“Thông tin về tài sản của Eric Schmidt – Chủ tịch Google từng rực rỡ sánh ngang tỷ phú thế giới”

Eric Schmidt là một trong những doanh nhân phần mềm thành đạt và nổi tiếng nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng lên đến 9,2 tỷ USD. Ông là chủ tịch điều hành của Google, công ty mà ông đã góp phần xây dựng và phát triển. Ngoài ra, ông cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của nhiều quỹ từ thiện và đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng. Với sự nghiệp thành công, tài sản ròng của Eric Schmidt được dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Eric Schmidt là một trong những chuyên gia giỏi nhất và được người khác ngưỡng mộ và tôn trọng.

Giá trị tài sản ròng của Eric Schmidt là
9,2 tỷ USD

Wiki tiểu sử Eric Schmidt

Eric Schmidt là một doanh nhân và kỹ sư phần mềm nổi tiếng và thành đạt. Ông chủ yếu được biết đến với tư cách là chủ tịch điều hành của Google. Năm 2013 Eric được coi là một trong những người giàu nhất thế giới. Schmidt cũng được biết đến với các hoạt động từ thiện vì ông có một số quỹ. Câu hỏi có thể đặt ra là mức độ giàu có của Eric Schmidt? Có một tuyên bố rằng tài sản ròng của Schmidt là hơn 9 tỷ đô la. Mức lương của anh ấy vào năm 2012 là 1,25 triệu đô la. Nó chủ yếu đến từ sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một kỹ sư phần mềm và tất nhiên là từ thành công của anh ấy với tư cách là một doanh nhân. Tất nhiên cũng có khả năng tài sản ròng của Eric Schmidt sẽ tăng lên trong tương lai.

Eric Schmidt trị giá 9 tỷ USD

Eric Emerson Schmidt, hay được biết đến nhiều hơn với tên Eric Schmidt, sinh năm 1955, tại Washington, DC Eric học tại Đại học Princeton, nơi ông nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật điện. Như bạn có thể thấy lúc đầu, nghiên cứu của anh ấy không liên quan đến công nghệ phần mềm hay kinh doanh. Bất chấp thực tế này, Schmidt sau đó đã quyết định theo học tại Đại học California, Berkeley, nơi ông nhận bằng Tiến sĩ về EECS. Đầu sự nghiệp của mình, Eric là thành viên của các công ty như Bell Labs, Zilog và những công ty khác. Đó là thời điểm tài sản ròng của Eric Schmidt bắt đầu tăng lên.

Năm 1983, Eric bắt đầu làm việc tại Sun Microsystems. Anh ấy đã rất thành công khi làm việc trong công ty này và điều đó chắc chắn đã làm cho giá trị tài sản ròng của Eric cao hơn. Sau này Schmidt làm chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO của Novell. Khi Eric thành công trong lĩnh vực này, anh ấy được coi là rất nhanh và vào năm 2001, anh ấy đã chấp nhận lời đề nghị gia nhập Google và trở thành chủ tịch hội đồng quản trị. Không còn nghi ngờ gì nữa, Eric đã đồng ý và trở thành một phần của Google. Ông nhanh chóng trở thành CEO của Google và tất nhiên điều đó không chỉ thể hiện rằng Schmidt là một trong những chuyên gia giỏi nhất và ông được người khác ngưỡng mộ và tôn trọng. Ông cũng được coi là một trong những người có giá trị nhất trên Web.

Năm 2006, Eric trở thành một phần của một công ty lớn khác, được gọi là Apple Inc. Mặc dù đã thành công trong công việc này, nhưng Schmidt vẫn quyết định rời công ty do một số hiểu lầm. Nhưng nó vẫn làm tăng thêm giá trị ròng của Eric. Như đã đề cập trước đó, Eric cũng khá nổi tiếng với các hoạt động từ thiện của mình. Ông là chủ tịch hội đồng quản trị của New America Foundation. Hơn nữa, ông đã thành lập Quỹ Gia đình Schmidt và tạo ra Quỹ Công nghệ Chuyển đổi Schmidt. Nhìn chung, có thể nói rằng Eric Schmidt là một trong những người quan trọng nhất khi nói đến công nghệ phần mềm. Ông được tôn trọng và công nhận là một trong những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này. Không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Eric Schmidt cao như vậy và anh ấy là một trong những người giàu nhất thế giới. Cũng có khả năng số tiền anh ta kiếm được sẽ lớn hơn trong tương lai.

.

  • thông tin kết cấu
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
giá trị ròng 9,2 tỷ USD
Ngày sinh 27-04-1955 (60 tuổi
Nơi sinh Washington, DC, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Kỹ sư điện, Kỹ sư, Doanh nhân, Kỹ sư phần mềm
Giáo dục Đại học California, Berkeley (1982)
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Wendy Schmidt (mất 1980–2011)
Những đứa trẻ Allison SchmidtSophie Schmidt
Tên nick Eric Emerson Schmidt
Twitter http://www.twitter.com/ericschmidt
Google+ http://plus.google.com/+EricSchmidt
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0772913

nhà quay phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
góa phụ đỏ 2013 Phim truyền hình 1 tập
Tôi cảm thông với bạn 2011 đạo diễn hình ảnh
Thợ cơ khí 2011 đạo diễn hình ảnh
Michael Jackson: Nắm lấy tay tôi 2010 Ngắn
mặt sau 2009 phim truyền hình
Cô nàng ngổ ngáo của tôi 2008
Henry Poole đang ở đây 2008
Những bài hát hay nhất của Chris Isaac 2006 Đạo diễn hình ảnh video – MV “Think Of Tomorrow”
Gần nhà 2005 Phim truyền hình 1 tập
Trường hợp cảm lạnh 2003-2004 Đạo diễn hình ảnh Phim truyền hình dài tập – 11 tập
Deathdealer: Phim tài liệu 2004 Đạo diễn hình ảnh ngắn
Một thành phố Mỹ 2001 phim truyền hình
Con chó chết 2001
cuốn sách của frank 2001 Ngắn
hồi tưởng 1997 đạo diễn hình ảnh phim truyền hình
Cá nhân không được hoan nghênh 1996 Ngắn

Bộ phận máy ảnh

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
người sói 2013 chụp ảnh bổ sung
Bán tại 2006 đạo diễn hình ảnh: hình ảnh bổ sung
Tội phạm + Trừng phạt ở vùng ngoại ô 2000 nhà điều hành máy ảnh: đơn vị thứ hai
Phố Arlington 1999 nhiếp ảnh gia bổ sung: đơn vị thứ hai – không được công nhận
Đàn ông trừ 1999 đạo diễn hình ảnh: đơn vị thứ hai
Pearl Jam: Lý thuyết video đơn 1998 Nhà điều hành máy quay phim tài liệu
Rhapsody trên đường ray 1997 tay cầm ngắn
Điểm đến ở mọi nơi 1997 Người điều khiển máy quay video: máy quay “b”.
Đi cả chặng đường 1997 đạo diễn hình ảnh: nhà điều hành máy ảnh đơn vị thứ hai / máy bay trực thăng
Phim Đường 1996 Nhà điều hành máy quay phim tài liệu
Tom và Huck 1995 gaffer
Tìm và tiêu diệt 1995 gaffer: đơn vị thứ hai
Odessa nhỏ 1994 gaffer
Hộ Thánh 1993 thợ điện
Ethan Frome 1993 thợ điện
chương trình tuyệt vời 1993 Phim truyền hình Thợ điện – 1 tập
trung úy xấu 1992 thợ điện
lắc chú hề 1991 nắm thứ ba
da lộn Johnny 1991 nắm chặt
Đi chơi với Homeboys 1991 thợ điện
Cầu Ông Bà 1990 máy ảnh trợ lý – không được ghi có
Sự lãng quên 1989 nắm chặt
Tinh thần đến tinh thần: Những bài thơ của Nikki Giovanni 1986 camera trợ lý phim truyền hình

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Điều đó thật tuyệt vời! Câu chuyện về ‘Câm và Ngu’ 2015 phim tài liệu bản thân anh ấy

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2004 Giải thưởng ASC Hiệp hội các nhà quay phim Hoa Kỳ, Hoa Kỳ Thành tựu xuất sắc về quay phim trong một loạt phim thông thường Vụ Án Lạnh Lùng (2003)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

9,2 tỷ USD 1955 (60 tuổi Allison Schmidt Apple Inc. 27 tháng 4 Bell Labs Berkeley Berkeley (1982) Giám đốc điều hành Doanh nhân Chủ tịch Doanh nghiệp Điện toán DC Kinh tế Mỹ Kỹ sư điện Kỹ sư Eric Eric Emerson Schmidt Eric Schmidt Eric Schmidt Giá trị ròng. Apple Facebook Forbes Google Giá trị tài sản ròng mới của Mỹ Quỹ thành phố New York Đại học Princeton Quỹ gia đình Schmidt Quỹ công nghệ chuyển đổi Schmidt Kỹ sư phần mềm Sophie Schmidt Sun Microsystems Technology_Internet Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học California Washington Wendy Schmidt Wendy Schmidt (mất 1980–2011) Người Mỹ da trắng World Wide Web Zilog


Eric Schmidt là một trong những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với giá trị tài sản ròng lên đến 9,2 tỷ USD, ông đã giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Sau khi rời khỏi Google, ông đã đầu tư vào nhiều hoạt động từ thiện thông qua các quỹ của mình. Bên cạnh đó, ông cũng là một nhà quay phim và đã tham gia sản xuất nhiều tác phẩm đình đám. Với sự nghiệp và tài năng của mình, Eric Schmidt đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về công nghệ phần mềm và được người khác ngưỡng mộ và tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *