Tăng khả năng thu hút đọc giả và tối ưu SEO, có thể sử dụng các từ khóa phổ biến trong tiêu đề như sau: “Jerry Richardson – Tài sản ròng và sự nghiệp ấn tượng của nhà kinh doanh Mỹ” hoặc “Jerry Richardson – Tỷ phú thành đạt và câu chuyện về sự thành công của ông chủ đội bóng Carolina Panthers”

Jerry Richardson là một doanh nhân thành đạt và cũng là người sáng lập và chủ sở hữu của Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL) Carolina Panthers. Ông được biết đến với giá trị tài sản ròng ước tính là hơn 1,1 tỷ đô la. Jerry lớn lên ở quê hương của mình và học trung học ở Fayetteville trước khi đăng ký học tại Cao đẳng Wofford. Ông đã có một sự nghiệp thành công trong kinh doanh và đầu tư tiền thưởng giành được chức vô địch của mình vào chuỗi thức ăn của Hardee. Carolina Panthers là nguồn tài sản ròng chính của Jerry, vì đội hiện trị giá 1,56 tỷ đô la.

Giá trị tài sản ròng của Jerry Richardson là
1,1 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jerry Richardson

Jerome Johnson Richardson Sr. sinh ngày 11ĐẾN Tháng 7 năm 1936 tại Spring Hope, North Carolina USA. Mặc dù là một doanh nhân thành đạt, Jerry Richardson có lẽ được thế giới biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và chủ sở hữu của Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL) Carolina Panthers.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Jerry Richardson giàu có như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng ước tính của Jerry Richardson là hơn 1,1 tỷ đô la, số tiền ông kiếm được nhờ sự nghiệp kinh doanh thành công của mình, với tư cách là Giám đốc điều hành của Flagstar, cho đến khi ông nghỉ hưu vào năm 1995.

Jerry Richardson trị giá 1,1 tỷ USD

Jerry lớn lên ở quê hương của mình và học trung học ở Fayetteville. Sau đó, anh đăng ký học tại Cao đẳng Wofford, tọa lạc tại Spartanburg, Nam Carolina. Khi còn ở trường Đại học, Jerry đã cố gắng bắt đầu sự nghiệp NFL, vì anh ấy là một trong những người chơi giỏi hơn và vẫn giữ kỷ lục một trận đấu với 241 lần nhận bóng trước Newberry vào năm 1956. Ngoài ra, anh ấy cũng giữ kỷ lục về số lần chạm bóng nhiều nhất trong một mùa giải , dừng lại ở vị trí thứ chín vào năm 1958 và đỉnh cao trong sự nghiệp là 21. Năm 1958, ông là đội trưởng của đội bóng đá Wofford.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy quyết định tham gia dự thảo NFL năm 1959, và được chọn vào ngày 13ĐẾN vòng trước nhà đương kim vô địch Baltimore Colts, và trong mùa giải đầu tiên của mình, Jerry đã giành được NFL Super Bowl cùng đội và giải thưởng Tân binh của năm của Colt.

Tuy nhiên, ngay sau khi mùa giải thứ hai của anh ấy kết thúc, Jerry quyết định rời NFL và tập trung vào sự nghiệp kinh doanh, đầu tư tiền thưởng giành được chức vô địch của mình vào chuỗi thức ăn của Hardee, cuối cùng sở hữu 50% với nửa còn lại thuộc sở hữu của các đối tác kinh doanh của anh ấy. .Charles Bradshaw. Jerry cũng đồng sáng lập Spartan Foods, công ty được nhượng quyền đầu tiên của Hardee’s, và ông cũng sẽ là Giám đốc điều hành của Flagstar, công ty cuối cùng sẽ trở thành dịch vụ thực phẩm thứ sáu ở Hoa Kỳ, vì nó nắm giữ hơn 2500 nhà hàng trên khắp Hoa Kỳ. tăng giá trị ròng lên một biên độ lớn

Trở lại năm 1987, Jerry tuyên bố rằng ông sẽ đấu thầu nhượng quyền thương mại mở rộng NFL ở Carolinas. Năm 1993, 28 chủ sở hữu NFL nhất trí đặt tên Carolina Panthers là thành viên thứ 29 của NFL, với Jerry là chủ sở hữu và người sáng lập và là người chơi thứ hai trong lịch sử NFL sở hữu quyền thương mại NFL, người đầu tiên là George Halas.

Carolina Panthers bắt đầu tham gia NFL vào năm 1995, và trong mùa giải đầu tiên của họ, đội đã có thành tích 7-9, đây là thành tích tốt nhất của một đội mở rộng năm đầu tiên. Trong vài năm tiếp theo, Panthers đã có những mùa giải mạnh mẽ, và vào năm 2003, họ đã vô địch giải đấu của mình, tuy nhiên họ đã không thể giành được chức vô địch NFL.

Bất chấp điều đó, Carolina Panthers là nguồn tài sản ròng chính của Jerry, vì đội hiện trị giá 1,56 tỷ đô la;. mặc dù chủ sở hữu, Jerry không tham gia vào các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, anh ấy vẫn thường xuyên có mặt trên khán đài, tham dự mọi trận đấu trên sân nhà của Panthers, không bỏ sót một trận nào, cho đến năm 2008, khi anh ấy phải nhập viện vì bệnh tim nặng. Vào tháng 2, anh ấy đã có một trái tim mới và kể từ đó đã bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật.

Về cuộc sống cá nhân của mình, Jerry đã kết hôn với Rosalind Sallenger Richardson, người mà anh có một con trai Mark và một con gái Ashley; đứa con thứ hai chết.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 1,1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 7 năm 1936
Nơi sinh Mùa xuân Hy vọng, Bắc Carolina, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 feet 3 inch (1,91 m)
Trọng lượng cơ thể 185 pound (83,91 kg)
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá mỹ
Giáo dục Cao đẳng Wofford
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Rosalind Salenger Richardson
Những đứa trẻ Mark, Jon, Ashley Richardson Allen
IMDB www.imdb.com/name/nm3167534
# sự thật
1 Một trong số ít chủ sở hữu đội trong lịch sử NFL trước đây từng là cầu thủ của giải đấu.
2 Chơi với Baltimore Colts của NFL, 1959-1960.
3 Chủ sở hữu của NFL’s Carolina Panthers (1995-nay).

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Charlie hoa hồng 2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Mike & Mike 2011 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Người Phỏng Vấn Qua Điện Thoại
Siêu cúp XXXVIII 2004 truyền hình đặc biệt Bản thân – Chủ sở hữu của Carolina Panthers
NFL trên CBS 1960-1964 truyền hình nhiều tập Chính anh – Los Angeles Rams Cornerback / Chính anh – Baltimore Colts Flanker / Hậu vệ cánh
Trò chơi vô địch NFL năm 1959 1959 truyền hình đặc biệt Riêng – Baltimore Colts Flanker

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ sở hữu của Carolina Panthers

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$1,1 Tỷ 185 lbs (83,91 kg) 1936 Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ cao 6 ft 3 in (1,91 m) Ashley Richardson Allen Sân vận động Bank of America Carolina Panthers Charles Bradshaw Charlotte George Halas Jerry Richardson Jerry Richardson Giá trị tài sản ròng Jon 11 tháng 7 Giải bóng đá quốc gia Mark Carolina Giàu nhất miền Bắc Nữ doanh nhân Rosalind Sallenger Richardson Nam Carolina Spring Hope Hoa Kỳ Hoa Kỳ Cao đẳng Wofford

Jerry Richardson là một doanh nhân thành đạt và người sáng lập, chủ sở hữu của đội bóng bầu dục Carolina Panthers. Với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 1,1 tỷ đô la, ông được xem là người giàu nhất miền Bắc Carolina. Jerry đã có sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh, từ việc đầu tư tiền thưởng giành được chức vô địch NFL vào chuỗi thức ăn của Hardee cho đến khi sở hữu 50% trong Spartan Foods. Tuy rời xa sân bóng, Jerry vẫn là chủ sở hữu của Carolina Panthers, đội bóng đang có giá trị 1,56 tỷ đô la. Với cuộc sống cá nhân của mình, Jerry đã kết hôn và có hai con, Mark và Ashley Richardson Allen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *