Tìm hiểu về khối tài sản của Yao Ming: Sự giàu có của ngôi sao bóng rổ hàng đầu

Yao Ming, cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, là một trong những cầu thủ gốc Á thành công nhất. Với chiều cao 2,29m, anh là cầu thủ cao nhất trong lịch sử NBA. Người Trung Quốc này đã giành được nhiều giải thưởng và được chọn làm NBA All Star 8 lần. Giá trị tài sản ròng của Yao Ming hiện đạt 120 triệu USD, và anh còn có các hợp đồng quảng cáo với Nike, Apple và Visa. Sau khi giải nghệ, Yao Ming trở thành chủ sở hữu của đội bóng trẻ Shanghai Sharks. Ngoài sự nghiệp bóng rổ, anh còn là tác giả của cuốn tự truyện “Yao: A Life in Two Worlds”.

Yao Ming giá trị ròng là
120 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Yao Ming

Diêu Minh sinh ngày 12ĐẾN Tháng 9 năm 1980, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Anh ấy là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, người đã trở thành nguồn tài sản chính của Yao Ming. Yao được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ gốc Á thành công nhất. Trong số những điểm nổi bật và giải thưởng khác nhau trong sự nghiệp, anh ấy đã 8 lần được chọn là NBA All Star và 5 lần là Đội tuyển toàn NBA. Ming cũng đáng chú ý với chiều cao của anh ấy, là 2,29 m trong mùa giải cuối cùng thi đấu; Ming là người chơi tích cực nhất trong toàn bộ giải đấu. Yao chơi bóng rổ chuyên nghiệp tại NBA từ năm 2002 đến 2011.

Cầu thủ bóng rổ đáng kinh ngạc này giàu đến mức nào? Có thông tin cho rằng giá trị trực tiếp của giá trị tài sản ròng của Yao Ming hiện là 120 triệu USD. Ban đầu, anh nhận mức lương hơn 3,8 triệu USD/năm (2002) trong khi khi kết thúc sự nghiệp là hơn 17,6 triệu USD/năm (2010). Hơn nữa, anh ấy còn bổ sung số tiền khổng lồ cho các giao dịch chứng thực của mình với các công ty như Nike, Reebok, Apple, Visa và những công ty khác. Currenlty, anh là chủ sở hữu của câu lạc bộ mà anh từng chơi khi còn trẻ, Shanghai Sharks (từ năm 2009).

Yao Ming trị giá 120 triệu USD

Một số thông tin cơ bản là cả cha và mẹ của Fang Fengdi (1,90 m) và Yao Zhiyuan (2,01) đều là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Khi mới sinh, Yao Ming “bé” có kích thước gấp đôi một em bé Trung Quốc điển hình. Anh ấy bắt đầu chơi bóng rổ khi mới 9 tuổi và dự đoán của bác sĩ rằng cậu bé sẽ rất cao, điều này đã gây ra, đó là một trong những yếu tố thúc đẩy anh ấy theo đuổi sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp, điều này đã mang lại rất nhiều tiền cho anh ấy. mạng lưới. giá trị Yao Ming.

Yao gia nhập Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc khi anh ấy 13 tuổi, vào thời điểm đó, việc luyện tập và rèn luyện của anh ấy mất hơn mười giờ mỗi ngày, đây là một yếu tố khác giúp Yao Ming đạt đến đẳng cấp cao nhất trong sự nghiệp và tích lũy được khối tài sản ròng lớn. Người chơi là thành viên của đội trẻ cho đến năm 1997, sau đó gia nhập đội cấp cao của Shanghai Sharks.

Trong NBA nháp năm 2002, anh ấy đã được chọn đầu tiên ở vòng đầu tiên bởi Houston Rockets, lập kỷ lục là cầu thủ châu Á đầu tiên được chọn với lượt chọn đầu tiên. Cần phải đề cập rằng Yao sau đó đã chơi trung phong cho Houston Rockets trong suốt sự nghiệp NBA của mình. Hầu như tất cả các mùa giải trừ mùa giải trước, anh ấy chơi không dưới 30 phút mỗi trận, ghi được từ 14 đến 25 điểm mỗi trận, đạt trung bình 19 điểm mỗi trận trong suốt sự nghiệp của mình. Hơn nữa, anh ấy là một cầu thủ rất thành công ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Năm 2003, anh giành giải Laureus Tân binh của năm và được Sporting News vinh danh là Tân binh của năm. Tuy nhiên, do một số chấn thương, Ming quyết định giải nghệ vào năm 2011. Một năm sau, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Naismith vì những đóng góp của anh cho môn thể thao này cũng như những thành tích trong đời. Rõ ràng, sự nghiệp NBA của anh ấy là nguồn tài sản chính của Yao.

Yao Ming cũng đại diện cho Trung Quốc tại Giải vô địch bóng rổ thế giới năm 2001, 2003 và 2005.

Không có gì ngạc nhiên khi tính cách tận tụy và tài năng đã trở thành chủ đề chính của bộ phim tài liệu “The Year of the Yao” (2004) của đạo diễn Adam Del Deo và James D. Stern. Hơn nữa, Ming là đồng tác giả của cuốn tự truyện “Yao: A Life in Two Worlds”.

Về đời sống cá nhân, năm 2007, Yao kết hôn với người yêu thời trung học Ye Li. Gia đình có một cô con gái.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 120 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 9 năm 1980
Nơi sinh Thượng Hải, Trung Quốc
Chiều cao 7 foot 6 inch (2,29 m)
Trọng lượng cơ thể 311 pound (141 kg)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng rổ, Vận động viên
quyền công dân Trung Quốc
cặp đôi Diệp Ly (mất 2007)
cha mẹ Diêu Trí Viễn, Fang Fengdi
Tên nick yao lớn , Yao Míng , Ming Yao , Yao , Ming the Merciless , 100
Facebook http://www.facebook.com/Yao
IMDB http://imdb.com/name/nm1830778
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Yao Ming, cầu thủ bóng rổ thành công nhất gốc Á, có giá trị tài sản ròng lên đến 120 triệu USD. Với 8 lần được chọn là NBA All Star và 5 lần là Đội tuyển toàn NBA, Ming là ngôi sao sáng của làng bóng rổ. Với chiều cao 2,29m, anh là người chơi tích cực nhất trong giải đấu. Với mức lương và các giao dịch chứng thực đồ sộ, Ming đã tích luỹ được tài sản lớn và trở thành chủ sở hữu của câu lạc bộ Shanghai Sharks. Với sự tận tụy và tài năng, Ming đã trở thành một biểu tượng của Trung Quốc và là đề tài của nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *