“Tìm hiểu về khối tài sản của nhà đầu tư Mason Hawkins – Mason Hawkins: Sức ảnh hưởng và thành tựu tài chính”

Mason Hawkins là một nhà đầu tư giá trị và doanh nhân nổi tiếng tại Hoa Kỳ với giá trị tài sản ròng lên đến 1,8 tỷ đô la. Ông đã thành lập Công ty quản lý tài sản Đông Nam, một công ty quản lý đầu tư toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la. Chiến lược đầu tư giá trị của Mason được coi là thành công khi anh ấy xem xét các khoản đầu tư tiềm năng thông qua ba tiêu chí, đó là doanh nghiệp mạnh, người tốt và giá chiết khấu sâu. Công ty của ông cũng tập trung vào danh mục đầu tư tập trung với khoảng 18-22 cổ phiếu. Ngoài ra, Mason còn là một nhà từ thiện với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và giáo dục.

Giá trị tài sản ròng của Mason Hawkins là
1,8 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Mason Hawkins

Otis “Mason” Hawkins sinh ngày 10 tháng 3 năm 1948 tại Hoa Kỳ. Ông là một nhà đầu tư giá trị và doanh nhân, nổi tiếng với vai trò là Giám đốc điều hành của Công ty quản lý tài sản Đông Nam. mà ông thành lập. Anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực đầu tư hơn bốn thập kỷ và tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy có được như ngày nay.

Mason Hawkins giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2017, các nguồn tin cho chúng tôi biết giá trị tài sản ròng là 1,8 tỷ đô la, phần lớn kiếm được nhờ sự tham gia thành công của anh ấy vào kinh doanh, bao gồm cả các khoản đầu tư. Công ty của ông đã phát triển thành một công ty quản lý đầu tư toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la. Tất cả những thành tựu này đã đảm bảo vị trí của sự giàu có của mình.

Mason Hawkins Tài sản ròng trị giá 1,8 tỷ USD

Mason theo học tại Đại học Florida và tốt nghiệp ngành Tài chính năm 1970. Sau đó, ông theo học tại Đại học Georgia để lấy bằng MBA về Tài chính; anh ấy cũng đã học và đạt được chứng chỉ Nhà phân tích tài chính được chứng nhận (CFA). Một trong những công việc đầu tiên của ông là tại Ngân hàng Quốc gia Atlantic, nơi ông là Giám đốc Nghiên cứu từ năm 1972 đến năm 1973, sau đó ông là Giám đốc Nghiên cứu tại First Tennessee Investment Management trong một năm. Sau đó, vào năm 1975, ông rời công ty để thành lập Công ty quản lý tài sản Đông Nam, sử dụng giá trị tài sản ròng mà ông có được cho đến nay để thành lập công ty, và điều này sau đó đã dẫn đến việc thành lập Quỹ Longleaf Partners, một tập hợp các quỹ UCITS và quỹ tương hỗ. . .

Trong những năm qua, giá trị tài sản ròng của Hawkins tiếp tục tăng lên cùng với sự thành công của công ty ông. Chiến lược của anh ấy được coi là đầu tư giá trị khi anh ấy xem xét các khoản đầu tư tiềm năng thông qua ba tiêu chí, đó là doanh nghiệp mạnh, người tốt và giá chiết khấu sâu. Anh ấy thường đầu tư vào các doanh nghiệp có bảng cân đối kế toán tốt và theo các báo cáo, anh ấy tìm kiếm những phẩm chất trong các công ty có thể dẫn đến thành công lâu dài. Công ty của ông cũng tập trung vào danh mục đầu tư tập trung với khoảng 18-22 cổ phiếu.

Thành công của Mason giúp ông nhận được Giải thưởng Thành tựu Trọn đời từ tạp chí Nhà đầu tư Tổ chức vào năm 2005. Năm sau, ông được vinh danh là Giám đốc Quỹ Đầu tư Nội địa của Năm cùng với Giám đốc Đầu tư Staley Cates; cả hai cũng là ứng cử viên trong những năm khác. Công ty của Mason, Công ty quản lý tài sản Đông Nam đã được chọn vào năm 2007 là Nhà quản lý vốn chủ sở hữu tốt nhất trong Giải thưởng Quản lý tiền tài trợ và phi lợi nhuận của Quỹ, và Mason cũng được nhắc đến trong cuốn sách “Thành công phi thường” của David Swensen. Giá trị tài sản ròng của Mason tiếp tục tăng nhờ thành công của anh ấy.

Đối với cuộc sống cá nhân của anh ấy, không có thông tin về tình hình hôn nhân của anh ấy, hoặc bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào. Được biết, Hawkins là thành viên hội đồng quản trị của Charter School Development Fund; quỹ đầu tư mạo hiểm từ thiện phi lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của các trường bán công và chịu trách nhiệm phát triển các trường nhỏ thành chuỗi nhiều trường lớn, đóng góp khoảng 160 đến 170 triệu đô la trong tổng số khoản vay và trợ cấp. Hawkins cũng làm các công việc từ thiện khác – ông là Giám đốc của Tổ chức Kim tự tháp Puncak nhằm hỗ trợ các nỗ lực của cộng đồng. Tổ chức đã quyên góp cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe, xã hội và nghệ thuật. Mason Hawkins có vẻ thích diễn thuyết trước đám đông.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 10 tháng 3 năm 1948
Nơi sinh nước Mỹ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Florida, Đại học Georgia
quyền công dân Mỹ
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

1,8 tỷ đô la 1948 1948-03-10 Doanh nhân 10 tháng 3 Mason Hawkins Mason Hawkins Giá trị ròng Hoa Kỳ Đại học Florida Đại học Georgia Phố Wall

Tổng kết lại, Mason Hawkins là một nhà đầu tư giá trị và doanh nhân thành công, với giá trị tài sản ròng của anh ấy lên tới 1,8 tỷ USD tính đến giữa năm 2017. Anh ấy đã thành lập Công ty quản lý tài sản Đông Nam và tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp có bảng cân đối kế toán tốt và phẩm chất có thể dẫn đến thành công lâu dài. Ngoài ra, Mason Hawkins cũng làm các công việc từ thiện và được vinh danh với nhiều giải thưởng trong ngành đầu tư. Tuy không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy, nhưng Mason Hawkins đã để lại dấu ấn đáng kể trong ngành đầu tư và là một ví dụ cho các nhà đầu tư trẻ tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *