“Tìm hiểu về Khối tài sản của Nữ lãnh đạo Abigail Johnson – một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới”

Abigail Johnson là một nữ doanh nhân thành đạt và là chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Fidelity Investments. Bà được biết đến với giá trị tài sản ròng lên tới 11 tỷ USD, là một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới. Abigail sinh ra và lớn lên ở Boston, Massachusetts trong một gia đình có liên quan đến Fidelity Investments. Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard, bà bắt đầu sự nghiệp của mình tại Fidelity và đã thăng tiến lên các vị trí điều hành cấp cao trước khi trở thành chủ tịch của công ty. Bà cũng là thành viên của nhiều tổ chức và xếp thứ 19 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Abigail Johnson là
11 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Abigail Johnson

Abigail Pierrepont Johnson là một nữ doanh nhân người Mỹ sinh ra ở Boston, Massachusetts, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của công ty đầu tư Fidelity Investments. Sinh ngày 19 tháng 12 năm 1961, Abigail là con gái của Edward C. Johnson III và là cháu gái của Edward C. Johnson III, người sáng lập Fidelity Investments. Là một trong những doanh nhân và giám đốc điều hành thành công nhất hiện nay, Abigail đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành công ty của ông nội cô vào năm 2014.

Là một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới, đồng thời là một nữ doanh nhân thành đạt ở Mỹ, người ta có thể tự hỏi Abigail hiện có bao nhiêu tài sản? Đầu năm 2016, Abigail ước tính giá trị tài sản ròng của mình là 11 tỷ USD. Không cần phải nói, tất cả thu nhập của anh ấy là kết quả của việc anh ấy tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Hơn hai thập kỷ làm việc của cô tại Fidelity Investments đã mang lại cho Abigail hàng triệu đô la mỗi năm.

Abigail Johnson trị giá 11 tỷ USD

Lớn lên ở Boston, Abigail theo học tại Đại học Hobart và William Smith để hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành lịch sử nghệ thuật và sau đó tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard với bằng MBA. Sinh ra trong một gia đình doanh nhân có liên quan đến Fidelity Investments, cha cô là chủ tịch hiện tại, Abigail quan tâm đến kinh doanh khi còn là sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp, ông đã làm việc vài năm tại Booz Allen Hamilton với tư cách là nhà tư vấn, trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích và quản lý danh mục đầu tư tại Fidelity vào năm 1988. Kỹ năng quan sát và phân tích các doanh nghiệp của ông đã giúp ông thăng tiến lên các vị trí điều hành liên tiếp trong công ty . Trong sự nghiệp của mình, ông đã được bổ nhiệm vào một số vị trí điều hành cấp cao trước khi trở thành chủ tịch của Fidelity Investments vào tháng 8 năm 2012. Sau đó, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty cùng với vị trí chủ tịch trước đó. Sự nghiệp của cô ấy ở Fidelity Investments là quan trọng nhất khi nói đến giá trị tài sản ròng ngày càng tăng của cô ấy, đồng thời điều này cũng khiến cô ấy trở thành một trong những nữ doanh nhân thành công nhất nước Mỹ cho đến nay.

Ngoài Fidelity Investments, Abigail còn phục vụ một số tổ chức khác. Ông là một trong những thành viên của Ủy ban Điều tiết Thị trường Vốn, và tại Hiệp hội Thị trường Tài chính và Công nghiệp Chứng khoán, ông là một trong những thành viên trong ban giám đốc của họ. Cùng với điều này, cô ấy cũng là người phụ nữ đầu tiên và cho đến nay là duy nhất phục vụ trên Diễn đàn Dịch vụ Tài chính trong hội đồng quản trị của họ. Tất cả những vị trí này đã giúp Abigail trở thành một trong những nữ doanh nhân được đánh giá cao nhất nước Mỹ. Bà cũng xếp thứ 19 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố năm 2015.

Một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất với những tên tuổi lớn trong kinh doanh, Abigail, 54 tuổi, đã kết hôn với Christopher J. McKown từ năm 1988 và có hai con sau cuộc hôn nhân. Hiện tại, Abigail đã có một sự nghiệp rất thành công với tư cách là một nữ doanh nhân và giám đốc điều hành trong khi giá trị tài sản ròng hiện tại của cô là 6,5 tỷ đô la đã giúp cô có một cuộc sống an toàn về tài chính trong khi đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 11 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 12 năm 1961
Nơi sinh Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Fidelity Investments,
Giáo dục Trường kinh doanh Harvard (1988)
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Christopher J. McKown (mất 1988)
Những đứa trẻ Julia McKown
cha mẹ Edward Johnson, III
Tên nick Diễn viên: Abigail Pierrepont Johnson, Abby Johnson
IMDB imdb.com/name/nm3055950
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Với giá trị tài sản ròng 11 tỷ USD, Abigail Johnson là một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới và được đánh giá cao trong ngành kinh doanh. Với sự nghiệp thành công của mình tại Fidelity Investments, cô đã được bổ nhiệm nhiều vị trí điều hành cấp cao và trở thành Giám đốc điều hành của công ty vào năm 2014. Abigail cũng tham gia nhiều tổ chức khác như Ủy ban Điều tiết Thị trường Vốn và Hiệp hội Thị trường Tài chính và Công nghiệp Chứng khoán. Với sự tài năng và nỗ lực, Abigail đã trở thành một trong những nữ doanh nhân có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kinh doanh và xếp thứ 19 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *