Tăng giá trị thương hiệu Wayne Dyer: Bí mật khám phá khối tài sản của Wayne Dyer

Wayne Walter Dyer was an American author, motivational speaker, and philosopher, known for his bestselling book “Your Erroneous Zones,” which sold 35 million copies worldwide. Aside from his books, Dyer also hosted programs, speeches, audio tapes, and all of these helped increase his net worth to $20 million before his passing in 2015. Dyer’s childhood was spent in an orphanage, but he went on to serve in the US Navy and become a professor at St. John’s University. He gained fame for his inspirational approach and optimism, and continued to publish bestselling books such as “The Sky’s the Limit” and “Wishes Fulfilled.” Despite criticisms about his work, Dyer’s efforts increased his wealth significantly.

Giá trị tài sản ròng của Wayne Walter Dyer là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Wayne Walter Dyer

Wayne Walter Dyer sinh ngày 10 tháng 5 năm 1940 tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ, là một tác giả, diễn giả truyền động lực và triết gia, có lẽ được biết đến nhiều nhất với tác phẩm viết cuốn sách “Your Erroneous Zones” đã bán được 35 triệu bản trên toàn thế giới. Ngoài sách của mình, anh ấy còn thực hiện các chương trình, chương trình, bài phát biểu, băng ghi âm và tất cả những điều này đã giúp nâng giá trị tài sản ròng của anh ấy lên như trước khi anh ấy qua đời vào năm 2015.

Wayne Dyer giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2016, các nguồn tin cho chúng tôi biết tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ thành công của nhiều cuốn sách khác nhau của anh ấy. Ngoài những cuốn sách và sự xuất hiện của mình, anh ấy thường được xuất hiện trên truyền hình và cũng tham gia đóng phim. Bất chấp những lời chỉ trích về công việc của mình, tất cả những nỗ lực của anh ấy đã làm tăng sự giàu có của anh ấy lên một mức cao.

Wayne Dyer trị giá 20 triệu đô la

Wayne đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình trong trại trẻ mồ côi, khi cha anh để lại gia đình cho mẹ anh nuôi nấng ba đứa con. Anh theo học và trúng tuyển từ trường trung học Denby và sau đó phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ. Sau khi phục vụ, anh trở lại học tư vấn tại Đại học Bang Wayne.

Dyer bắt đầu làm cố vấn hướng dẫn ở trường trung học trước khi trở thành giáo sư tại Đại học St. John. Anh ấy tập trung vào học thuật và sau đó thành lập liệu pháp tư nhân và xuất bản các tác phẩm cho lĩnh vực của mình. Anh ấy sẽ trở nên nổi tiếng trong lớp vì cách tiếp cận của anh ấy trong cách nói truyền cảm hứng và sự lạc quan. Sau thành công của cuốn sách đầu tiên “Your Erroneous Zones”, Wayne ngừng giảng dạy để đi lưu diễn và xuất hiện khắp đất nước. Ông cũng tiếp tục công việc của mình với tư cách là một nhà văn, liên tục phát hành những cuốn sách bán chạy nhất bao gồm “The Sky’s the Limit”, “Excuses Begone” và “Wishes Fulfilled”. và Lão Tử.

Với thành công liên tục trong thế giới văn học, anh bắt đầu nhận được lời mời xuất hiện trên nhiều chương trình trò chuyện khác nhau như “The Phil Donahue Show”, “The Tonight Show” và “The Merv Griffin Show”. Sau một vài năm, Wayne tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với các chương trình thường xuyên trên truyền hình và lời mời tham gia nhiều sự kiện khác nhau.

Với sự nổi tiếng của anh ấy, nó cũng bị chỉ trích, đặc biệt là đối với PBS phát sóng các bài phát biểu và sự kiện của anh ấy. Nhiều khán giả tin rằng PBS đặt niềm tin của họ vào Dyer hơn là chương trình thông thường của họ. Wayne cũng bị buộc tội đạo văn, lấy lời thoại từ các văn bản tiếng Trung và các tác giả khác, những người được cho là đã lên ý tưởng và viết sách trước khi xuất bản “Your Erroneous Zones”.

Đối với cuộc sống cá nhân của mình, Dyer đã kết hôn lần đầu tiên với Judy ba lần và họ có một cô con gái. Sau đó, ông kết hôn với Susan Casselman và sau đó kết hôn với Marcelene. Anh và Marcelene có năm người con và hai con riêng từ cuộc hôn nhân trước. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 20 năm cho đến khi chia tay vào năm 2001. Năm 2015, Wayne qua đời ở tuổi 75 sau một cơn đau tim. Anh ấy đã mắc bệnh bạch cầu được phát hiện vào năm 2009.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 10 tháng 5 năm 1940 tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ
chết Ngày 29 tháng 8 năm 2015, Quận Maui, Hawaii, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Triết gia, tác giả sách tự lực, diễn giả tạo động lực
Giáo dục Đại học Bang Wayne, Hải quân Hoa Kỳ (1958-1962), Trường trung học Denby
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Diễn viên: Susan CasselmanJudy DyerMarcelene Dyer
Facebook https://www.facebook.com/drwaynedyer
Twitter https://twitter.com/DrWayneWDyer
IMDB http://imdb.com/name/nm5443935
Phần thưởng Giải Annie (2010)
Sự đề cử Giải Oscar cho Phim hoạt hình ngắn hay nhất
Bộ phim “Ngày & Đêm” (2010)
chương trình tivi Chương trình Merv Griffin, Chương trình tối nay, Chương trình Phil Donahue
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“Day & Night” (2010) “Exc” Real Magic” “Your Sacred Self” “The Sky’s the Limit” (1980) “Your Erroneous Zones” (1976) 20 triệu USD 1940-05-10 2015 2015-08-29 Abraham Diễn viên Kaplan Abraham Maslow và The Phil Donahue Show Associated Press Ngày 29 tháng 8 Phim ngắn hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Oscar thường niên lần thứ 83 Trường trung học Denby Detroit Hawaii Judy Dyer Marcelene Dyer Mark Brewer (Dân chủ Michigan) Hệ thống phân cấp nhu cầu của Maslow Quận Maui Michigan Đảng Dân chủ Michigan Diễn giả truyền cảm hứng Triết gia tác giả tự lực Susan Casselman Buổi biểu diễn Merv Griffin Buổi biểu diễn Phil Donahue Buổi biểu diễn tối nay Hiến pháp Hoa Kỳ Hải quân Hoa Kỳ (1958-1962) Us Wayne Dyer Wayne Dyer Net Worth Đại học bang Wayne


Wayne Walter Dyer was a renowned author, motivational speaker, and philosopher, best known for his book “Your Erroneous Zones,” which sold 35 million copies worldwide. His net worth was estimated to be $20 million, which he amassed through his successful books, programs, speeches, and appearances on television and in films. Despite criticism of his work, Dyer’s inspirational and optimistic approach helped him achieve great success. He grew up in an orphanage and served in the US Navy before becoming a professor and then starting his own private therapy practice. Dyer’s personal life included three marriages and six children. He passed away in 2015 at the age of 75 from a heart attack. Dyer’s legacy continues to inspire and motivate people around the world.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *