“Tìm hiểu về tài sản của Hugh Jackman – ngôi sao Hollywood đình đám”

Hugh Jackman, tên đầy đủ Hugh Michael Jackman, là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sinh năm 1968 tại New South Wales, Úc, Jackman đã có một sự nghiệp diễn xuất đầy thành công. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn siêu anh hùng Wolverine trong loạt phim “X-Men”. Ngoài diễn xuất, Jackman còn là một nhà sản xuất phim và truyền hình, ca sĩ, diễn viên lồng tiếng, và người dẫn chương trình. Tổng tài sản của anh được ước tính lên đến 100 triệu đô la, với nhiều tài sản quý giá như căn hộ trị giá 19 triệu đô la ở thành phố New York. Cùng với đó là sự thành công của anh trên sân khấu Broadway và các bộ phim khác như “Les Miserables” và “Prisoners”. Jackman hiện đang bấm máy cho các bộ phim giả tưởng và khoa học viễn tưởng sắp ra mắt.

Giá trị tài sản ròng của Michelle Beisner là
100 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Michelle Beisner

Hugh Michael Jackman, thường được gọi là Hugh Jackman, là nhà sản xuất phim và truyền hình, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Úc. Với công chúng, Hugh Jackman có lẽ được biết đến nhiều nhất qua vai diễn siêu anh hùng hư cấu Wolverine trong loạt phim “X-Men”. Kể từ khi phát hành phần phim đầu tiên vào năm 2000, “X-Men” đã trở thành một trong những loạt phim siêu anh hùng nổi tiếng nhất. Kết quả là, một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích, Wolverine, đã lớn lên với bộ phim của riêng mình. Năm 2009, một bộ phim có tựa đề “X-Men Origins: Wolverine” được phát hành dưới dạng tiền truyện của loạt phim, tập trung vào quá khứ của Wolverine và con đường trở thành dị nhân của anh ta. Sau khi phát hành, bộ phim đã nhận được một số đánh giá trái chiều, nhưng nó đã thu về hơn 373 triệu đô la tại phòng vé. Bộ phim thứ hai có tựa đề “The Wolverine” ra mắt vào năm 2013, lần này nhận được những đánh giá phê bình khá tích cực. Ngoài ra, “The Wolverine” đã thu về khoảng 415 triệu USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong loạt phim. Ngoài “X-Men”, Hugh Jackman được biết đến với các vai diễn trong “Les Miserables” với Russell Crowe và Anne Hathaway, “Real Steel” và “Van Helsing” với Kate Beckinsale, v.v.

Hugh Jackman trị giá 100 triệu USD

Là một diễn viên nổi tiếng, Hugh Jackman giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, năm 2013 thu nhập của anh lên tới 55 triệu đô la, trong khi năm 2014 anh kiếm được mức lương 18 triệu đô la. Liên quan đến tổng tài sản của mình, giá trị tài sản ròng của Hugh Jackman ước tính khoảng 100 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh đã tích lũy được thông qua sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong số những tài sản quý giá của ông có căn hộ ở thành phố New York trị giá 19 triệu USD.

Hugh Jackman sinh năm 1968 tại New South Wales, Úc. Jackman học tại Trường Ngữ pháp Knox, sau đó đăng ký học tại Đại học Công nghệ, nơi anh tốt nghiệp cử nhân ngành truyền thông. Jackman sau đó tiếp tục học tại Trung tâm Diễn viên, đồng thời bắt đầu học tại Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc. Ngay sau khi tốt nghiệp, Jackman có cơ hội xuất hiện cùng với Neil Melville và Deborra-Lee Furness trong bộ phim truyền hình “Corelli”. Sau đó, anh ấy tập trung vào các buổi biểu diễn sân khấu và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Jackman nổi tiếng vào năm 2000, khi anh đóng cùng Patrick Stewart, Ian McKellen, Halle Berry và Anna Paquin trong “X-Men” của Bryan Singer. Nhờ sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, Jackman đã được mời tham gia diễn xuất trong “Scoop” của đạo diễn Woody Allen, “Australia” với Nicole Kidman và “Prisoners” với sự tham gia của Jake Gyllenhaal, Viola Davis và Melissa Leo. Tuy nhiên, Jackman đã không rời khỏi nhà hát, vì vậy anh ấy đã xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch và chương trình trên sân khấu Broadway kể từ đó. Hiện tại, Jackman đang bấm máy cho một bộ phim giả tưởng sắp ra mắt của đạo diễn Joe Wright – “Pan” -S và một bộ phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt có tựa đề “Chappie”.

Về đời tư, Hugh Jackman kết hôn với Deborra-Lee Furness từ năm 1996. Cặp đôi gặp nhau trên phim trường “Correlli” năm 1995. Họ có với nhau 2 người con là Ava Eliot và Oscar Maximillian.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 100 triệu USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 10 năm 1976
Nơi sinh Sydney
Chiều cao 6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp Diễn viên, Nhà sản xuất phim, Nhà sản xuất truyền hình, Diễn viên lồng tiếng, Người dẫn chương trình, Ca sĩ, Vũ công
quyền công dân Châu Úc
Tên nick Hugh Michael Jackman, Hugh Jackman, Hugh Jackman
Facebook http://www.facebook.com/HughJackman
Twitter http://www.twitter.com/realhughjackman
Google+ http://plus.google.com/+hughjackman
Instagram http://www.instagram.com/thehughjackman
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Thẻ

100 triệu đô la 1976 6 ft 2 in (1,88 m) Nam diễn viên đoạt giải Oscar Nữ diễn viên Anna Paquin Anne Hathaway Người Úc Người Úc Benedict Cumberbatch Bryan Ca sĩ Captain America: The First Avenger Captain America: The Winter Soldier Vũ công Correlli Deadpool Deborra-Lee Furness Doctor Strange Nhà sản xuất phim viễn tưởng Halle Berry Hellboy II: Đội quân vàng Hugh Jackman Hugh Jackman Tài sản ròng Hugh Michael Jackman Hyû Jakkuman Ian McKellen Jake Gyllenhaal Joe Wright Kate Beckinsale Kazuhiro Yamaji Khyu Dzhekman Marvel Comics Melissa Leo Michelle Beisner Nhân viên quân đội Neil Melville Thành phố New York Patrick Nicole Kidman 15 tháng 10 Người dẫn chương trình gốc Stewart Ryan Reynolds Ca sĩ Nhà sản xuất truyền hình Sydney Van Helsing Viola Davis Diễn viên lồng tiếng Wade Wilson (bóng bầu dục Mỹ) Wolverine trên các phương tiện truyền thông khác Woody Allen X-men X-Men (loạt phim) X-Men Movie X-Men Origins: Wolverine X-Men Origins: Wolverine Russell Crowe X-Men: The Last Stand


Tổng tài sản của diễn viên Hugh Jackman được ước tính lên tới 100 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh đã tích lũy được thông qua sự nghiệp diễn xuất của mình. Với vai diễn siêu anh hùng Wolverine trong loạt phim “X-Men”, Hugh Jackman đã đạt được nhiều thành công và được khán giả yêu mến. Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều bộ phim khác như “Les Miserables”, “Real Steel”, “Van Helsing” và các vở nhạc kịch trên sân khấu Broadway. Về đời tư, Hugh Jackman đã kết hôn với Deborra-Lee Furness từ năm 1996 và có 2 con. Hiện tại, anh đang bấm máy cho các bộ phim “Pan” và “Chappie”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *