Tìm hiểu về tài sản của Martin Handford – Tác giả “Where’s Waldo?” – Thông tin hữu ích về tài sản và sự nghiệp của nhà văn nổi tiếng

Martin Handford là tác giả và họa sĩ vẽ tranh minh họa cho trẻ em người Anh, người đã nổi tiếng khắp thế giới vào giữa những năm 1980 với tác phẩm Where’s Wally? Sự sáng tạo của ông đã đưa tên tuổi của ông lên tới giá trị tài sản ròng 20 triệu USD. Martin Handford sinh ngày 27 tháng 9 năm 1956 tại Hampstead, Vương Quốc Anh và tốt nghiệp từ Đại học Nghệ thuật Sáng tạo. Ngoài việc là tác giả, ông cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giám đốc nghệ thuật và đóng phim. Ông được biết đến qua bộ phim Bá Tước Anh năm 2003 như một nhà văn.

Giá trị tài sản ròng của Martin Handford là
20 triệu USD

Tiểu sử của Martin Handford Wiki

Martin Handford là một tác giả và họa sĩ vẽ tranh minh họa cho trẻ em người Anh, người đã nổi tiếng khắp thế giới vào giữa những năm 1980 với tác phẩm Where’s Wally? sự sáng tạo.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 9 năm 1956
Nơi sinh Hampstead, Vương Quốc Anh
Nghề nghiệp Tác giả
Giáo dục Đại học Nghệ thuật Sáng tạo
quyền công dân Vương quốc Anh
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1293634

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
bá tước người anh 2003 nhà văn ngắn

Giám đốc nghệ thuật

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
bá tước người anh 2003 Ngắn

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$20 triệu 1956 Tác giả Tác giả Hampstead Martin Handford Martin Handford Net Worth 27 tháng 9 Đại học Nghệ thuật Sáng tạo Vương quốc Anh

In conclusion, Martin Handford is a renowned English author and illustrator who gained worldwide fame in the 1980s with his creative work “Where’s Wally?” His net worth is estimated at $20 million USD. Born on September 27, 1956, in Hampstead, UK, Handford attended the College of Arts and Creative Studies. He is a British citizen and has worked as a writer and art director. Handford’s works have been adapted into films, including “Bá Tước Anh” in 2003. His contributions to children’s literature are immeasurable and have inspired countless young readers around the world.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *