“Tìm hiểu về tài sản của Joyce Meyer – Một trong những nhà giảng tâm đình đám thế giới”

Joyce Meyer là một tác giả, nhà văn, nhà truyền giáo, doanh nhân, giáo viên và nhà thuyết giáo nổi tiếng người Mỹ. Với giá trị tài sản ròng lên đến 25 triệu USD, cô được biết đến như một trong những người giàu có nhất trong lĩnh vực thần học. Joyce Meyer đã trải qua nhiều thử thách và tổn thương trong cuộc sống, bao gồm bị lạm dụng tình dục và bạo hành tinh thần từ cha mình. Tuy nhiên, cô đã vượt qua những khó khăn đó để trở thành một nhà truyền giáo thành công và làm việc chăm chỉ để giúp người khác tìm đến lối sống tích cực và hạnh phúc.

Giá trị thực của Joyce Meyer là
25 triệu USD

Tiểu sử Joyce Meyer Wiki

Pauline Joyce Hutchison sinh ngày 4ĐẾN Tháng 6 năm 1943, tại St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ. Với tư cách là Joyce Meyer, cô ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là một tác giả Cơ đốc giáo và một diễn giả đầy động lực, những hoạt động của cô ấy là nguồn tài sản ròng chính của cô ấy.

Vậy Joyce Meyer giàu cỡ nào? Theo ước tính mới nhất, giá trị tài sản ròng của Joyce là 25 triệu USD. Phải nói rằng Joyce thường bị chỉ trích vì sống một lối sống rất xa hoa mặc dù Meyer thấy không có vấn đề gì khi mua một chiếc máy bay phản lực trị giá 10 triệu đô la của công ty, hoặc một chiếc thuyền Crownline trị giá 105.000 đô la, mà gia đình Meyer đặt tên là ‘Patriot’. Joyce Meyer cho rằng trở thành một nhà thuyết giáo không có nghĩa là bạn phải sống một lối sống khổ hạnh: cô ấy coi mình là người may mắn. Kiếm được 3 triệu đô la một năm chỉ từ tiền bản quyền băng và sách bán ở hiệu sách, Joyce có đủ khả năng chi 2 triệu đô la (trị giá) cho một ngôi nhà, sau đó chi 5,7 triệu đô la cho đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật, đồ thủy tinh và các thiết bị và máy móc mới nhất. Hơn nữa, anh ấy sở hữu một trụ sở trị giá 20 triệu đô la, vì vậy giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy rất có thể là một sự đánh giá thấp.

Joyce Meyer trị giá 25 triệu đô la

Tuy nhiên, ngay sau khi Joyce chào đời, cha cô rời đi để phục vụ trong quân đội trong Thế chiến thứ hai, tuy nhiên, khi trở về, Joyce đã bị ông lạm dụng tình dục. Cô gái rõ ràng là không vui và điều này khiến cô tin tưởng. Anh học tại trường trung học kỹ thuật O’Fallon ở St. Louis. Cô kết hôn với một người bán hàng mặc dù điều này không dẫn cô đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc vì chồng cô lừa dối, vì vậy cô đã ly hôn sau 5 năm. Tuy nhiên, anh vẫn giữ thăng bằng, siêng năng cầu nguyện, lắng nghe tiếng Chúa, tham gia lớp học Kinh Thánh tại Life Christian Center, sau đó trở thành phó mục sư tại nhà thờ. Hơn nữa, anh ấy đã bắt đầu một chương trình phát thanh ngắn trên đài phát thanh St. Louis.

Năm 1985, Joyce Meyer được nhiều người biết đến và nổi tiếng đến nỗi bà đã thành lập mục vụ của riêng mình, “Life in the World”. Anh ấy cũng bắt đầu viết sách, bao gồm “Sắc đẹp cho tro tàn: Nhận được sự chữa lành về cảm xúc” (1994), “Làm thế nào để nghe từ Chúa: Học cách biết tiếng nói của Ngài và đưa ra quyết định đúng đắn” (2003), “Trông tuyệt vời, cảm thấy tuyệt vời: 12 chìa khóa để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh ngay bây giờ” (2006), “Bí mật để có được hạnh phúc đích thực: Tận hưởng hôm nay, nắm lấy ngày mai” (2008), “Thay đổi lời nói, thay đổi cuộc sống của bạn: Hiểu sức mạnh của từng lời bạn nói” (2012) và một danh sách dài các cuốn sách khác bổ sung rất nhiều vào tổng giá trị tài sản ròng của Joyce Meyer. Cô đã được Hachette Book Group trả 10 triệu đô la chỉ để ký hợp đồng với họ quyền in một danh sách các cuốn sách được xuất bản độc lập.

Từ năm 1997, anh ấy đã tổ chức bộ phim truyền hình Cơ đốc của riêng mình “Tận hưởng cuộc sống hàng ngày” (1997 – nay) với hơn 4,5 triệu khán giả. Năm 2005, ông được tạp chí Times xếp vào danh sách 25 nhà truyền giáo có ảnh hưởng nhất ở Mỹ. Hội đồng Truyền giáo về Trách nhiệm Tài chính đã công nhận Bộ của Joyce Meyer vào năm 2009 và nó vẫn hoạt động cho đến ngày nay. Cần lưu ý rằng đó là một trong những nguồn tài sản ròng quan trọng nhất của Joyce Meyer.

Về cuộc sống cá nhân ít riêng tư hơn, Joyce đã kết hôn với Dave Meyer từ năm 1967 và họ đã có với nhau 4 người con.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Joyce Meyer
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh Ngày 4 tháng 6 năm 1943
Nơi sinh St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Tác giả, nhà văn, nhà truyền giáo, doanh nhân, giáo viên, nhà thuyết giáo
Giáo dục Trường trung học Gateway STEM, Đại học Life Christian
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Dave Meyer (mất năm 1967)
Những đứa trẻ Diễn viên: Sandra Ellen McCollom, Daniel B. Meyer, David Meyer, Laura Marie Holtzmann
anh chị em ruột David Hutchison
Tên nick Meyer, Joyce, Pauline Joyce Hutchison Meyer
Facebook http://www.facebook.com/joycemeyerministries
Twitter http://www.twitter.com/joycemeyer
Google+ http://plus.google.com/+joycemeyer
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0583218
Bộ phim Joyce Meyer, Chiến trường của tâm trí
# Trích dẫn
1 Bạn có thể nhìn thấy thái độ của một người và biết kiểu suy nghĩ nào phổ biến trong cuộc sống của anh ta… Thà tích cực và sai còn hơn tiêu cực và đúng!
2 Tôi đã khám phá ra rằng kiên nhẫn không phải là khả năng chờ đợi, mà là khả năng duy trì một thái độ tốt trong khi chờ đợi.
3 Tôi hoàn toàn, điên cuồng, yêu điên cuồng với Chúa Giêsu! Ngài đã giải phóng tôi!
4 Tôi đã có rất nhiều tổn thương và rất nhiều đau đớn, rất nhiều vết thương, vết bầm tím, trái tim tan vỡ trong cuộc đời tôi. Tôi bị bố lạm dụng tình dục, bạo hành tinh thần, tình cảm. Mẹ tôi không biết phải làm gì, và bà đã bị thương trong quá trình đó. Vì vậy, anh ấy đã không giải quyết nó. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, chỉ vì bạn không giải quyết một vấn đề nào đó, thì điều đó sẽ không biến mất.
5 Thông thường, chúng ta đổ lỗi cho người khác khi trên thực tế, vấn đề nằm ngay ở đây. Tôi không hài lòng. Tôi không biết có chuyện gì. Nếu tôi có một công việc khác, tôi có thể hạnh phúc. Chỉ cần lấy được chồng là tôi hạnh phúc rồi. Nếu tôi không kết hôn, tôi sẽ hạnh phúc. Chà, nếu tôi chỉ có vài đứa con, tôi sẽ rất vui. Tôi sẽ rất vui khi những đứa trẻ này cuối cùng cũng lớn lên và ra khỏi đây. Nếu tôi có một ngôi nhà lớn hơn, tôi sẽ hạnh phúc. Vâng, tôi có một ngôi nhà lớn. Bây giờ nếu tôi có một người giúp việc để dọn dẹp, tôi sẽ rất vui. Chà, bây giờ nếu tôi có một người giúp việc, tôi có thể thân thiết hơn, tôi sẽ rất vui.
# sự kiện
1 Bản dịch Kinh thánh ưa thích của anh ấy mà anh ấy sử dụng khi giảng dạy là Kinh thánh khuếch đại.
2 Chồng của Joyce, Dave, đã đi cùng Joyce và phát biểu tại mọi hội nghị về chủ đề nước Mỹ và lòng yêu nước.
3 Tạp chí Time đã chọn ông là một trong những nhà lãnh đạo truyền giáo có ảnh hưởng nhất ở Mỹ vào năm 2005. Joyce không coi mình là một nhà truyền giáo hay một nhà truyền giáo. Ông tự coi mình là một giáo viên Kinh thánh.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
chuộc lỗi cuối cùng 2016 Vera
Tận hưởng cuộc sống hàng ngày 2009-2016 truyền hình nhiều tập chủ nhà

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Buổi biểu diễn của Joni 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Marcus & Joni 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Steve Harvey 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phụ nữ trong Kinh Thánh 2014 phim truyền hình bản thân anh ấy
Ca ngợi Chúa 2004-2013 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Chủ nhà
Cuộc cách mạng tình yêu 2009 video ngắn bản thân anh ấy
Vua Larry Sống 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuộc sống hôm nay với James Robison 2002-2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Joyce Meyer 1987 truyền hình nhiều tập

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Những Người Giảng Dạy Lời Đức Tin: Nguồn Gốc, Sai Lầm và Giáo Lý 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Lời Tuyên xưng Thực sự về Đức tin mà Người Thầy Nói: Những Lời Dạy của Joyce Meyer 2012 Video bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$8 triệu 1943 Chủ nghĩa khổ hạnh Attlefield of the Mind Tác giả Tác giả B Doanh nhân Cảnh sát trưởng Thần học Cơ đốc Cơ đốc giáo Cha đẻ của Nhà thờ Hiến pháp Missouri Daniel B. Meyer Dave Meyer Dave Meyer (mất năm 1967) David Hutchison David Meyer Tận hưởng cuộc sống hàng ngày Ước tính Truyền giáo cảm thấy tuyệt vời: 12 phím để tận hưởng một cuộc sống lành mạnh ngay bây giờ Felony Phả hệ God Gun chính trị Nhóm sách Hachette Hoa Kỳ Joel Osteen Joyce Joyce Meyer Joyce Meyer Giá trị tài sản ròng ngày 4 tháng 6 Laura Marie Holtzmann Trông thật tuyệt Đám cưới chính Matt Walsh (diễn viên hài) Meyer Missouri Missouri Đại hội đồng Missouri O’Fallon Cựu Ước Mục sư Pauline Joyce Hutchison Meyer Nhà thuyết giáo Tôn giáo_Đức tin Richard Callaghan Rob Bell Sam Dotson Sandra Ellen McCollom Seattle St. Thánh Louis Louis Thống kê Giáo viên Truyền hình hậu kỳ Thời báo New York Danh sách bán chạy nhất Hoa Kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai Tác giả Sự giàu có


Joyce Meyer là một tác giả, nhà truyền giáo và diễn giả đầy động lực với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 25 triệu USD. Tuy nhiên, cuộc đời của bà không hề suôn sẻ khi bị bố lạm dụng tình dục và chồng phản bội. Tuy nhiên, Joyce đã vượt qua mọi khó khăn, trở thành một giáo viên Kinh thánh và thành lập mục vụ của riêng mình, “Life in the World”. Joyce cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như “Trông tuyệt vời, cảm thấy tuyệt vời” và “Thay đổi lời nói, thay đổi cuộc sống của bạn”. Mặc dù có lối sống xa hoa, Joyce cho rằng trở thành một nhà thuyết giáo không có nghĩa là phải sống khổ hạnh. Joyce Meyer là một người phụ nữ kiên cường, sáng suốt và tràn đầy năng lượng tích cực, là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *