Tìm hiểu về Tài sản của George Soros: Số tiền mà tỷ phú Soros sở hữu

George Soros là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện có ảnh hưởng người Mỹ. Sinh tại Budapest, Hungary vào ngày 12 tháng 8 năm 1930, Soros được biết đến như là chủ tịch của công ty tư nhân “Soros Fund Management”, liên quan đến quản lý đầu tư. Với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 26 tỷ đô la tính đến đầu năm 2017, Soros đã tích lũy được thành công này thông qua nhiều dự án kinh doanh trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn sáu thập kỷ. Ngoài việc là một nhân vật kinh doanh, Soros cũng là một nhà văn tài năng và nhà từ thiện hào phóng. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách và đóng góp cho nhiều tờ báo khác nhau. Soros cũng đã thành lập một mạng lưới có tên “Viện xã hội mở”, tập trung vào việc thúc đẩy nhân quyền, cải cách kinh tế và xã hội, và hỗ trợ truyền thông độc lập, giáo dục và chống tham nhũng.

Giá trị tài sản ròng của George Soros là
26 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của George Soros

Một nhà đầu tư, doanh nhân, doanh nhân và nhà từ thiện có ảnh hưởng người Mỹ, George Soros sinh ngày 12 tháng 8 năm 1930 tại Budapest, Hungary và được biết đến rộng rãi với tư cách là chủ tịch của công ty tư nhân “Soros Fund Management”, liên quan đến quản lý đầu tư. Công ty cũng là một trong những cố vấn chính cho “Quantum Fund Group”, một quỹ phòng hộ nằm ở Quần đảo Cayman và Curacao.

Vậy George Soros giàu cỡ nào tính đến đầu năm 2017? Theo các nguồn có thẩm quyền, giá trị tài sản ròng của Soros ước tính hơn 26 tỷ đô la, được tích lũy qua nhiều dự án kinh doanh của ông trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn sáu thập kỷ.

George Soros trị giá 26 tỷ USD

Soros rời Hungary thành công vào năm 1947 và chuyển đến London để học tại Trường Kinh tế London. Ngoài việc học, Soros còn phải làm bồi bàn và khuân vác, và sau đó là tại một ngân hàng thương mại để trang trải cuộc sống và trả học phí. Soros cuối cùng đã tốt nghiệp LSE với bằng tiến sĩ triết học, sau đó bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh.

Soros chuyển đến Thành phố New York ngay sau khi tốt nghiệp và bắt đầu làm việc tại công ty đầu tư “Wertheim & Co.”, và sau đó trở thành phó chủ tịch của ngân hàng đầu tư New York “Arnhold and S. Bleichroeder”. Khi vẫn làm việc tại công ty, George đã thành lập công ty riêng của mình mang tên “Soros Fund Management” vào năm 1969, nơi ông giữ chức chủ tịch và qua nhiều năm, công ty này đã trở thành một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trong số các quỹ phòng hộ. Người ta ước tính rằng kể từ năm 1973, công ty của Soros đã kiếm được 32 tỷ đô la lợi nhuận và có 28 tỷ đô la tài sản do công ty quản lý.

George Soros tuy nổi tiếng là một nhân vật kinh doanh, nhưng ông cũng là một nhà văn tài năng đã xuất bản những cuốn sách như “Bi kịch của Liên minh châu Âu: Sự tan rã hay hồi sinh?” và “The Alchemy of Finance”, cũng như đóng góp các bài báo như “Cuộc khủng hoảng và đồng Euro” và “Mối đe dọa của chủ nghĩa tư bản” cho nhiều tờ báo khác nhau.

Trong cuộc sống cá nhân của mình, George Soros đã kết hôn ba lần, lần đầu tiên với Annaliese Witschak từ năm 1960 đến năm 1983, người mà ông có ba người con. Từ năm 1983 đến năm 2005, anh kết hôn với Susan Weber và họ có hai con, từ năm 2013 anh kết hôn với Tamiko Bolton. Nơi ở của anh ấy là ở Bedford Hills, thành phố New York.

George Soros là một nhà từ thiện hào phóng, đặc biệt thông qua “The Giving Pledge” cùng với nhiều tỷ phú khác, và độc lập trong việc ủng hộ nhiều mục đích khác nhau trên khắp thế giới. George cũng thành lập một mạng lưới có tên là “Viện xã hội mở” vào năm 1993, như một cách để hỗ trợ các quỹ của Soros ở nước ngoài, mà ông là chủ tịch. Công ty đổi tên thành “Open Society Foundations” vào năm 2010 và chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy nhân quyền, cải cách kinh tế và xã hội, cũng như hỗ trợ truyền thông độc lập, giáo dục và chống tham nhũng. Công ty sau đó được gia nhập bởi Christopher Stone, người từng là chủ tịch. Một số sáng kiến ​​do “Quỹ xã hội mở” thực hiện bao gồm các Chương trình Y tế Công cộng, Chương trình Học bổng, Chương trình Tuổi thơ và Sáng kiến ​​Thanh niên.

.

  • thông tin kết cấu
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên George Soros
giá trị ròng 26 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 8 năm 1930
Nơi sinh Budapest, Hungary
Nghề nghiệp Nhà đầu tư, Doanh nhân, Nhà đầu cơ, Doanh nhân, Nhà phân tích, Nhà tài chính, Thương nhân, ông trùm kinh doanh
Giáo dục Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (1951), Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (1954)
quyền công dân Hungary, Mỹ
cặp đôi Tamiko Bolton (mất 2013), Susan Weber Soros (mất 1983–2005), Annaliese Witschak (mất 1960–1983)
Những đứa trẻ Alexander Soros, Andrea Soros, Jonathan Soros, Gregory Soros, Robert Soros
cha mẹ Tivadar Soros, Elizabeth Soros
anh chị em ruột Paul Soros
Tên nick György Schwartz, György Soros, György Schwartz, Bậc Thầy Múa Rối, Người Phá Sản Ngân Hàng Anh
Twitter https://twitter.com/georgesoros
Instagram https://www.instagram.com/georgesoros/
IMDB http://imdb.com/name/nm2982733
Phần thưởng Giải thưởng Trung tâm Tài chính Quốc tế Yale (2000)
Sự đề cử Bằng danh dự về kinh tế của Đại học Bologna (1995), bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Oxford (1980), Đại học Corvinus của Budapest (1991), Đại học Yale (1991), Nhà đầu tư tổ chức Nhà quản lý quỹ phòng hộ của Alpha (2008), # 1 trong danh sách đầu tư LCH (2014),…

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phố Wall: Tiền không bao giờ ngủ 2010 Cảm tạ

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
phó bản tin 2015 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Mặt cười Tavis 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Trong công việc 2010 Phim tài liệu Chính ông – Chủ tịch, Soros Fund Management
Tối nay hoặc không bao giờ!) 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Ống kính độc lập 2008 Phim truyền hình tài liệu
Charlie hoa hồng 2006 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Jonathan Dimbleby 1998-2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Báo thật 2004 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
chương trình chủ nhật 2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
60 phút 1998 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Nhà từ thiện (đoạn “George Soros”)
bờm kakumei 1998 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Tuần này 1992 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Người tố giác: Những chuyện chưa kể 2012 truyền hình nhiều tập Một Mình – Nhà Hoạt Động
Dân chủ ngay! 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Làm như tôi nói 2009 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2008 truyền hình nhiều tập Bản thân – Nhà tài chính tự do / Bản thân – Tỷ phú tự do

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“Mở cửa hệ thống Xô Viết” (1990) “Thuật giả kim tài chính” (1987) “Mối đe dọa của chủ nghĩa tư bản” (1997) “Khủng hoảng và đồng Euro” (2010) “Bi kịch của Liên minh châu Âu: Sự tan rã hay hồi sinh?” (2014) #1 trong danh sách đầu tư LCH (2014) 26 tỷ đô la 1930 Alexander Soros Nhà phân tích người Mỹ Andrea Soros Annaliese Witschak Annaliese Witschak (mất 1960–1983) Arnhold và S. Bleichroeder Ngày 12 tháng 8 Budapest Số liệu kinh doanh Kinh doanh_Tài chính Doanh nhân Đại học Stoneyman Ca Christopher của Budapest (1991) Đảng Dân chủ Elizabeth Soros Tài chính Doanh nhân Kinh tế tài chính George Soros George Soros Net Worth. Alexander Soros Gregory Soros György Schwartz Quỹ đầu cơ Bằng danh dự về kinh tế học của Đại học Bologna (1995) Bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Oxford (1980) Người Hungary Người Hungary Người Mỹ Hungary Người Hungary Nhà đầu tư tổ chức Nhà quản lý quỹ phòng hộ Alpha Hall of Fame (2008) Nhà đầu tư Người Do Thái Nhà đầu tư người dân Jonathan Soros Trường Kinh tế Luân Đôn Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn Quỹ xã hội mở Thành phố New York Viện xã hội mở Pat Roberts Paul Soros Nhóm quỹ tỷ phú giàu nhất lượng tử Robert Soros Schwartz Quỹ György Soros Nhà quản lý quỹ György Soros Nhà đầu cơ Stanley Druckenmiller Susan Weber Soros Susan Weber Soros (d . 1983–2005) Tamiko Bolton Tamiko Bolton (d. 2013) The Man Who Broke the Bank of England The Puppet Master Tivadar Soros Trader Horn (1931) Giải thưởng Trung tâm Tài chính Quốc tế Yale (2000) Đại học Yale (1991) )


George Soros, nhà đầu tư và doanh nhân người Mỹ, có giá trị tài sản ròng ước tính là hơn 26 tỷ USD. Ông sinh ngày 12 tháng 8 năm 1930 tại Budapest, Hungary và được biết đến với tư cách là chủ tịch của công ty tư nhân “Soros Fund Management”. Ông đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh và là một trong những nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Ngoài việc làm giàu, Soros cũng là một nhà từ thiện hào phóng và ủng hộ nhiều mục đích khác nhau trên toàn cầu thông qua “Open Society Foundations”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *