Tìm hiểu về tài sản của Pierce Brosnan – diễn viên huyền thoại Hollywood

Pierce Brosnan là một diễn viên, nhà sản xuất, nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 80 triệu USD. Anh được biết đến nhiều hơn với vai trò James Bond trong các bộ phim nổi tiếng và được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại. Ngoài ra, anh còn là một nhà hoạt động môi trường lớn, quan tâm đến môi trường về màu xanh lá cây và sự sống trên hành tinh Trái đất. Với vợ Keely Shaye, Brosnan ủng hộ nhiều tổ chức bảo vệ môi trường và cũng hỗ trợ một tổ chức giáo dục ở Los Angeles. Pierce Brosnan vẫn đang hoạt động với tư cách là một diễn viên và là một trong những nhà bảo vệ môi trường nổi tiếng nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Pierce Brosnan là
80 triệu USD

Wiki Tiểu sử Pierce Brosnan

Pierce Brendan Brosnan, được biết đến nhiều hơn với tên Pierce Brosnan, là một diễn viên, nhà sản xuất, nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 80 triệu USD. Số tiền tài sản ròng chính mà Brosnan kiếm được khi đóng vai James Bond nổi tiếng trong các bộ phim như “Tomorrow Never Dies”, “Golden Eye”, “The World Is Not Enough” và “Die Another Day”. Anh còn được biết đến với vai trò diễn viên lồng tiếng của hai trò chơi về James Bond: “Everything or nothing” và “Bond 007: Nightfire”. Anh ấy được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại và là một trong những diễn viên sang trọng hơn trên thế giới.

Pierce Brosnan trị giá 80 triệu USD

Pierce Brendan Brosnan sinh ngày 16 tháng 5 năm 1953 tại Cộng hòa Ireland. Brosnan rời quê hương năm 11 tuổi và chuyển đến Anh, nơi mẹ anh theo học ngành y tá. Ở đó, Pierce học diễn xuất và ra mắt diễn xuất vào năm 1982, khi bộ phim truyền hình “Remington Steele” được phát hành. Brosnan được các nhà sản xuất và đạo diễn phim nổi tiếng chú ý, vì vậy anh đã có cơ hội tăng giá trị tài sản ròng của mình vào năm 1995 khi đóng vai James Bond, sau Sean Connery và Roger Moore.

Pierce Brosnan sở hữu hai trang trại. Đầu tiên là một ngôi nhà ở California nằm ở Malibu, Quận Los Angeles. Ông đã mua biệt thự này vào năm 1996 với giá 600.000 USD. Vào thời điểm đó, tài sản ròng của Pierce Brosnan đủ lớn để mua một bất động sản đắt tiền như vậy. Ngôi nhà ở California có 3 phòng ngủ, một phòng truyền thông và sàn làm bằng gỗ sồi trắng. Tổng diện tích của tài sản này là gần 8000 feet vuông. Hơn nữa, Brosnan cũng đã mua Orchid House ở Broad Beach, Malibu, California. Dinh thự lộng lẫy này được Pierce mua vào năm 2000 với giá 10,10 triệu USD. Anh ấy chuyển đến đó cùng với hai đứa con của mình, Paris và Dylan, và vợ của anh ấy.

Pierce Brosnan cũng được biết đến là người đam mê các loại xe khác nhau. Anh sở hữu 4 chiếc xe hơi: Aston Martin Vanquish sang trọng, Maserati Gran Tourismo, BMW Z3 và Hydrogen 7. Những chiếc sau được đánh giá là thân thiện với môi trường và điều đó không có gì ngạc nhiên bởi Pierce Brosnan được biết đến là một nhà hoạt động môi trường lớn, quan tâm đến môi trường. về màu xanh lá cây. sự sống trên hành tinh Trái đất. Là một nhà bảo vệ môi trường, Brosnan là một trong 29 người ủng hộ tổ chức bảo vệ đại dương “Oceana” – một trong những tổ chức quốc tế bảo vệ động vật biển và động vật biển có vú lớn nhất thế giới.

Cùng với vợ Keely Shaye, Brosnan là người ủng hộ một quỹ khác – Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên được thành lập vào năm 1970. Tổ chức này cố gắng giúp giải quyết các vấn đề môi trường, chẳng hạn như sự nóng lên toàn cầu, biến đổi khí hậu, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ động vật hoang dã. Giá trị tài sản ròng của Pierce Brosnan cũng cho phép anh hỗ trợ Gibson Girl Foundation, tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục ở Los Angeles.

Ngày nay, Pierce Brosnan vẫn đang hoạt động với tư cách là một diễn viên và là một trong những nhà bảo vệ môi trường nổi tiếng nhất thế giới, và có vẻ như anh ấy không có kế hoạch sớm rời bỏ diễn xuất.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 80 triệu USD
Ngày sinh Ngày 16 tháng 5 năm 1953
Nơi sinh Drogheda, Cộng hòa Ireland
Chiều cao 6 feet 2 inch (1,88 m)
Trọng lượng cơ thể 195 pound (88,64 kg)
Nghề nghiệp Diễn viên, Nhà sản xuất phim, Doanh nhân, Nhà hoạt động, Nghệ sĩ, Nghệ sĩ thị giác, Nhà bảo vệ môi trường
quyền công dân Cộng hòa Ireland
cặp đôi Keely Shaye Smith (mất 2001), Cassandra Harris (mất 1980–1991)
Những đứa trẻ Charlotte BrosnanDylan BrosnanSean BrosnanParis BrosnanChristopher Brosnan
Tên nick Pierce Brendan Brosnan , Ailen , Đại tá Chunky , Pierce Brendan Brosnan , OBE , Pirs Brosnan
Facebook http://www.facebook.com/piercebrosnan
chương trình tivi Remington Steele, Túi xương, hơn thế nữa
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 80 triệu USD, Pierce Brosnan được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại và là một trong những diễn viên sang trọng hơn trên thế giới. Tuy nhiên, không chỉ là một diễn viên và doanh nhân thành đạt, anh còn được biết đến là một nhà bảo vệ môi trường nổi tiếng, quan tâm đến sự sống trên hành tinh Trái đất. Với sự ủng hộ của vợ Keely Shaye, anh đã hỗ trợ nhiều tổ chức bảo vệ môi trường và giáo dục, chẳng hạn như Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên hay Gibson Girl Foundation. Từ một diễn viên trở thành một nhà hoạt động môi trường, Pierce Brosnan là một ví dụ điển hình cho sự đa năng và đóng góp tích cực cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *