– Tìm hiểu về khối tài sản của tỷ phú Ron Conway – Ước tính giá trị tài sản của Ron Conway – Tìm hiểu về khối tài sản khổng lồ của Ron Conway – Đánh giá giá trị tài sản của Ron Conway

Ron Conway là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng thế giới, người sáng lập các công ty đầu tư Angel Investors LP và SV Angel. Với sự thành công trong việc đầu tư vào các công ty hàng đầu như Google, PayPal và Reddit, giá trị tài sản ròng của ông được ước tính lên tới 1,5 tỷ đô la vào giữa năm 2016. Tuy nhiên, ít người biết về cuộc đời và quá trình học vấn ban đầu của Ron. Sau khi tốt nghiệp đại học bang San Jose, anh bắt đầu tìm kiếm công việc đầu tiên tại Tập đoàn bán dẫn quốc gia và từ đó, anh đã thành lập một công ty đầu tư và đầu tư vào hơn 650 công ty trong những năm qua. Ron cũng đã được công nhận vì đã tham gia vào chính trị và sử dụng tiền của mình cho các nỗ lực từ thiện.

Giá trị ròng của Ron Conway là
1,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Ron Conway

Ronald Crawford Conway sinh ngày 9 tháng 3 năm 1951 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ, là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng thế giới, là người sáng lập các công ty đầu tư Angel Investors LP và SV Angel.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Ron Conway giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Ron Conway lên tới 1,5 tỷ đô la, số tiền anh kiếm được nhờ sự nghiệp kinh doanh thành công của mình, chủ yếu từ việc đầu tư vào các công ty như Google, PayPal và Reddit, cùng những công ty khác. .

Ron Conway trị giá 1,5 tỷ đô la

Người ta biết rất ít về cuộc đời và quá trình học vấn ban đầu của Ron, tuy nhiên, sau khi học xong trung học, anh đăng ký học tại Đại học Bang San Jose, tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị.
Sau khi tốt nghiệp, Ron bắt đầu tìm kiếm công việc đầu tiên của mình và được thuê làm người quảng bá cho Tập đoàn bán dẫn quốc gia. Ông làm việc tại công ty từ năm 1973 đến năm 1979, thay đổi một số vị trí quản lý, điều này chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của ông. Mười năm sau, ông tham gia vào Altos Computer Systems, với tư cách là Chủ tịch và sau đó là Giám đốc điều hành, trong hai năm. Tuy nhiên, tham vọng của anh ấy cao hơn một chút, và anh ấy đã thành lập một công ty đầu tư, có tên là quỹ Angel Investors LP.

Trong công ty của mình, Ron được gọi là ‘nhà đầu tư thiên thần’, đầu tư vào các công ty mới thành lập và vào các công ty như Google, PayPal và Ask Jeeves cùng những công ty khác, tất cả các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ. chuyên môn, đã mang lại cho Ron khoản lợi nhuận khổng lồ trong nhiều năm, điều này đã làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Sau đó, anh thành lập một công ty đầu tư khác, SV Angel, qua đó anh đầu tư độc lập với LP Investors – tất nhiên là thành công.
Hiện tại, lợi ích SV Angel của anh ấy bao gồm các khoản đầu tư vào gần 300 công ty, một số trong đó bao gồm Airbnb, BuzzFeed, Bring Light, CastTV, Pinterest, Twitter, WePay, Zoomr, Blippy, AddThis, Foursquare, v.v.

Khi tất cả kết hợp lại với nhau, thông qua hai công ty của mình, Ron đã đầu tư vào hơn 650 công ty trong những năm qua, nhiều công ty trong số đó đã bổ sung đáng kể vào giá trị tài sản ròng tổng thể của ông.

Anh ấy cũng đã được công nhận vì đã tham gia vào chính trị; anh ấy đã quyên góp và quyên góp khoảng 600.000 đô la cho chiến dịch bầu cử của Edwin M. Lee, khi anh ấy tranh cử thị trưởng San Francisco. Anh ấy cũng đã hỗ trợ nhóm vận động hành lang FWD.us, và đóng góp cho những người như David Chiu và cuộc chiến của anh ấy chống lại giám sát viên San Francisco và người ủng hộ Dự luật F 2015 David Campos.

Anh ấy cũng đã sử dụng tiền của mình cho các nỗ lực từ thiện; ông là Phó Chủ tịch của Tổ chức Y tế UCSF tại San Francisco, và là thành viên của ủy ban phát triển các cơ sở y tế và giáo dục đó, bao gồm cả St. Francis, UCLA, Trung tâm Y tế UCSF ở San Francisco, và Trường Thánh Tâm, trong số những trường khác.

Về cuộc sống cá nhân của mình, Ron đã kết hôn với Gayle, người mà anh có ba người con. Các khía cạnh khác trong cuộc sống cá nhân của anh ấy không được biết đến trên các phương tiện truyền thông.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 9 tháng 3 năm 1951
Nơi sinh San Francisco, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà đầu tư, Nhà đầu tư thiên thần
Giáo dục Đại học bang San Jose
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Gayle Conway
Tên nick Ronald Conway
Twitter http://www.twitter.com/ronconway
IMDB http://imdb.com/name/nm1861394
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$1,5 tỷ 1951 1951-03-09 Nhà đầu tư thiên thần California Gayle Conway Nhà đầu tư Ngày 9 tháng 3 Ron Conway Ron Conway Tài sản ròng Ronald Conway San Francisco San Jose State University Hoa Kỳ Hoa Kỳ Phố Wall


Ron Conway là một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng thế giới, với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 1,5 tỷ đô la. Anh đã đầu tư vào hơn 650 công ty, bao gồm các công ty khởi nghiệp hàng đầu như Google, PayPal và Reddit. Ngoài ra, anh cũng đã tham gia vào chính trị và các hoạt động từ thiện. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tầm nhìn đột phá, Ron Conway đã trở thành một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *