, sau một vài năm, anh từ bỏ sự nghiệp luật sư của mình và quyết định theo đuổi sự nghiệp phát triển bất động sản. Năm 1987, Rick Caruso thành lập Caruso Affiliated, hiện là một trong những công ty tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ hiện nay. Với Rick là Giám đốc điều hành, Caruso Affiliated cung cấp các dịch vụ phát triển bất động sản trong lĩnh vực giải trí mua sắm cũng như các điểm đến dân cư, được hơn 40 triệu người ghé thăm mỗi năm. Tài sản của công ty bao gồm các trung tâm mua sắm lớn như The Grove tại Farmers Market ở LA, The Commons tại Calabasas, The Promenade ở Westlake và The Americana at Brand ở Glendale. Việc quản lý thành công công ty đã mang lại cho Rick Caruso hàng triệu USD và giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên đáng kể.

Trước khi bắt đầu kinh doanh, vào năm 1985, Rick Caruso được bổ nhiệm làm ủy viên của Sở Điện nước Los Angeles ở tuổi 25, khiến anh trở thành người trẻ nhất giữ vị trí đó trong lịch sử thành phố. Niềm tin mãnh liệt của anh ấy đối với dịch vụ công và trách nhiệm công dân đã được công nhận, và vào năm 2001, Rick được bổ nhiệm vào Ủy viên Hội đồng Cảnh sát Los Angeles, và ngay sau đó được bầu làm chủ tịch. Sự lãnh đạo của Ủy ban Cảnh sát trong giai đoạn từ năm 2002 đến năm 2006 đã dẫn đến tỷ lệ tội phạm trong thành phố giảm đáng kể. Từ năm 2008, Rick Caruso cũng là thành viên của Ủy ban Đấu trường Los Angeles.

Niềm đam mê, tầm nhìn và cam kết trả lại của nhà từ thiện cá nhân Rick Caruso, cũng như chuyên môn về bất động sản của ông, đã khiến ông có bài giảng về các vấn đề bất động sản tại Đại học Harvard, Đại học Nam California và Hội nghị Toàn cầu của Viện Milken. Rick Caruso tham gia hàng năm với tư cách là khách mời tham gia hội thảo cho Hội đồng Trung tâm Mua sắm Quốc tế.

Giá trị tài sản ròng khổng lồ của anh ấy chứng minh cho các kỹ năng của Rick Caruso, nhưng sự chăm chỉ của anh ấy đã được công nhận qua nhiều giải thưởng cho tài sản của anh ấy, bao gồm Giải thưởng Vàng của Hội đồng Trung tâm Mua sắm Quốc tế năm 2009. Năm 2012, anh ấy được Los Angeles Business vinh danh là Nhà phát triển của năm Journal và nhận được giải thưởng Ernst & Young LLP Master Entrepreneur Of The Year 2012 cho Greater Los Angeles”.

Khi nói đến cuộc sống cá nhân của mình, Rick Caruso đã kết hôn với Tina Caruso, người có bốn người con, ba trai và một gái; họ hiện đang cư trú tại khu vực Los Angeles.

Ngoài vai trò là một doanh nhân thành đạt, Rick Caruso còn là một nhà từ thiện và thành viên cộng đồng nhân ái, tham gia nhiều vào các tổ chức cộng đồng và tổ chức từ thiện khác nhau, bao gồm Para Los Niños, St. John, Trung tâm Y tế California và Viện Cấy ghép Quốc gia. Anh ấy cũng đã đóng góp cho Đại học California với số tiền quyên góp 25 triệu đô la.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Rick Caruso
giá trị ròng 3,5 tỷ USD
Ngày sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Nơi sinh Những thiên thần
Nghề nghiệp Doanh nhân, Giám đốc điều hành của Caruso Affiliated
Giáo dục Đại học Nam California, Đại học Luật Pepperdine
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Tina Caruso
Những đứa trẻ Diễn viên:Greg CarusoGianna CarusoAlex CarusoJustin Caruso
cha mẹ Henry CarusoGloria Caruso
anh chị em ruột Cristina CarusoMarc Caruso
Twitter http://www.twitter.com/rickcarusola
LinkedIn http://www.linkedin.com/in/rickjcaruso
IMDB http://imdb.com/name/nm2599040
Phần thưởng Cựu sinh viên của năm của Trường Luật Pepperdine (1995), Giải Vàng của Hội đồng Trung tâm Mua sắm Quốc tế (2009), Nhà phát triển của Năm do Tạp chí Kinh doanh Los Angeles (2012), “Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc nhất năm của Ernst & Young LLP cho Greater Los Angeles”

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Truyện Mộng quay phim tài liệu
Lập kế hoạch cho tương lai của bạn 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$3 tỷ Người Mỹ gốc Phi trong căn hộ có thương hiệu Associated Press Atlanta Au Lac Austin Trung tâm quốc gia Autry Tỷ phú Doanh nhân Công ty liên kết California Caruso Entertainment Construction Finley Flagship Kumble Los Angeles Ủy viên Hội đồng Cảnh sát Los Angeles Sở Điện nước Los Angeles Sở Cảnh sát Los Angeles Malibu Manley Myerson & Đại học Casey Pepperdine Trường Luật Tài sản Phát triển bất động sản Doanh nhân giàu nhất Rick Caruso Rick Caruso Net Worth Services (kinh tế) Texas Underberg Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Nam California Wagner Westlake Village


Trong số các doanh nhân giàu nhất thế giới, Rick Caruso không chỉ được biết đến với giá trị tài sản ròng khổng lồ lên đến 3,5 tỷ USD mà còn với sự nghiệp đầy thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với sự lãnh đạo tài tình của anh, Caruso Affiliated đã trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất tại Hoa Kỳ, phát triển các trung tâm mua sắm lớn như The Grove hay The Americana at Brand thu hút hàng triệu khách du lịch. Ngoài công việc, Rick Caruso còn có đóng góp tích cực cho cộng đồng và từ thiện, tham gia nhiều tổ chức và quyên góp số tiền lớn cho các tổ chức từ thiện. Sự thành công của Rick Caruso là một minh chứng cho sự chăm chỉ và tầm nhìn trong sự nghiệp của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *