Tìm hiểu về tài sản của David Baldacci – một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới

David Gregory Baldacci là một tiểu thuyết gia người Mỹ gốc Ý, sinh ngày 5 tháng 8 năm 1960 tại Richmond, Virginia. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách bán chạy nhất như “Quyền năng tuyệt đối”, “Chúc bạn khỏe” và “True Blue”. Với hơn 20 cuốn sách được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và được bán ở hơn 80 quốc gia, David đã tích lũy được tài sản ròng ước tính là hơn 45 triệu USD. Anh cũng là một nhà từ thiện, sáng lập Quỹ Chúc bạn khỏe và tham gia vào nhiều tổ chức từ thiện khác như Feeding America và National Multiple Sclerosis Society.

Giá trị tài sản ròng của David Gregory Baldacci là
45 triệu USD

Tiểu sử Wiki của David Gregory Baldacci

David Gregory Baldacci sinh ngày 5 tháng 8 năm 1960 tại Richmond, Virginia, Hoa Kỳ là người gốc Ý. Ông là một tiểu thuyết gia, có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của “Quyền năng tuyệt đối” (1996), “Chúc bạn khỏe” (2001) và “True Blue” (2009). Ông cũng là tác giả của nhiều bộ sách, chẳng hạn như sê-ri Câu lạc bộ lạc đà, sê-ri Sean King và Michelle Maxwell, sê-ri John Puller, v.v. Sự nghiệp của anh bắt đầu hoạt động từ năm 1996.

Vì vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi David Baldacci giàu đến mức nào tính đến cuối năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của David là hơn 45 triệu đô la, một số tiền đã được tích lũy thông qua sự nghiệp thành công của ông với tư cách là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất.

David Baldacci trị giá 45 triệu đô la

David Baldacci trải qua thời thơ ấu ở quê hương Richmond, nơi anh theo học trường trung học Henrico. Sau khi trúng tuyển, anh ấy là sinh viên của Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia, từ đó anh ấy lấy bằng cử nhân, và Trường Luật của Đại học Virginia, từ đó anh ấy tốt nghiệp với bằng Luật. Ngay sau đó, anh chuyển đến Washington, DC, nơi anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp luật sư của mình, dành 9 năm ở đó, sau đó anh trở thành một tiểu thuyết gia.

Vì vậy, sự nghiệp viết lách của David bắt đầu vào năm 1996, khi ông xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình có tựa đề “Quyền lực tuyệt đối”, cuốn sách đã đạt được sự nổi tiếng rộng rãi và trở thành cuốn sách bán chạy nhất quốc tế. Năm sau, nó được chuyển thể thành phim với Clint Eastwood, Ed Harris và Gene Hackman đóng vai chính. Điều này đã bổ sung một số tiền khổng lồ vào giá trị tài sản ròng của anh ấy, và kể từ đó sự nghiệp của anh ấy chỉ cất cánh. Đến năm 2000, ông đã xuất bản một số tiểu thuyết khác, chẳng hạn như “Total Control” (1997), “The Simple Truth” (1998) và “Saving Faith” (1999).

Trong thiên niên kỷ mới, David tiếp tục gặt hái hết thành công này đến thành công khác, xuất bản cuốn tiểu thuyết “Wish You Well” (2001), sau đó viết kịch bản cho bộ phim chuyển thể với sự tham gia của Josh Lucas, Ellen Burstyn và Mackenzie Foy. Năm 2003, anh bắt đầu viết bộ sách Sean King và Michelle Maxwell, bao gồm “Split Second” (2003), “First Family” (2009) và “King And Maxwell” (2013) cùng những cuốn khác. Cùng năm đó, anh xuất bản cuốn tiểu thuyết “Chuyến tàu Giáng sinh” (2003), và kể từ đó anh cũng đã viết nhiều bộ sách khác, bao gồm bộ truyện Câu lạc bộ lạc đà, bộ truyện Will Robie, bộ truyện John Puller, cùng những bộ khác, tất cả đều đã tăng lên. giá trị ròng với biên độ lớn.

Để tiếp tục sự nghiệp của mình, David đã xuất bản năm cuốn tiểu thuyết dành cho độc giả nhỏ tuổi, chẳng hạn như “Freddy And The French Fries: Fries Alive!” (2005), “Ngày diệt vong” (2013) và “Kẻ kết liễu” (2014). Gần đây, anh cũng là cố vấn cho bộ phim truyền hình “King & Maxwell” (2013), dựa trên các nhân vật trong sách của anh. Giá trị ròng của anh ấy chắc chắn đã tăng lên.

Tổng cộng, David đã viết hơn 20 cuốn sách bán chạy nhất, đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và được bán ở hơn 80 quốc gia.

Nói về cuộc sống cá nhân, David Baldacci kết hôn với Michelle Collin từ năm 1990; cặp đôi có với nhau hai người con và nơi ở hiện tại của họ là ở Quận Fairfax, Virginia. Khi rảnh rỗi, anh ấy rất tích cực với tư cách là một nhà từ thiện, khi anh ấy cùng vợ thành lập Quỹ Chúc bạn khỏe. Ông cũng làm việc với các tổ chức khác, chẳng hạn như Feeding America, National Multiple Sclerosis Society, v.v.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 45 triệu USD
Ngày sinh Ngày 5 tháng 8 năm 1960
Nơi sinh Richmond, Virginia, Mỹ
Nghề nghiệp tiểu thuyết gia
Giáo dục Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia, Đại học Virginia, Trường Luật Đại học Virginia, Trường Trung học Henrico
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Michelle Baldacci
cha mẹ Joyce Rose Baldacci, Rudolph Baldacci
anh chị em ruột Sharon Baldacci
Facebook https://www.facebook.com/writer.david.baldacci
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0049641/
Sự đề cử Bí ẩn & ly kỳ hay nhất Giải bình chọn của Goodreads
Bộ phim Quyền Lực Tuyệt Đối, Mong Nó Được Tốt
# sự thật
1 Được tạp chí “People” bình chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới. [1997]

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hi vọng cậu ổn 2013 dựa trên tiểu thuyết/kịch bản/tác giả
Vua & Maxwell 2013 Sê-ri sách Phim truyền hình “King and Maxwell” – 10 tập
Sức mạnh tuyệt đối 1997 sách

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Vua & Maxwell 2013 Phim truyền hình Chuyên gia tư vấn – 9 tập

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hi vọng cậu ổn 2013 nhà xuất bản
Vua & Maxwell 2013 Nhà sản xuất tư vấn phim truyền hình

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hi vọng cậu ổn 2013 một lời cảm ơn rất đặc biệt

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bây giờ với Alex Wagner 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tội phạm từ A đến Z 2011 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Tưởng nhớ ngày 11/9 2011 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Tác giả sách bán chạy nhất
Bữa sáng 2011 truyền hình nhiều tập Bản thân – Tác giả
Nước Mỹ: Câu chuyện của chúng ta 2010 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$45 Triệu 1960 1960-8-5 45000000 Quyền lực tuyệt đối Quyền lực tuyệt đối (1997) Nước Mỹ: Câu chuyện của chúng ta (2010) Nước Mỹ Ngày 5 tháng 8 Clint Eastwood David Baldacci Tài sản ròng David Gregory Baldacci Ed Harris Ellen Burstyn Gene Hackman Trường trung học Henrico Josh Lucas Joyce Rose Baldacci Leo Mackenzie Foy Michelle Baldacci Đội ngũ xuất bản khác nhau Tiểu thuyết gia Richmond Rudolph Baldacci Sharon Baldacci The Finisher Under Review Hoa Kỳ Đại học Virginia Đại học Virginia Trường Luật Virginia Đại học Virginia Commonwealth Wish You Well Wish You Well (2013) Tác giả

David Gregory Baldacci là một tiểu thuyết gia thành công, với tổng giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 45 triệu USD. Ông đã xuất bản hơn 20 cuốn sách bán chạy nhất, được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và bán ở hơn 80 quốc gia. Sự nghiệp của ông bắt đầu từ năm 1996 với cuốn sách đầu tay “Quyền năng tuyệt đối” và từ đó, ông đã liên tục gặt hái thành công. Ngoài việc làm tác giả, ông cũng là một nhà từ thiện tích cực và là cố vấn cho bộ phim truyền hình dựa trên sách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *