Tìm hiểu về tài sản của Charlene de Carvalho-Heineken để khám phá sự giàu có của nữ tỷ phú này

Charlene de Carvalho-Heineken là một doanh nhân nổi tiếng người Hà Lan, được biết đến nhờ sở hữu số cổ phần giúp bà có quyền kiểm soát tại Heineken NV. Với giá trị tài sản ròng trị giá gần 12 tỷ đô la, Charlene de Carvalho-Heineken được xếp là người Hà Lan giàu nhất và là người phụ nữ giàu thứ 12 trên thế giới vào năm 2015. Charlene de Carvalho-Heineken đã tìm kiếm và bổ nhiệm một CEO mới cho Heineken và đã đầu tư gần 30 tỷ USD vào gần 50 thương vụ mua lại để cạnh tranh với các đối thủ toàn cầu. Charlene cũng là một người vợ và mẹ tuyệt vời, sống cùng chồng và năm đứa con của họ ở London.

Giá trị tài sản ròng của Charlene de Carvalho-Heineken
12 tỷ USD

Tiểu sử của Charlene de Carvalho-Heineken Wiki

Charlene de Carvalho-Heineken sinh ngày 30 tháng 6 năm 1954 tại Amsterdam, Hà Lan và nổi tiếng nhờ sở hữu số cổ phần giúp bà có quyền kiểm soát tại Heineken NV. Tạp chí Forbes đã xếp bà là người Hà Lan giàu nhất, và là người giàu thứ 107 và người phụ nữ giàu thứ 12 trên thế giới vào năm 2015.

Vậy Charlene de Carvalho-Heineken giàu cỡ nào? Forbes ước tính rằng Charlene có tài sản ròng trị giá gần 12 tỷ đô la, một phần được thừa kế, nhưng đã phát triển nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh của cô khi quản lý Heineken, vẫn là nhà sản xuất bia lớn thứ ba thế giới.

Charlene de Carvalho-Heineken trị giá 12 tỷ USD

Charlene de Carvalho-Heineken là con gái của nhà công nghiệp người Hà Lan Freddy Heineken và Lucille Cummins người Mỹ, có gia đình là nhà chưng cất rượu whisky bourbon Kentucky – rượu rõ ràng đã ngấm vào máu cô ngay từ khi còn nhỏ. Charlene học luật tại Đại học Leiden mà cô không thích, sau đó học tiếng Pháp ở Geneva và nhiếp ảnh ở thành phố New York. Anh ấy làm việc cho một công ty quảng cáo ở London. Anh ấy đã có một kỳ thực tập tại Heineken ở Paris, nơi anh ấy theo ông chủ địa phương để tìm hiểu công việc kinh doanh của gia đình, nhưng việc tham gia lâu dài không nằm trong chương trình nghị sự của anh ấy hoặc cha anh ấy.

Tài sản của Charlene de Carvalho-Heineken ban đầu là do được thừa kế 25% cổ phần kiểm soát của nhà sản xuất bia Hà Lan Heineken từ cha bà sau khi ông qua đời vào năm 2002. Tuy nhiên, những dự án kinh doanh sau đó đã giúp giá trị tài sản ròng của bà tăng từ mức ước tính 3 tỷ USD vào thời điểm đó. , lên đến hơn 12 tỷ đô la bây giờ, vì vậy anh ta phải hoạt động tích cực, mặc dù anh ta không có kinh nghiệm kinh doanh vào thời điểm thừa kế, và thực sự không thích danh tiếng mà người đứng đầu một công ty sản xuất bia lớn mang lại, đặc biệt là kể từ khi anh ta cha đã bị bắt cóc vài năm trước. (“Tôi không thích tên mình ở mọi quán cà phê”, cô ấy được trích dẫn nói.) Trên thực tế, Charlene chỉ có một cổ phần của cổ phiếu Heineken – khi đó trị giá 32 đô la – mà cha cô ấy đã cho cô ấy: cô ấy được thừa kế khoảng 100 triệu cổ phiếu , hãy nhập giá trị lớn ngay lập tức vào giá trị ròng của anh ấy.

Vì vậy, quyết định đầu tiên và quan trọng nhất của Carlene là tìm một CEO mới cho Heineken. Ông bổ nhiệm Jean-François van Boxmeer vào vị trí này. Trong những năm qua, ông đã đầu tư gần 30 tỷ USD vào gần 50 thương vụ mua lại để cạnh tranh với các đối thủ toàn cầu SABMiller và Anheuser-Busch InBev. Ngày nay, công ty bán hơn 170 thương hiệu cao cấp, bao gồm Amstel, Dos Equis và Sol, tại hơn 70 quốc gia. Rõ ràng, cuộc hẹn khôn ngoan của Charlene sau đó đã giúp tài sản ròng của cô tăng lên cùng với thành công của van Boxmeer với công ty. Tuy nhiên, Charlene không phải là ‘bạn ngủ’, cô đã đi khắp thế giới để học cách buôn bán sản xuất bia, đặc biệt là tiếp thị ở các nền văn hóa khác nhau.

Tham gia cùng Charlene trong việc quản lý Heineken là chồng bà, Michel, một giám đốc của Heineken và chủ ngân hàng đầu tư theo quyền hạn của ông, và con trai Alexander, người đã tham gia hội đồng quản trị của Heineken vào năm 2013.

Trong cuộc sống cá nhân, Charlene cũng rất khôn ngoan, có lẽ bà không nhận ra điều đó khi kết hôn với Michel de Carvalho, tốt nghiệp Đại học Harvard vào năm 1983, sau đó là một nhà tài chính có liên quan đến công việc kinh doanh của NM Rothschild và Citi, hiện là đối tác kinh doanh của bà. cũng như – trên thực tế . , anh ấy được trích dẫn khi gọi Charlene là ‘sếp của tôi’! Họ sống ở London với năm đứa con của họ.

.

  • thông tin kết cấu
Họ và tên Charlene de Carvalho-Heineken
giá trị ròng 12 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 30 tháng 6 năm 1954
Nơi sinh Amsterdam, Hà Lan
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Leiden
quyền công dân nước Hà Lan
cặp đôi Michael Ray
Những đứa trẻ Alexander de Carvalho
cha mẹ Lucille Cummins-Heineken, Freddy Heineken
Facebook https://www.facebook.com/public/Charlene-De-Carvalho-Heineken
IMDB www.imdb.com/name/nm6849894
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$12 Tỷ 16144 Korsten 1949–50 Israel League 1954 A. Alfred Taubman AFC Ajax Nhà máy bia Alexander de Carvalho Amstel Amsterdam Nhà ga xe lửa trung tâm Amsterdam Anheuser-Busch Bia Anheuser-Busch InBev Bia và nhà máy bia theo khu vực Doanh nhân Kênh đào Boxmeer ở Amsterdam Charholene Charlene de Charlene de Amsterdam Charlene De Carvalho-heineken Giá trị ròng David và Frederick Barclay Người Hà Lan Nền kinh tế Hà Lan Châu Âu Forbes Freddy Heineken Đức Tập đoàn Heineken Hinduja Quốc tế Jean-François van Boxmeer Ngày 30 tháng 6 Koninginnedag Lakshmi Mittal Leiden Đại học Leuven London Lucille Cummins Lucille Cummins-Heineken Michel Ray Mohamed Bin Issa Al Jaber Tỷ phú giàu nhất Hà Lan Roman Abramovich Rothschild SABMiller San Francisco Sunday Times Danh sách người giàu Hoa Kỳ Carvalho-Heineken Charlene de

Với tài sản ròng trị giá gần 12 tỷ đô la, Charlene de Carvalho-Heineken được xếp hạng là người giàu nhất Hà Lan và là người phụ nữ giàu thứ 12 trên thế giới vào năm 2015. Bà sở hữu số cổ phần giúp bà có quyền kiểm soát tại Heineken NV, nhà sản xuất bia lớn thứ ba thế giới. Tuy nhiên, sự thành công của Charlene không chỉ đến từ việc thừa kế mà còn do sự nhạy bén trong kinh doanh của bà khi quản lý công ty. Charlene đã tìm được CEO mới cho Heineken và đầu tư gần 30 tỷ USD vào gần 50 thương vụ mua lại để cạnh tranh với các đối thủ toàn cầu SABMiller và Anheuser-Busch InBev. Điều này đã giúp tài sản ròng của bà tăng lên từ mức ước tính 3 tỷ USD lên đến hơn 12 tỷ đô la bây giờ. Bên cạnh công việc kinh doanh, Charlene còn là một người vợ và mẹ khôn ngoan, sống ở London với chồng và năm đứa con của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *