“Tìm hiểu tổng tài sản của Roger Goodell – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Mỹ NFL”

Roger Goodell là Ủy viên nổi tiếng của Liên đoàn bóng đá quốc gia và là một diễn viên. R. Goodell có tài sản ròng ước tính trị giá 75 triệu USD. Phần lớn số tiền này kiếm được từ năm 2006, khi ông phải thay thế ủy viên NBL trước đó, Paul Tagliabue. Goodell đã được chọn từ năm người vào chung kết cho vị trí này và bắt đầu phục vụ vào ngày 1 tháng 9. Ngày nay Robert Goodell được mô tả là một trong những nhân cách mạnh mẽ nhất trong thể thao. Anh ấy còn được biết đến với tư cách là Chủ tịch của Tổ chức từ thiện Liên đoàn bóng đá quốc gia – công việc này thường đi kèm với công việc của Ủy viên. Roger Goodell sinh ra ở Jamestown, New York vào ngày 19 tháng 2 năm 1959, và là con trai của Charles Ellswoth Goodell, Đại diện và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New York.

Giá trị tài sản ròng của Roger Goodell là
75 triệu USD

Tiểu sử của Roger Goodell Wiki

Roger S. Goodell là Ủy viên nổi tiếng của Liên đoàn bóng đá quốc gia và là một diễn viên. R. Goodell có tài sản ròng ước tính trị giá 75 triệu USD. Phần lớn số tiền này kiếm được từ năm 2006, khi ông phải thay thế ủy viên NBL trước đó, Paul Tagliabue. Goodell đã được chọn từ năm người vào chung kết cho vị trí này và bắt đầu phục vụ vào ngày 1 tháng 9. Ngày nay Robert Goodell được mô tả là một trong những nhân cách mạnh mẽ nhất trong thể thao. Anh ấy còn được biết đến với tư cách là Chủ tịch của Tổ chức từ thiện Liên đoàn bóng đá quốc gia – công việc này thường đi kèm với công việc của Ủy viên.

Roger Goodell trị giá 75 triệu đô la

Roger Goodell sinh ra ở Jamestown, New York vào ngày 19 tháng 2 năm 1959. Ông là con trai của Charles Ellswoth Goodell, Đại diện và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New York. Khi còn là một thiếu niên, Goodell theo học tại trường trung học Bronxville, nơi anh được biết đến với thành tích thể thao – anh là ngôi sao nổi bật trong các đội bóng chày, bóng đá và bóng rổ của trường, thậm chí còn được mệnh danh là vận động viên xuất sắc nhất của trường. Goodell cũng dự định chơi bóng đá ở trường đại học, nhưng sau một chấn thương nghiêm trọng, anh phải quên đi cuộc sống tương lai với thể thao. Đó là lý do tại sao vào năm 1981, ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Washington & Jefferson với bằng kinh tế. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được niềm đam mê bóng đá của anh. Năm 1982, Robert Goodell bắt đầu làm việc tại văn phòng giải đấu ở New York với tư cách là thực tập sinh hành chính dưới quyền của Pete Rozelle – ủy viên NFL từ năm 1960 đến năm 1989. Đây là một trong những bước đầu tiên cho sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của R. Goodell trong tương lai.

Sau vị trí này, sự nghiệp của Roger trở nên thành công hơn. Năm 1987, ông đã là trợ lý của chủ tịch Hội nghị bóng đá Mỹ – lúc đó vị trí này thuộc về Lamar Hunt. Sau này nhờ Paul Tagliabue, Goodell đã đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh trong lĩnh vực bóng đá, đỉnh cao là vào năm 2001, khi ông trở thành Giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Đây mới chỉ là sự khởi đầu – vào năm 2006, Goodell tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là ủy viên của NFL sau khi giành được số phiếu sát nút trước bốn người vào chung kết khác. Kể từ đó, tài sản ròng của Robert Goodell thậm chí còn tăng nhanh hơn. Khi ủy viên NFL Goodell kiếm được 44,2 triệu đô la trong năm 2012-2013. Tuy nhiên, mức lương cơ bản của anh ấy chỉ là 7,2 triệu đô la và tất cả các khoản tiền khác là tiền thưởng của anh ấy.

Mặc dù nguồn chính làm tăng giá trị tài sản ròng của Goodell là sự nghiệp của anh ấy với tư cách là ủy viên, nhưng anh ấy cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim. Ví dụ, vào năm 2009, anh ấy đã xuất hiện trong một bộ phim truyền hình thể thao bán tiểu sử của Mỹ. Nhưng mức lương của Goodell với tư cách là một diễn viên thực sự thấp so với giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy với tư cách là ủy viên.

Hôm nay Goodell sống ở New York với vợ Jane Skinner – cựu người dẫn chương trình Fox News Channel. Họ cùng nhau có hai cô con gái sinh đôi. Roger tiếp tục làm việc với tư cách là ủy viên và có vẻ như giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ còn tăng hơn nữa.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Roger Goodell
giá trị ròng 75 triệu USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 2 năm 1959
Nơi sinh Jamestown, New York, Mỹ
Nghề nghiệp Diễn viên
Giáo dục Cao đẳng Washington & Jefferson
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Jane Skinner (mất năm 1997)
cha mẹ Charles Goodell
anh chị em ruột Michael Goodell, Tim Goodell
Tên nick Roger S. Goodell
Twitter http://www.twitter.com/nflcommish
IMDB http://imdb.com/name/nm2543930
# Trích dẫn
1 [on the loss of Al Davis] Anh ấy là một huyền thoại thực sự của trò chơi, người có tác động và di sản sẽ là một phần của NFL mãi mãi
# sự thật
1 Con trai của Charles Goodell, người từng là Đại diện và Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Hoa Kỳ từ New York, và con rể của Samuel Skinner, người từng là Bộ trưởng Giao thông Vận tải và Tham mưu trưởng dưới thời Tổng thống George Bush.
2 Ủy viên Liên đoàn bóng đá quốc gia, 1 tháng 9 năm 2006 – nay.
3 Phó chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá quốc gia, tháng 12 năm 2001 – tháng 8 năm 2006.
4 Pacman Jones đã bị đình chỉ trong mùa giải 2007 vì nhiều vi phạm chính sách về hành vi cá nhân của NFL. (15/05/2007).
5 Có hai con gái với vợ, Jane Skinner.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ngày dự thảo 2014/I Roger Goodell
điểm mù 2009 Roger Goodell

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2010-2017 truyền hình nhiều tập Chính ông – Ủy viên NFL / Chính ông – Người phỏng vấn qua điện thoại
Super Bowl LI 2017 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Hôm nay 2012-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Ủy viên NFL
CBS sáng nay 2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Ủy viên NFL
Sự lo lắng 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Kế hoạch Eisen phong phú 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thể Thao 60 Phút 2016 Phim truyền hình tài liệu Tự – Ủy viên NFL (phân đoạn “Giải bóng đá”)
60 phút 2012-2015 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Ủy viên NFL (phân đoạn “Bóng đá và trí não”) / Bản thân (phân đoạn “Ủy viên”)
Charlie hoa hồng 2009-2015 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Chào bình minh nước Mỹ 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Ở với Kelly và Ryan 2013-2014 truyền hình nhiều tập Himself / Herself – Ủy viên của NFL
Tin tức Fox Chủ nhật 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Nữ hoàng Latifah 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phim của ESPN 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Rome bị đốt cháy 2008-2011 truyền hình nhiều tập Himself / Herself – Ủy viên của NFL
từ quan điểm của 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
NBC Đêm Chủ Nhật Bóng Đá 2007 truyền hình nhiều tập Bản thân – Ủy viên NFL
Dự thảo NFL 2007 2007 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Siêu cúp XLI 2007 truyền hình đặc biệt Bản thân – Ủy viên NFL

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2013-2017 truyền hình nhiều tập Tự – Ủy viên NFL / Ủy viên Tự – NFL
The Barstool Rundown: Trực tiếp từ Houston 2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thể Thao 60 Phút 2015 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Ủy viên NFL (phân đoạn “Season from Hell”)
Canada sáng 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Công viên Phía Nam 2014 truyền hình nhiều tập Goodell-Bot
Phiên bản bên trong 2014 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Ủy viên NFL
truyền thông buzz 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Ủy viên NFL
Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon 2014 truyền hình nhiều tập Một mình – Tại Dự thảo NFL
hàng trước 2013 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Ủy viên NFL
Chương trình tối nay với Jay Leno 2012 truyền hình nhiều tập Bản thân tôi / Bản thân tôi – Tại Dự thảo NFL 2012 / Bản thân tôi – Tại Dự thảo NFL
trò chơi đầu 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Sự trỗi dậy hoang dã của Tim Tebow 2012 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Đường chấm chấm 2011 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Rome bị đốt cháy 2007-2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$75 triệu năm 1959 Nam diễn viên Charles Goodell Ủy viên Ngày 19 tháng 2 Kênh Fox News Jamestown Jane Skinner Jane Skinner (mất năm 1997) Michael Goodell National Football League National Football League New York gây tranh cãi về băng video Cầu thủ NFL Paul Tagliabue Roger Goodell Roger Goodell Net Worth. Bronxville Union Free School District Roger S. Goodell Sports Tim Goodell Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Washington & Jefferson


Roger Goodell là một trong những nhân cách mạnh mẽ nhất trong thể thao và là Ủy viên nổi tiếng của Liên đoàn bóng đá quốc gia. Với tài sản ròng ước tính trị giá 75 triệu USD, phần lớn số tiền này kiếm được từ năm 2006, khi ông phải thay thế ủy viên NBL trước đó, Paul Tagliabue. Bên cạnh vai trò chủ tịch Tổ chức từ thiện Liên đoàn bóng đá quốc gia, Roger Goodell còn là một diễn viên và đã xuất hiện trong một số bộ phim. Với sự nghiệp đang tiếp tục phát triển và những thành công đạt được, giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể sẽ còn tăng nhanh hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *