Tìm hiểu về Tài sản của Gary Payton: Sự thành công và sự giàu có của ngôi sao bóng rổ

Gary Dwayne Payton, also known as “The Glove,” is a former professional basketball player who is considered one of the greatest point guards in NBA history. Born on July 23, 1968 in Oakland, California, Payton played for the Seattle Supersonics for 13 seasons, where he achieved great success and earned a significant net worth of $130 million.

Payton’s basketball career started in the 1990s, and he quickly established himself as a formidable player. He formed a dynamic partnership with Shawn Kemp and led the Supersonics to the NBA Finals in 1996. Payton’s net worth grew not only through his lucrative contracts, but also through various endorsements, appearances in commercials, and his clothing line, “Glove Wear.”

In addition to his basketball career, Payton also appeared in several films, including “White Men Can’t Jump” (1992) and “Eddie” (1996). Off the court, Payton is a philanthropist and established the Gary Payton Foundation to support children in educational and sports activities.

After retiring from basketball, Payton became a sports analyst for NBA TV and Fox Sports. His overall wealth continues to grow, thanks to his successful career and various ventures.

Payton’s personal life includes his marriage to Monique James in 1997, with whom he has three children. He also has a son, Gary Payton II, from another relationship, who plays basketball for the Oregon State Beavers.

Gary Payton’s net worth of $130 million is a testament to his talent, hard work, and business ventures. He is not only a basketball legend but also a successful entrepreneur and philanthropist.

Giá trị tài sản ròng của Gary Dwayne Payton là
130 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Gary Dwayne Payton

Gary Dwayne Payton sinh ngày 23thứ Tháng 7 năm 1968 tại Oakland, California, Hoa Kỳ, và nổi tiếng là một (cựu) cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, người được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), chơi cho đội Seattle Supersonics. Anh bắt đầu hoạt động từ những năm 1990 và được cả thế giới biết đến với biệt danh – The Glove.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Gary Payton giàu như thế nào chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, ước tính giá trị tài sản ròng của Payton tương đương 130 triệu đô la, kiếm được nhờ sự nghiệp chuyên nghiệp thành công của anh ấy, điều này khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ bóng rổ giàu nhất. Ngoài ra, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo khác nhau và có vai diễn trong một số bộ phim, điều này cũng đã làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của anh ấy. Một nguồn tài sản khác của anh ấy đến từ dòng quần áo có tên “Glove Wear”.

Gary Payton trị giá 130 triệu USD

Gary Payton là con trai của Al và Annie Payton. Anh trai của anh ấy, Brandon, chơi bóng rổ ở New Zealand. Anh ấy lớn lên ở quê hương của mình và bắt đầu chơi bóng rổ với cầu thủ NBA Greg Foster, khi anh ấy theo học tại trường trung học Skyline. Sau đó, khi còn là sinh viên của Đại học Bang Oregon, anh ấy được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất của trường đại học, vì vậy anh ấy đã lên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated. Năm 1990, anh tốt nghiệp và sau đó được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao OSU năm 1996.

Sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của Payton bắt đầu với NBA Draft năm 1990, nơi anh được chọn đứng thứ 2 chung cuộcn.d lựa chọn tổng thể của Seattle SuperSonics. Anh ấy đã gắn bó với đội trong 13 mùa giải, và nhanh chóng cho thấy rằng anh ấy là một cầu thủ thực sự. Nhờ thành công này, anh đã kiếm được một phần lớn tài sản ròng của mình. Mặc dù, Payton đã gặp một chút khó khăn trong hai mùa giải đầu tiên khi chỉ ghi trung bình 8,2 điểm mỗi trận, nhưng anh ấy đã sớm vượt qua khó khăn của mình và trong những năm 1990, đã hình thành một trong những mối quan hệ đối tác song song tốt nhất trong lịch sử NBA, cùng với Shawn Kemp.

Trong thời gian ở Seattle, giá trị tài sản ròng của Payton không chỉ tăng lên nhờ hợp đồng mà anh ấy đã ký với câu lạc bộ mà còn nhờ các giải thưởng khác nhau mà anh ấy nhận được, bao gồm cả các lần xuất hiện tại All Star liên tiếp từ 1994 đến 1998 và 2000-2003. Hơn nữa, vào năm 1996, anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ của năm, trở thành người bảo vệ quan điểm đầu tiên giành được giải thưởng này. Cùng năm đó, anh ấy chơi bóng rổ cho Hoa Kỳ trong Thế vận hội. Payton cũng đã dẫn dắt đội của mình đến trận chung kết NBA năm 1996, nhưng cuối cùng họ lại để thua loạt trận trước Chicago Bulls, do Michael Jordan dẫn đầu.

Vào giữa mùa giải 2002-2003, Payton được chuyển sang Milwaukee Bucks, nơi anh chơi cho mùa giải tưởng niệm. Anh ấy nhanh chóng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của Bucks, khi ghi trung bình 19,6 điểm và 7,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, anh ấy đã ký hợp đồng với Los Angeles Lakers với tư cách là cầu thủ tự do không hạn chế, điều này càng làm tăng thêm giá trị tài sản ròng tổng thể của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy chỉ ở lại một mùa giải với Lakers, khi anh ấy được chuyển sang Boston Celtics. Payton không hài lòng với giao dịch này, nhưng vẫn đóng vai người bảo vệ điểm xuất phát cho đội và dẫn họ đến vòng loại trực tiếp, nhưng họ đã thua Atlanta Hawks ở vòng đầu tiên.

Năm 2005, Payton ký hợp đồng với Miami Heat, một hợp đồng giúp tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy thêm 1,1 triệu đô la, và trong cùng mùa giải đó, Payton đã giành được danh hiệu NBA đầu tiên và duy nhất của mình, khi Miami Heat đánh bại Dallas Mavericks trong sáu trận đấu. Anh từ giã sân bóng rổ một năm sau đó vào cuối mùa giải 2006-2007.

Sau khi nghỉ hưu, Payton bắt đầu làm việc cho NBA TV với tư cách là nhà phân tích. Năm 2013, anh trở thành nhà phân tích cho Fox Sports Live của Fox Sports 1. Điều này cũng làm tăng sự giàu có tổng thể của anh ta.

Ngoài sự nghiệp thành công với tư cách là một cầu thủ bóng rổ, Gary cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm các vai diễn trong phim “White Men Can`t Jump” (1992), “Eddie” (1996) đóng vai Rumeal Smith và “Fear Not ” ( 2011) trong vai Thượng nghị sĩ Todd, điều này cũng góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng của ông.

Khi chúng ta nói về cuộc sống cá nhân của anh ấy, cuộc sống bên ngoài tòa án, chúng ta phải nói rằng anh ấy đã kết hôn với Monique James từ năm 1997, người mà anh ấy có ba người con – họ sống ở Las Vegas. Payton có một cậu con trai khác – Gary Payton, Jr. với một người phụ nữ vô danh khác: con trai của anh ấy là Gary chơi bóng rổ giống như cha mình, cho Oregon State Beavers. Payton là một người rất nhân đạo, và vào năm 1996, ông đã thành lập Quỹ Gary Payton để giúp đỡ trẻ em trong các hoạt động giáo dục và thể thao.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Gary Payton II
giá trị ròng 130 triệu USD
Ngày sinh Ngày 23 tháng 7 năm 1968
Nơi sinh Oakland, California, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 feet 3 inch (1,93 m)
Trọng lượng cơ thể 181 pound (82 kg)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng rổ
Giáo dục Đại học Bang Oregon, Trường trung học Skyline
quyền công dân Mỹ
Những đứa trẻ Julian Payton, Rachel Payton, Gary Payton II, Gary Payton, Jr.
cha mẹ Al Payton, Annie Payton
anh chị em ruột Brandon Payton
Tên nick Gary Dwayne Payton, Chiếc Găng Tay
Facebook http://www.facebook.com/OfficialGaryPayton
Twitter http://www.twitter.com/garypayton_20
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0668518
Phần thưởng Giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm NBA, Đội toàn NBA, Đội phòng thủ toàn NBA, Đội tân binh toàn NBA, Cầu thủ bóng rổ nam của năm tại Hội nghị Pac-12, Vận động viên bóng rổ nam của Mỹ của năm
Bộ phim Sonicsgate, mui xe hoops
# sự thật
1 Giành chức vô địch NBA đầu tiên với tư cách là thành viên của Miami Heat. Anh ấy không chắc chắn về sự trở lại của mình trong một mùa giải khác. [June 2006]
2 Được đổi sang Milwaukee cùng với Desmond Mason, từ Seattle Supersonics, để lấy Ray Allen, Kevin Ollie và Ronald Murray [February 2003]
3 Được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Tưởng niệm Naismith năm 2013.
4 Người dẫn đầu về số điểm mọi thời đại của Seattle Supersonics (17.123).
5 Người dẫn đầu về số phút chơi mọi thời đại của Seattle Supersonics (34.739).
6 Người dẫn đầu về số bàn thắng trong mọi thời đại của Seattle Supersonics (14.570).
7 Người dẫn đầu về số bàn thắng mọi thời đại của Seattle Supersonics (6.848).
số 8 Người dẫn đầu doanh thu mọi thời đại của Seattle Supersonics (2.376).
9 Thủ lĩnh ăn cắp mọi thời đại của Seattle Supersonics (2.014).
10 Nhà lãnh đạo hỗ trợ mọi thời đại của Seattle Supersonics (6.925).
11 Nhà lãnh đạo ba lần thử mọi thời đại của Seattle Supersonics (2.741).
12 Người dẫn đầu ba điểm mọi thời đại của Seattle Supersonics (883).
13 Được bầu chọn là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA năm 1996.
14 Là người dẫn đầu mọi thời đại của Seattle SuperSonics về điểm, hỗ trợ và đánh cắp.
15 8 lần vô địch NBA All-Star.
16 Chơi bóng rổ cho Hoa Kỳ trong Thế vận hội 1996. Giành giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA 1995-1996. Sở hữu một dòng quần áo, được gọi là “Glove Wear”. Anh ấy có một tổ chức từ thiện, Quỹ Gary Payton.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Fox Sports trực tiếp 2013 truyền hình nhiều tập
Không được sợ hãi 2011 Thượng nghị sĩ Todd
Giống như Mike 2002 Gary Payton
Những sự đổ nát 1999 Người đàn ông đã thử thách Derek trong tù
Arli$$ 1998 truyền hình nhiều tập Gary Payton
Eddie 1996 Rumeal Smith
Đi chơi với Mr. Cooper 1996 truyền hình nhiều tập Gary Payton
Đàn ông da trắng không thể nhảy 1992 Street Court Baller (chưa được công nhận)

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ra đi trong tích tắc 2015 Phim tài liệu bản thân anh ấy
phụ 2013 Sê-ri truyền hình nhỏ bản thân anh ấy
Jim Rome trên Showtime 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chiếm Đường Ball 2012 Ngắn bản thân anh ấy
Kinh điển gỗ cứng NBA 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Rome bị đốt cháy 2006-2011 truyền hình nhiều tập Alone – Một mình với Rome / Nhà phân tích NBA / Phóng viên / …
cổng âm thanh 2009 Phim tài liệu Bản thân – Cầu thủ NBA
Rất tiếc 2005 phim tài liệu
Trước, Trong và ‘Sau khi Mặt trời lặn’ 2005 phim tài liệu bản thân anh ấy
Chung kết NBA 2004 2004 Sê-ri truyền hình nhỏ Riêng (Guard – LA Lakers)
Sau khi mặt trời lặn 2004 bản thân anh ấy
giải thưởng ESPY 2004 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Jimmy Kimmel Trực tiếp! 2003 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
giải thưởng ESPY 2003 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Hooked: Truyền thuyết về Demetrius Hook Mitchell 2003 Phim tài liệu
Trận đấu toàn sao NBA 2003 2003 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA 2002 2002 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Giải thưởng BET hàng năm đầu tiên 2001 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA 2001 2001 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA 2000 2000 phim truyền hình bản thân anh ấy
Charlie Hustle: Bản thiết kế của triệu phú tự thân 1999 phim truyền hình bản thân anh ấy
Chương trình Jamie Foxx 1996-1998 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thể thao Jerks 1998 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA 1998 1998 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA năm 1997 1997 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 1996 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chung kết NBA 1996 1996 Sê-ri truyền hình nhỏ Sở hữu – Seattle Supersonics Point Guard
Trận đấu toàn sao NBA năm 1996 1996 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA năm 1995 1995 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA năm 1994 1994 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$130 Triệu 181 lbs (82 kg) 1968 Cầu thủ bóng rổ người Mỹ gốc Phi cao 6 ft 3 in (1,93 m) Blake Griffin Brandon Payton California Chicago Bulls Draymond Green Gary Dwayne Payton Gary Payton Gary Payton II Gary Payton Giá trị ròng Golden State Warriors Greg Monroe Jr. Julian Payton Ngày 23 tháng 7 Khris Middleton Klay Thompson Los Angeles Lakers Michael Carter-Williams Michael Jordan Milwaukee Milwaukee Bucks Monique James Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Các cầu thủ NBA Oakland Oregon State University Raquel Payton Rumeal Smith Seattle Trường trung học “SuperSonics” Skyline The Glove Hợp chủng quốc Hoa Kỳ


Với giá trị tài sản ròng 130 triệu USD, Gary Dwayne Payton đã trở thành một trong những cầu thủ bóng rổ giàu nhất. Anh được biết đến với biệt danh “The Glove” và được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Sự nghiệp của anh bắt đầu với Seattle Supersonics và kéo dài trong 13 mùa giải. Payton không chỉ kiếm được tiền từ hợp đồng chơi bóng mà còn từ các quảng cáo và vai diễn trong phim. Anh cũng đã thành lập Quỹ Gary Payton để giúp đỡ trẻ em trong các hoạt động giáo dục và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *