“Tìm hiểu về tài sản của Elizabeth Gilbert – tác giả của ‘Ăn, Cầu Nguyện, Yêu’ và những thành công nổi bật”

Elizabeth Gilbert là một tiểu thuyết gia, người viết hồi ký, viết tiểu sử và viết truyện ngắn nổi tiếng với cuốn hồi ký \”Ăn, Hãy cầu nguyện, Tình yêu\”, đã nằm trong danh sách Sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong 199 tuần. Giá trị tài sản ròng của Gilbert tính đến cuối năm 2016 là 25 triệu đô la, chủ yếu nhờ sự nghiệp thành công với tư cách là một nhà văn. Gilbert đã có nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như \”Cam kết: Một người hoài nghi làm cho hòa bình với hôn nhân\”, \”Ma thuật lớn: Cuộc sống sáng tạo vượt qua nỗi sợ hãi\”. Gilbert đã trải qua nhiều cuộc hôn nhân và đăng tải trên Facebook rằng cô đang sống cùng với Rayya Elias.

Giá trị tài sản ròng của Elizabeth Gilbert là
25 triệu USD

Tiểu sử của Elizabeth Gilbert Wiki

Elizabeth M. Gilbert sinh ngày 18 tháng 7 năm 1969 tại Waterbury, Connecticut, Hoa Kỳ, là một người gốc Thụy Điển, là một tiểu thuyết gia, người viết hồi ký, viết tiểu sử và viết truyện ngắn, có lẽ được biết đến nhiều nhất khi viết cuốn hồi ký năm 2006 “Ăn, Hãy cầu nguyện, Tình yêu”, sẽ nằm trong danh sách Sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong 199 tuần. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp nâng giá trị tài sản ròng của anh ấy như ngày nay.

Elizabeth Gilbert giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2016, các nguồn ước tính tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ sự nghiệp thành công với tư cách là một nhà văn. “Eat, Pray, Love” sẽ là một bộ phim được phát hành vào năm 2010. Khi anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình, tài sản của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tăng lên.

Elizabeth Gilbert Trị giá 25 triệu USD

Elizabeth lớn lên trong một trang trại không có tivi nên họ đọc rất nhiều sách, từ khi còn nhỏ, cô và chị gái đã viết sách và viết kịch để giải trí. Sau đó, anh ấy theo học Đại học New York và tốt nghiệp với bằng khoa học chính trị vào năm 1991. Sau đó, anh ấy sẽ có một số công việc, bao gồm đầu bếp, nhân viên pha chế rượu và nhân viên tạp chí; ông đã đề cập đến một số kinh nghiệm của mình trong cuốn sách “Người đàn ông Mỹ cuối cùng”.

Hai năm sau khi tốt nghiệp, Esquire đã xuất bản truyện ngắn của Elizabeth một cách bất thường trước khi cô ấy phát hành một cuốn sách, cuốn đầu tiên trên tạp chí kể từ Norman Mailer. Nhờ sự tiếp xúc đó, anh ấy sẽ được nhiều tạp chí quốc gia thuê làm phóng viên; anh ấy đã viết cho Tạp chí The New York Times, Allure, GQ và Travel + Leisure, và giá trị tài sản ròng của anh ấy bắt đầu tăng lên nhờ công việc viết lách tự do này, sau này sẽ được trình bày chi tiết trong “Eat, Pray, Love”.

Năm 1997, anh ấy viết câu chuyện “The Muse of the Coyote Ugly Saloon” cho GQ và nó trở thành nguồn cảm hứng cho bộ phim “Coyote Ugly” vào năm 2000. Anh ấy cũng viết một tiểu sử về Hank Williams III có tên “The Ghost”, trong đó sẽ trở thành một phần của Bài viết trên tạp chí Mỹ hay nhất năm 2001.

Khi đang viết lách tự do, anh ấy đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình có tựa đề “Những người hành hương”, một tuyển tập truyện ngắn, đã giành được Giải thưởng Xe đẩy và lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Bút / Hemingway. Năm 2000, ông phát hành cuốn tiểu thuyết có tựa đề “Những người đàn ông nghiêm khắc”. Tác phẩm nổi tiếng nhất của anh ấy, “Eat, Pray, Love” sẽ được phát hành vào năm 2006, kể về câu chuyện một năm đi du lịch nước ngoài. Tuổi thọ của nó trong Danh sách sách bán chạy nhất của Thời báo New York năm 2006 cuối cùng sẽ dẫn đến việc xuất hiện trên “The Oprah Winfrey Show” một năm sau đó; một bộ phim chuyển thể được phát hành vào năm 2010 với Julia Roberts là nhân vật chính. Thành công của cuốn sách và bộ phim đã giúp giá trị tài sản ròng của Gilbert tăng lên đáng kể.

Elizabeth tiếp tục viết, phát hành “Cam kết: Một người hoài nghi làm cho hòa bình với hôn nhân” vào năm 2010, bắt đầu từ nơi “Ăn, Cầu nguyện, Yêu” đã dừng lại và kể về khoảng thời gian khi cô ấy kết hôn lần đầu. Hai năm sau, anh xuất bản lại cuốn sách dạy nấu ăn do tổ tiên mình viết có tựa đề “Ở nhà trên dãy”, và xuất bản một cuốn tiểu thuyết khác một năm sau đó có tựa đề “Chữ ký của vạn vật”. Vào năm 2015, anh ấy đã phát hành một cuốn sách tự giúp đỡ có tựa đề “Ma thuật lớn: Cuộc sống sáng tạo vượt qua nỗi sợ hãi”, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.

Đối với cuộc sống cá nhân của mình, được biết Gilbert đã kết hôn với Michael Cooper, người mà anh gặp tại Coyote Ugly Saloon, vào năm 1994, và cuộc hôn nhân của họ sẽ kéo dài cho đến khi ly hôn vào năm 2002. Năm năm sau, anh kết hôn với Jose Nunes, được đề cập trong “Eat, Hãy cầu nguyện, Tình yêu”. Cả hai sẽ bắt đầu kinh doanh cửa hàng nhập khẩu châu Á mà cuối cùng sẽ được bán. Năm 2016, hai người chia tay, Elizabeth thừa nhận là do mối quan hệ của cô với nhà văn Rayya Elias.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Elizabeth Gilbert
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh Ngày 18 tháng 7 năm 1969
Nơi sinh Waterbury, Connecticut, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp diễn viên
Giáo dục Đại học New York
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Jose Nunes (mất 2007), Michael Cooper (mất 1994–2002)
anh chị em ruột Catherine Gilbert Murdock
Facebook https://www.facebook.com/GilbertLiz
Twitter https://twitter.com/gilbertliz
Google+ https://plus.google.com/100413305696294294513
Instagram https://www.instagram.com/elizabeth_gilbert_writer/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2418691/
Phần thưởng Giải thưởng Sách đầu tiên của John C. Zacharis
Sự đề cử Giải Goodreads Choice cho Sách phi hư cấu hay nhất, Giải Sách Quốc gia cho Sách Phi hư cấu, Giải Shorty cho Tác giả Xuất sắc nhất, Giải James Beard cho Tiểu luận Cá nhân, Giải Goodreads Choice cho Tiểu thuyết Lịch sử Hay nhất, Giải của Hội phê bình Sách Quốc gia cho Tiểu sử/Tự truyện
Bộ phim Ăn cầu nguyện tình yêu
# trích dẫn
1 Có con cũng giống như xăm lên mặt vậy. Bạn thực sự cần đảm bảo đó là điều bạn muốn trước khi cam kết.
2 Tôi rất đồng cảm với bất kỳ lý thuyết về con gà trống nào cố gắng tìm ý nghĩa trong sự ngẫu nhiên.
3 Tôi có một vấn đề với tính chính thống của bất kỳ loại nào. Sau khi nghiên cứu các cuộc tranh luận về thuyết tiến hóa của thế kỷ 19, tôi cảm thấy có một sự đồng cảm mới đối với nỗi đau mà những khám phá này mang lại cho những người – trước Darwin – sẽ vui vẻ gọi mình là nhà khoa học và người của Chúa. Giờ đây, chúng ta có một thế giới đầy rẫy những nhà khoa học thiếu niềm tin và những người tin tưởng thiếu lý trí, và đó là một mất mát lớn đối với tất cả chúng ta.
4 Hoàn toàn không có lập luận đạo đức nào để bảo vệ việc ăn thịt động vật, và tôi ăn chúng vì tôi thích chúng, bạn biết không? Tôi biết điều đó là sai, nhưng tôi thích bánh mì kẹp thịt vì tôi thích. Ngoài ra, trinh tiết có thể rất khó chịu.
5 [on considering spiritual ideas] Tôi nghĩ rằng tôi sẽ khám phá ý tưởng đó mãi mãi. Tôi đã dành cả đời để theo đuổi những điều kỳ diệu, và từ đó đối với tôi đồng nghĩa với tâm linh. Tôi không biết phải nói về điều gì nữa.
6 Ở Frenchtown, New Jersey: Tôi yêu Frenchtown. Tôi tin vào thành phố này. Tôi nghĩ đó là một nơi tuyệt vời. Và chắc hẳn tôi đã cố gắng dụ mọi người đến đây rằng tôi cảm thấy muốn lấy nó hoặc lấy thứ gì đó từ nó.
# sự thật
1 Vào tháng 7 năm 2016, Elizabeth Gilbert tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân với José Nunes (người đàn ông được gọi là “Felipe” trong cuốn sách “Eat, Pray, Love” và bộ phim chuyển thể của cô). Sau đó, vào tháng 9 năm 2016, Gilbert tiết lộ thêm (trong một bài đăng trên Facebook) rằng nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân là do anh đã yêu người bạn thân 15 năm của mình, Rayya Elias—điều mà Gilbert chỉ nhận ra sau khi Elias được chẩn đoán mắc bệnh. ung thư tuyến tụy và gan không thể chữa khỏi. Về Elias, Gilbert viết: “Anh ấy là bạn thân nhất của tôi, vâng, nhưng nó luôn lớn hơn thế. Anh ấy là hình mẫu của tôi, người bạn đồng hành của tôi, nguồn ánh sáng đáng tin cậy nhất, sức mạnh của tôi, người bạn tâm tình đáng tin cậy nhất của tôi. Short nói, cô ấy là CÁ NHÂN của tôi….có điều gì đó đã xảy ra trong trái tim và tâm trí tôi trong những ngày và tuần sau khi Rayya được chẩn đoán. Cái chết – hay viễn cảnh về cái chết – có một cách xóa sạch tất cả những gì không có thực, và trong không gian thực và Thực tế Thực ., tôi phải đối mặt với sự thật này: Tôi không chỉ yêu Rayya mà tôi còn yêu Rayya. Và tôi không còn thời gian để phủ nhận sự thật đó. Ý nghĩ một ngày nào đó ngồi trong phòng bệnh với cô ấy, ôm tay của cô ấy và nhìn cô ấy trượt đi, mà không bao giờ để anh ấy (hoặc bản thân tôi!) biết mức độ tình cảm thực sự của tôi dành cho anh ấy…ừm, ý nghĩ đó thật không thể tưởng tượng nổi. Đây là sự thật: Một khi bạn nhìn thấy nó, bạn có thể ‘t -thấy. Vì vậy, sự thật, một khi nó đã đi vào trái tim tôi, thì không thể bỏ qua….Đối với những bạn đang làm toán ở đây, và những người đang tự hỏi liệu tình huống này có khiến cuộc hôn nhân của tôi kết thúc vào mùa xuân này hay không, Câu trả lời đơn giản là đồng ý. … Vì thế. Đây là nơi chúng tôi đang đứng bây giờ: Rayya và tôi cùng nhau. Tôi yêu anh ấy, và anh ấy yêu tôi. Tôi đã cùng anh ấy trải qua hành trình ung thư này, không chỉ với tư cách là bạn mà còn là đối tác của anh ấy. Tôi đang ở nơi tôi cần đến – nơi duy nhất tôi có thể ở.”
2 Ly thân với người chồng thứ 2 trong 9 năm Jose Nunes. [June 2016]
3 Phố Pháp, New Jersey [December 2010]
4 Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại học New York, 1991.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sống và chết 2015 giám sát người sản xuất

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Oprah là cuộc sống bạn muốn 2014 truyền hình nhiều tập

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ăn cầu nguyện tình yêu 2010 sách

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chào bình minh nước Mỹ 2016 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Tác giả
Đọc tốt V 2015 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
The Late Show with Stephen Colbert 2015 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Tác giả / Chính Mình
Tiến sĩ Kế hoạch Oz 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
CBS sáng nay 2015 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Tác giả
Đường băng dự án All Stars 2015 truyền hình nhiều tập Chính anh ấy – Tác giả, ‘Ăn, Cầu nguyện, Yêu’
Trò chuyện trực tiếp trên HuffPost 2014 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Dẫn Chương Trình
Skavlan 2014 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
một 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bữa sáng 2010 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Tác giả
Buổi biểu diễn của Oprah Winfrey 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình săn Bonnie 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

25 triệu đô la 1969 1969-07-18 Nữ diễn viên người Mỹ Catherine Gilbert Murdock Connecticut Elizabeth Gilbert Elizabeth Gilbert Tài sản ròng Jose Nunes Jose Nunes (mất 2007) 18 tháng 7 Michael Cooper Michael Cooper (mất 1994–2002) Đại học New York Rayya Elias US Waterbury


Elizabeth Gilbert là một tiểu thuyết gia, người viết hồi ký, viết tiểu sử và viết truyện ngắn rất thành công với cuốn sách nổi tiếng “Ăn, Hãy cầu nguyện, Tình yêu”. Giá trị tài sản ròng của cô vào cuối năm 2016 được ước tính là 25 triệu USD. Elizabeth đã có một cuộc hôn nhân với Jose Nunes và sau đó kết hôn với Rayya Elias trước khi cô qua đời vì ung thư tuyến tụy và gan. Cô tiếp tục sự nghiệp viết lách và phát hành nhiều cuốn sách khác nhau, giúp tăng giá trị tài sản ròng của mình. Elizabeth Gilbert là một người thành công với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong lĩnh vực văn học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *