Tìm hiểu về tài sản của Steve Ballmer: Sự giàu có đáng ngạc nhiên của ông chủ Microsoft

Steve Ballmer là một doanh nhân và nhà quản lý nổi tiếng, đã từng là CEO của Microsoft và hiện là chủ sở hữu của đội bóng rổ Los Angeles Clippers. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính khoảng 24,1 tỷ USD, tích lũy trong suốt sự nghiệp quản lý của ông. Ông đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Microsoft, làm tăng gấp ba lần doanh thu hàng năm của công ty và đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp lớn và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Steve Ballmer cũng là một người yêu thích bóng rổ và đã mua đội bóng Los Angeles Clippers vào năm 2014.

Giá trị tài sản ròng của Steve Ballmer là
24,1 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Steve Ballmer

Steven Anthony Ballmer sinh ngày 2 tháng 3 năm 1956 tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ, là người gốc Belorussian-Do Thái (mẹ) và người Thụy Sĩ nhập cư (cha). Ông là một doanh nhân và nhà quản lý, có lẽ được công chúng biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu CEO của một trong những công ty đa quốc gia lớn nhất – Microsoft – nhưng hiện cũng là chủ sở hữu của đội bóng rổ Los Angeles Clippers tại NBA.

Một doanh nhân nổi tiếng, Steve Ballmer giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Steve ước tính khoảng 24,1 tỷ đô la, được tích lũy trong suốt sự nghiệp quản lý của ông, chủ yếu trong 14 năm làm Giám đốc điều hành tại Microsoft, nhưng cũng thông qua Clippers, giải đấu mà ông đã trả 2 tỷ đô la vào năm 2014 và là đội được đánh giá cao. vào đầu năm 2016. Trong số những tài sản quý giá nhất khác của Ballmer là ngôi nhà của ông ở Hunt’s Point, trị giá 10 triệu USD.

Steve Ballmer trị giá 24,1 tỷ USD

Steve Ballmer học tại Detroit Country Day School, sau đó là Đại học Công nghệ Lawrence, trước khi đăng ký học tại Đại học Harvard, tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và toán ứng dụng. Trong thời gian học, Steve Ballmer làm việc tại tờ báo sinh viên “The Harvard Crimson”, cũng như tạp chí “The Harvard Advocate”. Ông gia nhập Procter and Gamble vào năm 1978 với tư cách là giám đốc sản phẩm, trước khi được Bill Gates ‘săn đầu người’ vào năm 1980.

Mức lương ban đầu của Ballmer với tư cách là giám đốc kinh doanh tại Microsoft trên danh nghĩa là 50.000 đô la, nhưng với quyền sở hữu một phần công ty, mặc dù khi đó công ty chỉ có 30 nhân viên. Khi Microsoft thành lập vào năm sau, Ballmer sở hữu 8% cổ phần của công ty. Steve tiếp tục lãnh đạo một số bộ phận của Microsoft trong 20 năm tiếp theo, bao gồm hoạt động và phát triển hệ điều hành, đồng thời trở thành Phó Chủ tịch Điều hành, Bán hàng và Hỗ trợ từ tháng 2 năm 1992. Ballmer cũng lãnh đạo việc phát triển .NET Framework của công ty và sau đó là được thăng chức làm Chủ tịch Microsoft, vị trí mà ông nắm giữ từ tháng 7 năm 1998 đến tháng 2 năm 2001, khiến ông trở thành nhân vật số hai của công ty, sau Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bill Gates. Năm 2000, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty..liên quan đến việc phát triển và bán phần mềm máy tính và điện tử tiêu dùng có tên

Dưới sự điều hành của Ballmer, một số bộ phận quan trọng, chẳng hạn như bộ phận giải trí Xbox và bộ phận trung tâm dữ liệu, đã được xây dựng, Skype đã được mua lại và trọng tâm là các sản phẩm có tiềm năng tốt hơn là “tốt để có”. Trong nhiệm kỳ Giám đốc điều hành của mình, Steve Ballmer đã tăng gấp ba lần doanh thu hàng năm lên 70 tỷ đô la, tăng thu nhập ròng lên 23 tỷ đô la và lợi nhuận gộp lên 75 c trên mỗi đô la doanh thu. Nói tóm lại, Microsoft đã trở thành một trong những doanh nghiệp quan trọng và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, vì vậy, bất chấp một số lời chỉ trích, đóng góp của Ballmer cho Microsoft là rất quan trọng. Chỉ một ví dụ là Microsoft Office được ước tính sẽ được sử dụng bởi hơn một tỷ người trên toàn thế giới.

Steve Ballmer rời công ty vào năm 2014, sau khi một số kết quả sau đó được chứng minh là ít lợi nhuận hơn, nhưng với giá trị tài sản ròng rất tốt.

Steve Ballmer đã góp mặt trong một bộ phim chính kịch có tựa đề “Cướp biển ở Thung lũng Silicon”, nơi anh ấy do John DiMaggio thủ vai, trong khi Bill Gates do Anthony Michael Hall thủ vai. Năm 2002, một cuốn sách có tiêu đề “Bad Boy Ballmer: The Man Who Rules Microsoft” đã được xuất bản. Nhân vật của Ballmer cũng xuất hiện trong một tập của “South Park”.

Tình yêu thứ hai của Steve Ballmer là bóng rổ, và sự giàu có của anh ấy đã cho phép anh ấy tận hưởng việc mua The Clippers vào năm 2014, một đội dường như có tình hình tài chính rất an toàn.

Về đời sống cá nhân, Steve Ballmer kết hôn với Connie Snyder vào năm 1990 và họ có ba người con trai. Họ được biết đến như những nhà từ thiện và đã quyên góp những khoản tiền lớn cho cả Đại học Oregon và Harvard nói riêng.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Steve Ballmer
giá trị ròng 24,1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 24 tháng 3 năm 1956
Nơi sinh Detroit, Michigan, Mỹ
Chiều cao 6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Harvard (1977), Trường Cao học Kinh doanh Stanford, Đại học Công nghệ Lawrence
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Connie Snyder (mất năm 1990)
cha mẹ Beatrice Dworkin, Frederic Henry Ballmer
Tên nick Steven Ballmer, Steven Anthony Ballmer, Steve, Steven Anthony “Steve” Ballmer
Twitter http://www.twitter.com/clippersteveb
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0050883
Phần thưởng huy chương danh dự
# sự thật
1 Ông là người đầu tiên trong lịch sử trở thành triệu phú từ Microsoft Stock Options. Anh ấy là nhân viên lâu thứ 2 tại Microsoft và người duy nhất đứng trước anh ấy là Bill Gates. Anh là nhân viên thứ 24 gia nhập Microsoft.
2 Đến Trường Quốc gia Detroit
3 Giám đốc điều hành của Microsoft

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đỏ so với Xanh: Biên niên sử Gulch Máu 2003 Cảm ơn phim truyền hình

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
conan 2015 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
CBS sáng nay 2014 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Chủ sở hữu, Los Angeles Clipper
Người trong cuộc 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Luật xa gần 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Trao đổi toàn cầu 2013 truyền hình nhiều tập Bản thân – CEO của Microsoft
Nhấp trực tuyến 2011-2012 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Giám đốc điều hành, Microsoft
tham gia chương trình 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giờ 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
mới 2009 Phim truyền hình tài liệu
chương trình tiền 2008 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Nerds 2.0.1: Lược sử về Internet 1998 Sê-ri truyền hình nhỏ Chính ông (phó chủ tịch, Microsoft)
Chiến thắng của Nerds: Sự trỗi dậy của những đế chế tình cờ 1996 Phim tài liệu truyền hình Chính ông (phó chủ tịch, Microsoft)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2014-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ sở hữu của Los Angeles Clippers
Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon 2014-2015 truyền hình nhiều tập Chính anh – Tại Clippers Game / Chính anh – Tại Clippers Rally
hộp mực 2014 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Chủ sở hữu, LA Clippers
Phiên bản bên trong 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Yu Koyo Peya 2006 phim tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Dư thừa: Bị khủng bố thành chủ nghĩa tiêu dùng 2003 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Cuộc sống sau Microsoft 2001 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“Bad Boy Ballmer: The Man Who Rules Microsoft” “Microsoft Office” “The Harvard Crimson” $22,9 Billion 1956 6 ft 5 in (1,96 m) Anthony Michael Hall Balmer Beatrice Dworkin Bill Gates Business_Finance Doanh nhân CEO CEO Giám đốc điều hành máy tính Connie Snyder Connie Snyder (mất năm 1990) Detroit Frederic Henry Ballmer Đại học Harvard Đại học Harvard (1977) Đại học Công nghệ John DiMaggio Kevin Johnson Lawrence 24 tháng 3 Michigan Microsoft Paul Allen Cướp biển Thung lũng Silicon Phần mềm South Park Trường Cao học Stanford Trường Kinh doanh Steve Steve Ballmer Steve Ballmer Giá trị tài sản ròng Steven Anthony “Steve” Ballmer Steven Anthony Ballmer Steven Ballmer Công nghệ_Internet Hoa Kỳ Hoa Kỳ


Steve Ballmer, người được biết đến là cựu CEO của Microsoft và chủ sở hữu của đội bóng rổ Los Angeles Clippers, có giá trị tài sản ròng ước tính là 24,1 tỷ USD. Ông đã tích lũy tài sản này trong suốt sự nghiệp quản lý của mình, chủ yếu là trong thời gian làm Giám đốc điều hành tại Microsoft. Ông cũng đã đầu tư vào đội bóng rổ Clippers, một đội có tình hình tài chính ổn định. Dưới sự lãnh đạo của ông, Microsoft đã trở thành một trong những công ty lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Steve Ballmer đã rời công ty vào năm 2014, nhưng vẫn giữ được giá trị tài sản ròng ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *