Tăng giá trị tiêu đề để thu hút độc giả Việt Nam: Tổng tài sản của Donald Sterling và bí mật về nguồn thu nhập của ông.

Donald Sterling, hay còn được biết đến với nghệ danh Donald Tokowitz, là một doanh nhân và luật sư nổi tiếng người Mỹ, sinh ra tại Chicago, Illinois vào ngày 26 tháng 4 năm 1934. Ông được biết đến như là chủ sở hữu của đội bóng rổ NBA Los Angeles Clippers trong hơn 30 năm, trước khi bị cấm tham gia NBA suốt đời sau khi có những bình luận phân biệt chủng tộc công khai. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của ông được ước tính là 1,9 tỷ USD, với nguồn tài sản chính là bất động sản và lợi nhuận từ việc mua bán căn hộ ở Los Angeles và Las Vegas. Ông cũng được biết đến là một trong những doanh nhân giàu nhất nước Mỹ.

Giá trị ròng của Donald Sterling là
2,8 tỷ USD

Tiểu sử của Donald Sterling Wiki

Donald Tokowitz, được biết đến với nghệ danh Donald Sterling, sinh ngày 26 tháng 4 năm 1934 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Ông là một luật sư và doanh nhân nổi tiếng. Trong hơn 30 năm, Donald sở hữu đội NBA Los Angeles Clippers, tuy nhiên, Sterling đã nhận khoản tiền phạt 2,5 triệu đô la và bị cấm tham gia NBA suốt đời sau một số bình luận phân biệt chủng tộc công khai. Hiện tại, Donald Sterling cư trú tại Beverly Hills, California, Hoa Kỳ.

Donald Sterling trị giá 1,9 tỷ USD

Theo ước tính mới nhất, giá trị tài sản ròng của Donald Sterling đã đạt tổng cộng 1,9 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những doanh nhân giàu nhất nước Mỹ. Nguồn tài sản ròng chính của ông là bất động sản. Anh ta đã kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ chủ yếu là mua và bán căn hộ ở Los Angeles và Las Vegas. Năm 1981, khi mua đội Los Angeles Clippers NBA, ông đã trả 12,5 triệu đô la, tuy nhiên, giờ đây đội được Forbes định giá 575 triệu đô la: vì phải bán đội, ông đã nhận được 2 tỷ đô la.

Năm 1952, Donald tốt nghiệp trường trung học Theodore Roosevelt, năm 1956 từ Đại học Bang California và năm 1960 từ Trường Luật Đại học Tây Nam. Năm 1959, Donald chính thức đổi họ của mình thành Sterling vì ông đã dự đoán rằng mình sẽ nhận được nhiều lợi ích tài chính hơn với họ này, hơn nữa, Tokowitz rất khó phát âm. Năm 1961, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là luật sư về thương tích cá nhân và ly hôn. Đồng thời, anh bắt đầu kinh doanh bất động sản bằng cách mua nhiều tòa nhà chung cư khác nhau ở Beverly Hills và khu vực Westwood của Los Angeles. Đến giữa năm 2014, Sterling là chủ sở hữu của 162 đơn vị bất động sản. Đây là nguồn tài sản và giá trị ròng chính của Donald Sterling.

Năm 1981, Donald trở thành chủ sở hữu của đội bóng rổ NBA Los Angeles Clippers. Tuy nhiên, sau một số bình luận phân biệt chủng tộc, Donald đã bị loại khỏi cuộc sống NBA. Người ta ghi lại rằng Donald Sterling đã yêu cầu xóa ảnh của Magic Johnson khỏi tài khoản Instagram của anh ấy và không đăng ảnh của người da đen trong các trận đấu của Los Angeles Clippers. Donald Sterling đã nhận khoản tiền phạt 2,5 triệu đô la vì những bình luận phân biệt chủng tộc. 700 triệu đô la là lời đề nghị của David Geffen cho đội NBA Los Angeles Clippers nhưng Sterling từ chối bán đội. Vào tháng 8 năm 2014, vợ của Donald Sterling, người đồng sở hữu đội bóng NBA đã bán Los Angeles Clippers cho cựu Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer. Nó đã được thông báo rằng nó đã được bán với giá 2 tỷ đô la.

Donald kết hôn với Rochelle Stein vào năm 1955. Họ có với nhau ba người con tên là Joanna, Chris và Scott. Eric Miller, chồng của Joanna, là giám đốc điều hành và hành chính của đội bóng rổ NBA Los Angeles Clippers khi Sterling bị cấm thi đấu suốt đời tại NBA. Năm 2012, Scott, con trai của Donald và Rochelle, được phát hiện đã chết sau khi dùng ma túy quá liều. Cùng năm đó, Sterling được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và bắt đầu điều trị.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 26 tháng 4 năm 1934
Nơi sinh Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Luật sư, Doanh nhân
Giáo dục Trường Luật Tây Nam (1960)
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Rochelle Stein (mất năm 1955)
Những đứa trẻ Diễn viên: Joanna SterlingScott SterlingChris Sterling
anh chị em ruột Marilyn Pizante
Tên nick Donald Tokowitz Sterling, Donald Tokowitz
IMDB www.imdb.com/name/nm3003634

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

2,8 tỷ đô la 1934 1984–85 Los Angeles Clippers mùa Android (hệ điều hành) Ngày 26 tháng 4 Hóa đơn bóng rổ Veghte Bitcoin Phát triển kinh doanh Doanh nhân Chicago Chicago Bulls Giám đốc điều hành Chris Paul Chris Sterling Dallas Mavericks David Geffen Donald Sterling Donald Sterling Tài sản ròng Donald Tokowitz Donald Tokowitz Sterling Elton Thương hiệu Eric Miller Illinois Indiana Pacers Sở Thuế vụ Joanna Sterling Luật sư Los Angeles Los Angeles Clippers Los Angeles Lakers Magic Johnson Marilyn Pizante Trường trung học McDonald’s Toàn Mỹ Microsoft Microsoft Windows Minnesota Timberwolves Bóng đá Đêm Thứ Hai Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Triệu phú Giàu nhất Rochelle Stein Rochelle Stein (d. 1955) Satya Nadella Scott Sterling Các vấn đề xã hội Trường Luật Tây Nam Trường Luật Tây Nam (1960) Thể thao Steve Ballmer Hoa Kỳ Hoa Kỳ

Tổng giá trị tài sản ròng của Donald Sterling đạt 1,9 tỷ USD, chủ yếu là nhờ vào bất động sản. Ông đã sở hữu nhiều tòa nhà chung cư tại Los Angeles và Las Vegas và hiện đang cư trú tại Beverly Hills. Tuy nhiên, tên tuổi của ông cũng bị nhiều tranh cãi vì những bình luận phân biệt chủng tộc, khiến ông bị cấm tham gia NBA suốt đời. Sau khi bán đội Los Angeles Clippers với giá 2 tỷ đô la, ông đã rời xa giới thể thao và tiếp tục tập trung phát triển kinh doanh bất động sản. Với sự giàu có và uy tín, Donald Sterling đã trở thành một trong những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *