“Tìm hiểu khối tài sản khổng lồ của T. Denny Sanford – Doanh nhân thành đạt Việt Nam gốc Mỹ”

T. Denny Sanford là một doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới, người sáng lập Ngân hàng First Premier và là chủ tịch và giám đốc điều hành của United National Corporation. Với tư cách là người giàu nhất Nam Dakota và một trong những người hào phóng nhất, ông đã quyên góp hơn 550 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện. Tài sản của T. Denny Sanford được ước tính lên tới 1,3 tỷ đô la tính đến cuối năm 2017, nhờ các dự án kinh doanh thành công của ông. Thomas Denny Sanford sinh ngày 23 tháng 12 năm 1935 tại Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ và tốt nghiệp đại học Minnesota.

T. Denny Sanford giá trị ròng là
1,3 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của T. Denny Sanford

Thomas Denny Sanford sinh ngày 23 tháng 12 năm 1935 tại Saint Paul, Minnesota Hoa Kỳ, là một doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới với tư cách là người sáng lập Ngân hàng First Premier, đồng thời là chủ tịch và giám đốc điều hành của United National Corporation.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Thomas Denny Sanford giàu đến mức nào tính đến cuối năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, ước tính tài sản của Sanford lên tới 1,3 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ các dự án kinh doanh thành công của ông, trong suốt sự nghiệp bắt đầu từ những năm 1960. Mức lương hiện tại của anh ấy chỉ được liệt kê là ‘hơn 1 triệu đô la’.

T. Denny Sanford Trị giá 1,3 tỷ USD

Thật không may, không có thông tin về cuộc sống sớm và lớn lên của Thomas. Tuổi trưởng thành của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn, cho đến khi anh ấy đăng ký vào Đại học Minnesota. Ông lấy bằng tâm lý học năm 1958, nhưng chưa bao giờ hành nghề.

Tuy nhiên, vào năm 1986, ông đã thành lập First Premier Bank và ngân hàng này được biết đến nhiều nhất với việc tập trung vào việc tiếp thị thẻ tín dụng dưới chuẩn cho những cá nhân có lịch sử tín dụng “không hoàn hảo”. Tuy nhiên, hoạt động này được coi là một rủi ro lớn, phí được tính là 256 đô la một năm và Sanford đã kiếm được bộn tiền từ việc quản lý liên doanh lâu dài và thành công của mình. Anh ấy thành lập một công ty con, PREMIER Bankcard, nhờ đó mở rộng đế chế của mình và tăng thêm khối tài sản của mình. Ngân hàng hiện có 12 chi nhánh.

Ngoài ra, Thomas còn là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của một liên doanh kinh doanh khác, United National Corporation, được thành lập vào năm 1990 tại Sioux Falls, Nam Dakota, qua đó ông giám sát hoạt động của cả hai hoạt động của công ty, với sự hỗ trợ của gần 3.000 nhân viên.

Về cuộc sống cá nhân, Thomas có hai người con với người vợ đầu tiên nhưng danh tính của người này được giữ kín với giới truyền thông. Sau đó, anh kết hôn với Colleen Anderson từ năm 1995 đến năm 2005.

Denny không chỉ là người giàu nhất Nam Dakota mà còn là một trong những người hào phóng nhất; cho đến nay, ông đã quyên góp hơn 550 triệu đô la, bao gồm một món quà trị giá 400 triệu đô la cho Hệ thống Y tế và Bệnh viện Sioux Valley, sau này được đổi tên thành Sanford Health. Cô cũng đã quyên góp cho Hiệp hội Nhà Trẻ em Nam Dakota, sau đó là Bệnh viện Nhi đồng Florida ở Orlando, Florida, Đại học California, San Diego, và cũng bắt đầu quỹ ung thư vú Edith Sanford để vinh danh mẹ cô, người đã qua đời vì bệnh ung thư vú. ung thư vú khi Thomas vẫn còn là một đứa trẻ. Trung tâm PREMIER Denny Sanford ở Sioux Falls, Nam Dakota, mang tên ông.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 23 tháng 12 năm 1935
Nơi sinh Thánh Paul, Minnesota, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục đại học Minnesota
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Colleen Anderson (mất 1995–2005)
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$1.3 Tỷ 1935 1935-12-23 Nữ Doanh Nhân Người Mỹ Colleen Anderson m. 1995–2005 23 tháng 12 Minnesota Saint Paul T. Denny Sanford T. Denny Sanford Net Worth Đại học Minnesota Wall Street Hoa Kỳ

T. Denny Sanford là một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới, với tài sản ròng ước tính lên đến 1,3 tỷ USD tính đến cuối năm 2017. Ông là người sáng lập Ngân hàng First Premier và hiện là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của United National Corporation. Tuy nhiên, ông cũng là một người hào phóng, đã quyên góp hơn 550 triệu đô la để giúp đỡ cộng đồng và cho các tổ chức từ thiện. Với thành công kinh doanh và lòng hào phóng của mình, T. Denny Sanford đã trở thành một trong những người giàu nhất và được kính trọng nhất tại Nam Dakota và trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *