Tìm hiểu về tài sản của Charlie Munger – nhà đầu tư thành công và người đồng sáng lập Berkshire Hathaway

Charlie Munger, còn được gọi là Charles T Munger hoặc CT Munger, là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, nhà từ thiện, nhà đầu tư, luật sư và doanh nhân, người đã có thể xây dựng khối tài sản ròng đáng kinh ngạc lên tới 1,75 tỷ USD. Ông là Phó Chủ tịch của Barkshire Hathaway Inc. phổ biến – công ty mẹ đa quốc gia của Mỹ đặt tại Nebraska, Hoa Kỳ. Charlie Munger trị giá 1,75 tỷ USD và sinh ngày 1 tháng 1 năm 1924 tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ. Ngoài ra, Charlie Munger còn là người đã truyền cảm hứng cho Rolf Dobelli – tác giả sau này viết cuốn “Nghệ thuật suy nghĩ sáng suốt”. Charlie Munger đã lên chức ông nội và có hai con riêng: David Borthwick và William Harold Borthwick.

Giá trị tài sản ròng của Charlie Munger là
$1,75 tỷ

Tiểu sử Wiki của Charlie Munger

Charlie Munger, còn được gọi là Charles T Munger hoặc CT Munger, là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, nhà từ thiện, nhà đầu tư, luật sư và doanh nhân, người đã có thể xây dựng khối tài sản ròng đáng kinh ngạc lên tới 1,75 tỷ USD. Ông là Phó Chủ tịch của Barkshire Hathaway Inc. phổ biến – công ty mẹ đa quốc gia của Mỹ đặt tại Nebraska, Hoa Kỳ. Ông cũng là cựu chủ tịch của Wesco Financial Corporation cho đến năm 2011, điều này đã ảnh hưởng đến sự gia tăng lớn về giá trị tài sản ròng của Charlie Munger. Vì vậy, bây giờ bạn biết Charlie Munger giàu có như thế nào.

Charlie Munger trị giá 1,75 tỷ USD

Charlie T Munger sinh ngày 1 tháng 1 năm 1924 tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ. Trong những năm đầu đời, Munger thể hiện mình là một học sinh có năng khiếu và theo học Đại học Michigan trong những năm chiến tranh khó khăn. Ở đó, ông học toán và sau đó sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để phục vụ trong Quân đoàn Không quân Hoa Kỳ với tư cách là một nhà khí tượng học vĩ đại, bởi vì ông phải nghiên cứu bầu khí quyển. Nó không bổ sung nhiều vào tài sản ròng của Munger, nhưng vào thời điểm đó, ông không nghĩ đến việc gắn cuộc đời mình với công việc kinh doanh. Hơn nữa, sau này anh ấy cũng theo học Trường Luật Harvard. Tài năng tuyệt vời của ông đã được công nhận và Charles làm luật sư bất động sản tại Munger, Tolles và Olson LLP cho đến năm 1965. Tuy nhiên, ngày nay Munger được biết đến nhiều nhất với tư cách là đối tác thân cận nhất của Warren Edward Buffett – nhà đầu tư, nhà từ thiện và ông trùm người Mỹ, cổ đông lớn nhất của Berkshire Hathaway, và là một trong ba người đàn ông giàu nhất thế giới. Đó là cách Munger đã tăng giá trị ròng của mình trong những năm qua

Người vợ đầu tiên của Charlie Munger là Nancy Higgins. Hai người cùng nhau có hai người con: hai cô con gái Wendy và Molly, những người sau này cũng bắt đầu làm việc trong cùng lĩnh vực kinh doanh với cha của họ. Người vợ thứ hai của Munger là Nancy Barry. Nancy qua đời năm 2010 nhưng họ có với nhau 4 người con: Philip R. Munger, Barry A. Munger, Charles T. Munger, Jr. và Emilie Munger Ogden. Hơn nữa, Charlie Munger đã lên chức ông nội và có hai con riêng: David Borthwick và William Harold Borthwick.

Một điều khác làm tăng giá trị ròng của Munger là những cuốn sách viết về ông. CT Munger chưa bao giờ là một nhà văn, nhưng những người khác đã viết về ông như một trong những hiện tượng lớn nhất trong ngành kinh doanh. Năm 2007, một cuốn sách do Peter Bevelin viết đã xuất hiện – nó có tựa đề “Tìm kiếm trí tuệ: Từ Darwin đến Munger”. Một năm sau, Bud Labitan viết “Phát minh bốn bộ lọc của Warren Buffett và Charlie Munger”. Tổng cộng có 4 cuốn sách được viết về người này, nơi anh ta thường được liên kết với đối tác Warren Buffett. Ngoài ra, Charlie Munger còn là người đã truyền cảm hứng cho Rolf Dobelli – tác giả sau này viết cuốn “Nghệ thuật suy nghĩ sáng suốt”.

Giá trị tài sản ròng ước tính của Charlie Munger đã cho phép anh quyên góp nhiều tiền cho các tổ chức từ thiện. Ví dụ, anh ấy đã tặng 3 triệu đô la cho Trường Luật Đại học Michigan. Sau đó, anh ấy đã có nhiều đóng góp hơn cho trường đại học nơi anh ấy theo học, và đó là lý do tại sao tên của anh ấy rất quan trọng đối với trường đại học.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Charlie Munger
giá trị ròng $1,75 tỷ
Ngày sinh 1 tháng 1 năm 1924 (91 tuổi)
Nơi sinh Omaha, Nebraska, Mỹ
Nghề nghiệp doanh nhân, doanh nhân
Giáo dục Trường Luật Harvard (1948), Đại học Harvard, Đại học Michigan
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Nancy Barry, Nancy Huggins
Những đứa trẻ Molly Munger, Wendy Munger, Emilie Munger Ogden, Barry A. Munger, Philip R. Munger, Charles T. Munger, Jr.
cha mẹ Florence Munger, Alfred C. Munger
anh chị em ruột Carol MungerMary Munger
Tên nick Charles T Munger
IMDB http://imdb.com/name/nm2333632

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
trên tiền 2014-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Chủ tịch, Berkshire Hathaway
Thực tập sinh Berkshire 2016 Ngắn bản thân anh ấy
Woodstock cho các nhà tư bản 2001 Phim tài liệu

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Nghệ thuật suy nghĩ rõ ràng” “Bốn phát minh của Warren Buffett và Charlie Munger” 1,75 tỷ USD 1924 (91 tuổi Barkshire Hathaway Inc. Barry A. Munger Chủ tịch doanh nhân Berkshire Hathaway Charles T. Munger Charlie Munger Charlie Munger Net Worth. ” Seeking Wisdom : Từ Darwin đến Munger” Charlie Warren Buffett David Borthwick Kinh tế Hoa Kỳ Emilie Munger Ogden Doanh nhân Tài chính Trường Luật Harvard Trường Luật Harvard (1948) Đại học Harvard Đầu tư Ngày 1 tháng 1 Munger Nancy Barry Nancy Higgins Nebraska Omaha Peter Bevelin Philip R. Munger Niên giám của Charlie Nghèo khó: Trí tuệ và trí tuệ của Charles T. Munger Rolf Dobelli Tolles và Olson LLP Quân đoàn Không quân Hoa Kỳ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Đại học Michigan Đại học Michigan Trường Luật Phố Wall Warren Buffett Tài chính Wesco Tập đoàn tài chính Wesco William Harold Borthwick

Charlie Munger là một doanh nhân, nhà đầu tư, luật sư nổi tiếng người Mỹ và đồng thời là Phó Chủ tịch của Barkshire Hathaway Inc. với giá trị tài sản ròng lên tới 1,75 tỷ USD. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là đối tác thân cận nhất của Warren Edward Buffett – nhà đầu tư, nhà từ thiện và ông trùm người Mỹ, cổ đông lớn nhất của Berkshire Hathaway, và là một trong ba người đàn ông giàu nhất thế giới. Bên cạnh đó, Charlie Munger cũng là một nhà từ thiện với nhiều đóng góp cho các tổ chức từ thiện. Tài năng tuyệt vời của ông đã được công nhận và được viết về trong nhiều cuốn sách, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sự đóng góp của ông vào sự phát triển của nền kinh tế Hoa Kỳ và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *