Tìm hiểu về tài sản của Robin McGraw: Sự thành công và khối tài sản của nữ doanh nhân nổi tiếng

Robin Jameson McGraw là một nhân vật truyền hình, tác giả và nhà từ thiện nổi tiếng. Sinh ngày 28 tháng 12 năm 1953 tại Irving, Texas, Hoa Kỳ, Robin được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện bên cạnh chồng là Tiến sĩ. Phil trên truyền hình. Thành công của cặp đôi này và cuốn sách mà anh ấy đã viết đã nâng giá trị tài sản ròng của Robin lên 40 triệu USD vào đầu năm 2016. Robin cũng là một diễn giả và người đóng góp cho các tổ chức từ thiện, nhưng cô thích giữ mọi thứ đơn giản và giữ tình yêu gia đình là trọng tâm trong cuộc sống của mình.

Giá trị tài sản ròng của Robin Jameson McGraw là
40 triệu USD

Tiểu sử Wiki Robin Jameson McGraw

Robin Jameson McGraw sinh ngày 28 tháng 12 năm 1953 tại Irving, Texas, Hoa Kỳ, là một nhân vật truyền hình, tác giả và nhà từ thiện, người được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện bên cạnh chồng là Tiến sĩ. Phil. Thành công của cặp đôi này trên truyền hình và việc cuốn sách anh ấy viết được chấp nhận đã nâng giá trị tài sản ròng của anh ấy lên như ngày nay.

Robin McGraw giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy là 40 triệu đô la vào đầu năm 2016, phần lớn trong số đó có được là nhờ sự thành công của chương trình truyền hình “Dr. Phil” cũng như nhiều lần xuất hiện của anh ấy trên các chương trình khác. Hai trong số những cuốn sách của ông cũng trở thành Sách bán chạy số 1 của Thời báo New York, giúp ông gia tăng tài sản.

Robin Mcgraw trị giá 40 triệu đô la

Con đường thành công của Robin không bắt đầu tiến triển cho đến khi cô bắt đầu hẹn hò với Phil McGraw, vào thời điểm cuộc hôn nhân đầu tiên của Phil đang trong quá trình hoàn tất thủ tục hủy hôn. Họ kết hôn vào năm 1976, và sau một thời gian Dr. Phil bắt đầu được Oprah Winfrey chú ý, người đã mời anh đến buổi biểu diễn của bà, và cuối cùng anh trở thành khách mời thường xuyên. Sự nổi tiếng và thành công của anh ấy cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra “Chương trình truyền hình Dr. Phil” bắt đầu phát sóng vào năm 2002. Robin đã trở nên nổi bật trong vài lần xuất hiện đầu tiên trên “Dr. Phil”, trở thành người đóng góp thường xuyên và đấu tranh cho quyền của phụ nữ và các con. Sau đó, cô trở thành khách mời thường xuyên và đồng dẫn chương trình trong nhiều chương trình khác nhau, bao gồm “The Oprah Winfrey Show”, “Larry King Live”, “The Insider”… Giá trị tài sản ròng của cô cũng tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian này.

Cùng với thành công trên truyền hình, Robin bắt đầu làm việc với nhiều hoạt động từ thiện khác nhau. Ông là thành viên ban giám đốc của Dr Foundation. Phil tập trung vào việc giúp đỡ các gia đình có nhu cầu của họ. Cô cũng là người phát ngôn của Tòa án chỉ định những người biện hộ đặc biệt cho trẻ em (CASA). Anh ấy đã quyên góp thời gian và tiền bạc của mình cho các tổ chức như Hội Chữ thập đỏ và Quỹ Starlight Starbright. Những nỗ lực của anh ấy đã mang lại cho anh ấy nhiều sự công nhận và giải thưởng. Robin cũng là một diễn giả được công chúng săn đón, đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến phụ nữ.

Năm 2006, Robin phát hành cuốn sách đầu tay có tựa đề Inside My Heart: Choose to Live with Passion and Purpose. Cuốn sách trình bày chi tiết một phần hành trình cuộc đời đã dẫn ông đến những nguyên tắc và quyết định hiện tại của mình. Cuốn sách đã trở thành một thành công lớn và đạt vị trí số 1 trong danh sách Sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Ba năm sau, ông phát hành một cuốn sách khác, có tựa đề “What’s Age Got to Do with it?” trong đó kể một số kết quả và kinh nghiệm của anh ấy trong các lĩnh vực khác nhau như thể dục, dinh dưỡng, sức khỏe, v.v. Nó cũng tiếp tục là cuốn sách bán chạy số 1. Cuốn sách mới nhất của anh ấy có tựa đề “Giáng sinh trong trái tim tôi và ngôi nhà” nói về những khía cạnh và ý tưởng khác nhau của anh ấy cho kỳ nghỉ.

Ngoài những chi tiết về cuộc đời của cô ấy trong cuốn sách của cô ấy và một số chi tiết về cặp đôi trong các tập phim truyền hình của họ, Robin và chồng cô ấy thường thích giữ mọi thứ đơn giản. Họ có hai con trai tham gia một số chương trình của họ, cũng như hai đứa cháu.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Robin McGraw
giá trị ròng 40 triệu USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 12 năm 1953
Nơi sinh Irving, Texas, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Truyền hình thực tế
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Phil McGraw (mất năm 1976)
Những đứa trẻ Jay McGrawJordan McGraw
cha mẹ Jim Jameson, Georgia Jameson
Tên nick Robin JamesonRobin Jo Jameson
Facebook https://www.facebook.com/robinmcgrawrevelation
Twitter https://twitter.com/mcgrawrobin
Instagram https://www.instagram.com/Robin_McGraw
IMDB www.imdb.com/name/nm1740374
# sự thật
1 Bà của London Phillip McGraw và Avery Elizabeth McGraw.
2 Việc phát hành cuốn sách của anh ấy, “Bên trong trái tim tôi: Chọn sống với đam mê và mục đích”. [2006]
3 Việc phát hành cuốn sách của anh ấy, “Từ trái tim tôi đến trái tim bạn: Bài học cuộc sống về niềm tin, gia đình và tình bạn”. [2007]
4 Con gái của Jim và Georgia Jameson.
5 Lớn lên ở Oklahoma.
6 Có ba chị gái và một anh trai sinh đôi.
7 Mẹ chồng của Erica Dahm.
số 8 Mẹ, với Phil McGraw, con trai Jay McGraw và Jordan McGraw.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Dũng cảm và xinh đẹp 2009 truyền hình nhiều tập Robin McGraw

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
các bác sĩ 2014-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Rachel Ray 2007-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tiến sĩ Phil 2002-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Buổi tiếp đãi tối nay 2006-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Người trong cuộc 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Steve Harvey 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
mối thù gia đình nổi tiếng 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tham gia trực tiếp 2014 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Trực tiếp từ Thảm đỏ: Giải thưởng Emmy ban ngày thường niên lần thứ 36 2009 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Giáng sinh ở Washington 2008 phim truyền hình Chính Mình – Dẫn Chương Trình
Vua Larry Sống 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giải thưởng âm nhạc đồng quê thường niên lần thứ 43 2008 truyền hình đặc biệt
quan điểm 2004-2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Quan hệ đối tác sau giờ học trong thế giới thực 2006 Video Chính anh – Đồng dẫn chương trình
JCPenney Jam: Buổi hòa nhạc dành cho trẻ em nước Mỹ 2006 truyền hình đặc biệt Chính anh – Đồng dẫn chương trình
Chương trình sớm 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giải thưởng Emmy ban ngày thường niên lần thứ 30 2003 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thêm vào 2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Buổi tiếp đãi tối nay 2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$40 triệu 1953 American Broadcasting Company Tác giả Tác giả Barbara Walters Truyền hình da đen Giải trí Candace Cameron Bure Ngày 28 tháng 12 Quần áo eBay Thiết kế thời trang Georgia Jameson Inside My Heart Irving Jay McGraw Jim Jameson Jordan McGraw Phil McGraw Robin Jameson Robin Jo Jameson Robin Mcgraw Worth Texas The Oprah Winfrey Show The View (Phim truyền hình Hoa Kỳ) Hoa Kỳ Whoopi Goldberg


Robin Jameson McGraw là một nhân vật truyền hình, tác giả và nhà từ thiện nổi tiếng. Với sự hỗ trợ của chồng là Tiến sĩ Phil, cặp đôi này đã trở thành một biểu tượng truyền thông và giúp đỡ hàng triệu người trên khắp thế giới. Với giá trị tài sản ròng lên đến 40 triệu USD, Robin đã không chỉ đạt được thành công trên truyền hình mà còn qua việc viết sách và làm việc từ thiện. Với đam mê và tinh thần lớn, Robin McGraw tiếp tục là một nguồn cảm hứng và một diễn giả hàng đầu về các vấn đề phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *