Tìm hiểu về tài sản của Jacqueline Mars và số tiền mà bà sở hữu

Jacqueline Mars, người được biết đến với tư cách là một trong những người đồng sở hữu của tập đoàn kẹo Mars, đã đạt được một giá trị ròng ấn tượng là 24,4 tỷ USD. Sinh vào ngày 10 tháng 10 năm 1939, Jacqueline Mars là con gái của Forrest Mars, Sr. và là cháu gái của người sáng lập công ty kẹo Mars. Cô đã theo học tại trường Bryn Mawr College và tốt nghiệp vào năm 1961. Mars cùng với hai anh trai của mình, John và Forrest Jr., sở hữu Mars Inc., công ty kẹo lớn nhất thế giới. Với các thương hiệu nổi tiếng như Milky Way, M&M’s, Snickers và Skittles, Mars Inc. đã trở thành một trong những công ty kẹo lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, Jacqueline Mars cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng.

Jacqueline Mars giá trị ròng là
24,4 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jacqueline Mars

Jacqueline Mars sinh ngày 10 tháng 10 năm 1939 và được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sở hữu công ty kẹo Mars, cùng với anh em nhà Forrest Jr. và John, và do đó được tạp chí Forbes đánh giá là người giàu thứ 22 trên thế giới vào năm 2015.

Jacqueline Mars trị giá 27 tỷ USD

Vậy Jacqueline Mars giàu cỡ nào? Forbes ước tính rằng giá trị tài sản ròng hiện tại của Jacqueline là 27 tỷ đô la, khiến cô trở thành người giàu thứ 20 của Mỹ, người phụ nữ giàu thứ ba ở Hoa Kỳ và thứ tư trên thế giới, gần như toàn bộ tài sản của cô tích lũy được từ một phần ba tài sản thừa kế từ công ty kẹo Mars. .

Jacqueline Mars là con gái của Forrest Mars, Sr., và là cháu gái của Frank C. Mars, người sáng lập công ty kẹo Mars, được cho là do Frank thành lập trong nhà bếp của ông ở Tacoma, Washington vào năm 1911. Jacqueline theo học trường nội trú, Miss Hall ở Pittsfield, Massachusetts, và sau đó tốt nghiệp trường Bryn Mawr College, Pennsylvania năm 1961 với bằng nhân chủng học.

Jacqueline Mars và hai anh trai của cô, John và Forrest Jr., sở hữu Mars, công ty kẹo lớn nhất thế giới một phần nhờ vào thương vụ mua lại công ty sản xuất kẹo cao su Wrigley’s trị giá 23 tỷ USD vào năm 2008. Công ty này cũng là công ty lớn thứ năm tại Hoa Kỳ. Các thương hiệu nổi tiếng nhất của nhà sản xuất kẹo bao gồm Milky Way, M&M’s, 3 Musketeers, Twix, Skittles và Snickers, được cho là được đặt tên theo con ngựa yêu thích của gia đình Mars. Cha của ông Forrest Sr. người đã tạo ra kẹo dẻo có hương vị mạch nha và kẹo M&M, hơn 400 triệu trong số đó được sản xuất tại Hoa Kỳ mỗi ngày. Kể từ đó, Mars đã mở rộng sang lĩnh vực thức ăn cho người tiêu dùng và vật nuôi với các thương hiệu nổi tiếng Uncle Ben’s Rice và Whiskas dưới sự bảo trợ của Mars. Công ty được tổ chức chặt chẽ có doanh thu hàng năm hơn 30 tỷ đô la.

Jacqueline Mars cùng hai anh trai John và Forrest Jr. tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình sau khi cha họ qua đời vào năm 1999. John là Giám đốc điều hành của công ty trong khi bản thân Jacqueline được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch tập đoàn của Mars Inc. Không ai trong gia đình Mars hiện đang nắm giữ bất kỳ vị trí điều hành nào trong công ty.

Về đời tư, Jacqueline Mars kết hôn với David H. Badger năm 1961. Họ có ba người con nhưng ly hôn năm 1984. Cô kết hôn với Hank Vogel năm 1986; họ ly hôn năm 1994 Jacqueline hiện sống ở Virginia.

Giống như nhiều tỷ phú khác, Jacqueline là một nhà từ thiện nổi tiếng, bao gồm cả việc quyên góp cho Dàn nhạc giao hưởng quốc gia và các bác sĩ vùng hẻo lánh của Úc. Ông cũng là người được ủy thác của Đội Cưỡi ngựa Hoa Kỳ, và nằm trong ban giám đốc của Thư viện Thể thao Quốc gia và Bảo tàng Mỹ thuật.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 24,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 10 tháng 10 năm 1939
Nơi sinh Vương quốc Anh
Nghề nghiệp Doanh nhân
Giáo dục Đại học Bryn Mawr (1961), Trường của Miss Hall
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Hank Vogel (mất năm 1986)
cha mẹ Forrest Mars, Sr.
anh chị em ruột Forrest Mars, Jr., John Mars
Tên nick Jackie Mars
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0550374

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đi từ Mayerling đến Sarajevo 1940 Một nữ công tước trẻ
Imam của tôi là một trong những người giàu có 1938 sylvette
Bức màn kéo lên 1938 không được ghi có

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

24,4 tỷ USD 1939 2008 Bằng cấp học thuật AFL–CIO Bóng bầu dục Mỹ Người Do Thái Mỹ Appalachia Baltimore Đơn vị thiên văn Chiến dịch tranh cử tổng thống Barack Obama Cao đẳng Bryn Mawr Cao đẳng Bryn Mawr (1961) Doanh nhân Bánh kẹo Nền kinh tế Hoa Kỳ Florida Thực phẩm và đồ uống Forbes 400 Mars Getty Forrest Forrest Image Hank Vogel Hank Vogel (mất năm 1986) Hợp nhất J. Paul Getty Jackie Mars Jacqueline Mars Jacqueline Mars Net Worth John Mars Jr. Los Angeles Gia đình M&M Mars Mars nấu ăn Trung Đông Trường của cô Hall Ngày 10 tháng 10 Phản ứng dây chuyền polymerase Tỷ phú giàu nhất Skittles Snickers Sr. Vương quốc Anh Hoa Kỳ Wealth

Jacqueline Mars, người đồng sở hữu công ty kẹo Mars, được xem là một trong những người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính là 24,4 tỷ USD. Bà là con gái của người sáng lập công ty kẹo Mars và đã tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình sau khi cha mẹ qua đời. Bà cùng hai anh trai sở hữu Mars, công ty kẹo lớn nhất thế giới, và đã mở rộng sang lĩnh vực thức ăn cho người tiêu dùng và vật nuôi. Bà cũng được biết đến là một nhà từ thiện nổi tiếng và là thành viên của nhiều tổ chức xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *