Tìm hiểu về tài sản của Albrecht: Bí mật và con số chính xác

Theo Albrecht là một doanh nhân người Đức nổi tiếng với tư cách là chủ sở hữu và cựu Giám đốc điều hành của chuỗi siêu thị giảm giá Aldi Nord. Ông sinh ra ở Essen, Đức vào ngày 28 tháng 3 năm 1922 và qua đời vào ngày 24 tháng 7 năm 2010. Vào năm 2010, giá trị tài sản ròng của Theo được tính là 16,7 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Theo và anh trai Karl đã mở rộng cửa hàng tạp hóa thành siêu thị và thành lập chuỗi siêu thị Aldi. Theo cũng là người mua công ty Mỹ Trader Joe’s, đóng góp vào doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm.

Giá trị tài sản ròng của Theo Albrecht là
16,7 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Theo Albrecht

Theodor Paul Albrecht là một doanh nhân người Đức sinh ra ở Essen, tỉnh Rhine, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu và cựu Giám đốc điều hành của chuỗi siêu thị giảm giá Aldi Nord. Sinh ngày 28ĐẾN Tháng 3 năm 1922, Theo còn được gọi là ngày 31đường phố người giàu nhất thế giới năm 2010 theo danh sách của tạp chí Forbes. Một trong những doanh nhân giàu có và được kính trọng nhất mọi thời đại, Theo qua đời vào ngày 24 tháng 7 năm 2010 ở tuổi 88.

Là một trong những người giàu nhất thế giới vào thời điểm ông qua đời, người ta có thể hỏi giá trị tài sản ròng của Theo vào thời điểm đó là bao nhiêu? Theo tính toán giá trị tài sản ròng của mình là 16,7 tỷ USD vào năm 2010 trước khi qua đời. Không cần phải nói, sự tham gia cả đời của anh ấy trong ngành bán lẻ ở Đức và hơn thế nữa là nguồn thu nhập chính của anh ấy – với tư cách là chủ sở hữu của chuỗi siêu thị giảm giá Aldi Nord, đã bổ sung đáng kể nhất vào giá trị tài sản ròng của Theo trong những năm qua.

Theo Albrecht trị giá 16,7 tỷ USD

Lớn lên ở Essen với anh trai, Theo đã quen thuộc với các kỹ năng kinh doanh bán lẻ khi mẹ anh điều hành một cửa hàng tạp hóa. Sau mẹ, Theo và anh trai Karl tiếp tục phát triển cửa hàng tạp hóa thành siêu thị, và cuối cùng hai anh em đã mở rộng siêu thị thành một chuỗi với tên Albretch Diskont. Tên của công ty sau đó được đổi thành Aldi và vào năm 1960, nó được tách ra giữa Karl và Theo. Cuối cùng, Theo mở rộng kinh doanh ở phía bắc nước Đức và công ty được gọi là Aldi Nord. Khi công ty bắt đầu phát triển rộng rãi bằng cách tạo ra hàng triệu đô la mỗi năm, điều này đã giúp Theo dần trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, cũng nhờ việc mua công ty Mỹ Trader Joe’s, công ty này cùng với Aldi đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ đô la một năm vào năm 2010.

Giữa lúc công việc kinh doanh của mình đang thuận lợi, Theo bị bắt cóc vào năm 1971 và được thả sau khi khoản tiền chuộc 2 triệu đô la được trả 17 ngày sau đó – những kẻ bắt cóc anh ta sau đó đã bị chính quyền bắt và được công nhận là luật sư và đồng phạm. Đây là một trong những điều quan trọng trong cuộc đời ông, giống như thời gian ông phục vụ trong quân đội trong Thế chiến thứ hai, nơi ông bị người Mỹ bắt ở Tunisia và bị giam giữ như một tù binh nhưng được trao trả vào năm 1946 khi chiến tranh kết thúc.

Về cuộc sống cá nhân, Theo và gia đình được biết đến với lối sống rất kín tiếng. Theo sống ẩn dật nên những bức ảnh của anh rất hiếm. Có rất ít hình ảnh của Theo và gia đình anh ấy và thậm chí kỳ nghỉ của họ cũng diễn ra ở một nơi cách xa tầm mắt của công chúng. Ngoài ra, có thông tin cho rằng Theo là một người Công giáo La Mã rất sùng đạo.

Theo đã nghỉ việc điều hành công ty hàng ngày của mình vào năm 1993 và sau đó chỉ giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị cho đến khi ông qua đời vào ngày 24 tháng 7 năm 2010. Vào thời điểm ông qua đời, ông 31 tuổi.đường phố người giàu nhất thế giới và cho đến nay, giá trị tài sản ròng của ông được tính là 16,7 tỷ USD. Anh kết hôn với Caecile và họ có hai con trai thừa kế công việc kinh doanh của Aldi.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 16,7 tỷ USD
Ngày sinh 28 tháng 3 năm 1922, Essen, Đức
chết Ngày 24 tháng 7 năm 2010, Essen, Đức
Nơi sinh bản chất
Nghề nghiệp doanh nhân, doanh nhân
quyền công dân nước Đức
Những đứa trẻ Berthold Albrecht, Theo Albrecht, Jr.
cha mẹ Karl Albrecht Sr., Anna Albrecht
anh chị em ruột Karl Albrecht
Tên nick Theodore Paul Albrecht
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Theo Albrecht, doanh nhân người Đức và chủ sở hữu của chuỗi siêu thị giảm giá Aldi Nord, được biết đến với giá trị tài sản ròng lên đến 16,7 tỷ USD. Ông là một trong những người giàu có và được kính trọng nhất mọi thời đại. Theo và anh trai Karl đã xây dựng từ một cửa hàng tạp hóa thành một chuỗi siêu thị thành công. Ông đã mở rộng kinh doanh ở phía bắc Đức và mua lại công ty Mỹ Trader Joe’s, đóng góp vào doanh thu hơn 40 tỷ đô la mỗi năm. Mặc dù sống kín tiếng, Theo là một người Công giáo La Mã sùng đạo. Ông đã nghỉ hưu vào năm 1993 và qua đời vào năm 2010, để lại một gia đình và một di sản kinh doanh đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *