Tăng hiệu quả SEO và thu hút người đọc Việt với tiêu đề mới: “Khám phá tài sản ròng của David Chilton – Tỷ phú đình đám và câu chuyện thành công của ông ta”

David Chilton là một doanh nhân, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Canada. Ông được biết đến nhiều nhất với chương trình truyền hình thực tế ăn khách mang tên “Dragon’s Den”. Giá trị tài sản ròng của Chilton được ước tính khoảng 20 triệu USD, phần lớn trong số đó anh tích lũy được thông qua các lần xuất hiện trên truyền hình và các dự án kinh doanh của mình. Chilton đã viết nhiều cuốn sách bán chạy như “The Wealthy Barber”, và đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Tuy nhiên, ông được công chúng biết đến nhiều nhất với vai trò ban giám khảo trong “Dragon’s Den”. David Chilton sinh năm 1961 tại Ontario, Canada và hiện đang có hai con.

Giá trị tài sản ròng của David Chilton là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki của David Chilton

David Barr Chilton là một nhân vật truyền hình, doanh nhân và tác giả nổi tiếng người Canada. Đối với công chúng, David Chilton có lẽ được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách mang tên “Dragon’s Den”. Tiền đề của chương trình dựa trên việc các doanh nhân trình bày ý tưởng kinh doanh của họ trước một ban giám khảo, được gọi là “những con rồng”, để nhận được sự hợp tác với họ. Hiện tại, ban giám khảo bao gồm Jim Treliving, Arlene Dickinson, Michael Wekerle, Vikram Vij và David Chilton, những người đã thay thế Robert Herjavec trong mùa thứ bảy của chương trình. Được coi là một trong những chương trình truyền hình thực tế hay nhất, “Dragon’s Den” đã truyền cảm hứng cho việc phát hành loạt phim phụ như “The Big Decision” với Dickinson và “Redemption Inc.” với sự tham gia của Kevin O’Leary. Ngoài việc là một phần của “Dragon’s Den”, David Chilton còn được biết đến với những lần xuất hiện khác trên truyền hình, bao gồm “The Lang and O’Leary Exchange”, nơi ông từng là người dẫn chương trình, “Royal Canadian Air Farce”, và gần đây nhất là , một bộ phim truyền hình nhiều tập có tên “Arctic Air”, trong đó anh đóng vai chính cùng với Adam Beach, Pascale Hutton và Carmen Moore.

David Chilton trị giá 20 triệu đô la

Một doanh nhân nổi tiếng, đồng thời cũng là một nhân vật truyền hình, David Chilton giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của David Chilton ước tính khoảng 20 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh ấy đã tích lũy được thông qua các lần xuất hiện trên truyền hình cũng như các dự án kinh doanh của mình.

David Chilton sinh năm 1961, tại Ontario, Canada. Chilton theo học Đại học Wilfrid Laurier, nơi ông học kinh tế. Ban đầu, anh ấy tạm dừng việc học để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh của mình, nhưng anh ấy đã tốt nghiệp xuất sắc với bằng Cử nhân năm 1995. Sự nghiệp của Chilton bắt đầu với “The Wealthy Barber”, một cuốn sách lập kế hoạch tài chính do Chilton phát hành năm 1989. Qua nhiều năm , câu chuyện về ba nhân vật chính và cuộc sống của họ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng, nhờ đó “Người thợ cắt tóc giàu có” đã bán được hơn hai triệu bản ở Canada, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của thời gian đó. Sau thành công của cuốn sách của mình, Chilton bắt đầu làm việc với các đầu bếp và tác giả nổi tiếng người Canada Janet Podleski và Greta Podleski, những người mà ông đã phát hành một số sách dạy nấu ăn, trong số đó có “Crazy Plates” và “Looneyspoons”. Năm 2011, anh phát hành phần tiếp theo của cuốn sách đầu tiên của mình có tựa đề “The Wealthy Barber Returns”, lấy cảm hứng từ các sự kiện của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Ngoài việc viết lách, cũng trong khoảng thời gian đó, Chilton bắt đầu xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Năm 2010, anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong chương trình trò chuyện “The Hour” của George Stroumboulopoulos. Tuy nhiên, Chilton đã đạt được thành công và được công chúng biết đến nhiều nhất khi tham gia ban giám khảo của “Dragon ‘Den”, thay thế nhà đầu tư và nhân vật truyền thông nổi tiếng Robert Herjavec. Trong số rất nhiều thành tích của ông, có lẽ đáng chú ý nhất là Giải thưởng Tưởng niệm HL Gassard mà ông nhận được vào năm 1985.

Người ta biết rất ít về cuộc sống cá nhân của David Chilton, bao gồm cả tình trạng hôn nhân của anh ấy, nhưng theo các nguồn tin, Chilton có hai con, một gái và một trai.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 10 năm 1961
Nơi sinh Waterloo, Ca-na-đa
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Wilfrid Laurier
quyền công dân Canada
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0157651
Phần thưởng Giải tưởng niệm HL Gassard (1985)
chương trình tivi “Dragon’s Den”, “The Lang and O’Leary Exchange”, “Royal Canada Air Farce”, “Arctic Air”, “The Hour” (2010)

nhà soạn nhạc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chết để trở nên xinh đẹp 2005 phim truyền hình
Mặt tối của Khiêu dâm 2005 Phim tài liệu truyền hình 1 tập
Thợ San ma 2000 Phim truyền hình 1 tập
Aquila 1997-1998 phim truyền hình 8 tập
Hạn mức 1995 Phim truyền hình tài liệu
màn hình hai 1994 Phim truyền hình 1 tập
Maid Marian và cô ấy Jolly Man 1989-1994 Phim truyền hình dài 26 tập
nơi mà nó đã xảy ra 1988 Phim tài liệu truyền hình 1 tập

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“Crazy Plates” 20 triệu USD 1961 Adam Beach Ahmet Kuru Al-Qaeda Algeria Hổ phách MacArthur Annette Verschuren Arlene Dickinson Dầu cát Athabasca River Athabasca Tác giả điện thoại Blackberry British Columbia Nữ doanh nhân người Canada Carmen Moore Christmas David Barr Chilton David Chilton David Chilton Net Worth. Tổ chức học thuật Dragons’ Den Nền kinh tế của Canada đã xuất hiện””Thợ cắt tóc giàu có” George Stroumboulopoulos Giải thưởng Tưởng niệm Greta Podleski HL Gassard (1985) Janet Podleski Jim Tre Living John S. Chen Kevin O’Leary Looney Michael Wekerle Công dân 27 tháng 10 Chiếc thìa Pascale Hutton Robert Herjavec” “Thợ cắt tóc giàu có R Sun Life Financial Thợ cắt tóc giàu có Tony Lacavera Đại học Waterloo Hoa Kỳ Vikram Vij Waterloo Whistler Đại học Wilfrid Laurier Wind Mobile Năm sinh mất tích

David Chilton là một doanh nhân, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Canada. Với giá trị tài sản ròng lên tới 20 triệu USD, anh đã tích lũy được thông qua các lần xuất hiện trên truyền hình cũng như các dự án kinh doanh của mình. Ngoài việc làm ban giám khảo trong chương trình truyền hình ăn khách “Dragon’s Den”, David Chilton còn được biết đến với việc phát hành các cuốn sách về lập kế hoạch tài chính và dạy nấu ăn. Được coi là một trong những doanh nhân thành công nhất của Canada, Chilton là nguồn cảm hứng cho nhiều người và đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *