Tìm hiểu về tài sản của Susanne Klatten, doanh nhân giàu nhất Đức

Susanne Klatten, con gái của Herbert Quandt và Johanna Quandt, là một nữ doanh nhân người Đức nổi tiếng với tài sản ròng ước tính là 16,8 tỷ USD. Sinh ra ở Bad Homburg vào ngày 28/4/1962, Susanne là người thừa kế tài sản khổng lồ của cha mẹ và là người giàu thứ 4 tại Đức và thứ 54 trên thế giới. Susanne là cổ đông chủ chốt của Altana và BMW, và cũng sở hữu cổ phần trong Nordex, Paques và Avista Oil. Ngoài công việc kinh doanh, cô còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và là một nhà tài trợ lớn cho Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo. Susanne Klatten là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới và đã đóng góp đáng kể cho hệ thống giáo dục Đức.

Giá trị tài sản ròng của Susanne Klatten là
16,8 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Susanne Klatten

Susanne Hanna Ursula Quandt là một nữ doanh nhân người Đức sinh ra ở Bad Homburg, được biết đến là con gái của Herbert Quandt và Johanna Quandt quá cố, chủ sở hữu cũ của công ty mô tô BMW và nhà sản xuất dược phẩm và hóa chất Altana. Sinh ngày 28/4/1962, Susanne là người thừa kế tài sản của cha và hiện là người giàu thứ 4 nước Đức.

thứ 54ĐẾN người giàu nhất thế giới, người ta có thể tự hỏi giá trị tài sản ròng của Susanne cho đến nay là bao nhiêu? Đầu năm 2016, tài sản của Susanne được ước tính là 16,8 tỷ USD. Không cần phải nói, phần lớn tài sản của anh ấy được tích lũy từ việc trở thành người thừa kế khối tài sản khổng lồ của cha mẹ anh ấy. Cổ phần của anh ấy ở Altana và BMW mà anh ấy được thừa hưởng từ cha mẹ mình là những thứ quan trọng nhất trong việc bổ sung vào giá trị tài sản ròng của anh ấy trong những năm qua.

Susanne Klatten trị giá 16,8 tỷ USD

Lớn lên ở Bad Homburg, Susanne theo học tại Đại học Buckingham và lấy bằng MBA về quảng cáo của Viện Quản lý và Phát triển Quốc tế-Lausanne. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình khi làm việc tại công ty quảng cáo Young & Rubicam và sau đó làm việc tại Ngân hàng Dresdner và Bankhaus Reuschel & Co. Khi cha của Susanne qua đời vào năm 1982, cô được thừa kế 50,1% cổ phần của ông tại Altana và bắt đầu làm thành viên ban giám sát của công ty. Thời điểm bắt đầu sự nghiệp này cũng là thời điểm trong cuộc đời anh khi giá trị tài sản ròng của anh bắt đầu tăng lên đáng kể.

Vào thời điểm Herbert qua đời, Susanne còn được để lại 12,5% cổ phần của BMW. Cuối cùng, cô và anh trai Stefan Quandt được bổ nhiệm vào ban giám sát của BMW vào năm 1997. Ngoài Altana và BMW, Susanne còn sở hữu 25% cổ phần của Nordex, một nhà sản xuất tua-bin của Đức và nắm giữ cổ phần trong công ty công nghệ sinh học Hà Lan, Paques and the công ty tái chế, Avista Oil. Cổ phần của cô ấy trong tất cả các công ty lớn này đã mang lại cho Susanne hàng tỷ đô la mỗi năm và khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật giàu có nhất thế giới.

Song song với công việc kinh doanh, Susanne còn tích cực hoạt động từ thiện. Ông là một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, một đảng chính trị ở Đức. Ông cũng là thành viên hội đồng tại Đại học Kỹ thuật Munich. Vì những đóng góp của mình trong lĩnh vực giáo dục, cô đã được trao tặng Huân chương Bằng khen của Bavaria vào năm 2007. Tất cả những hoạt động từ thiện này đã khiến Susanne trở thành một trong những nhân vật được đánh giá cao ở Đức, người có đóng góp đáng được khen ngợi cho hệ thống giáo dục Đức.

Về đời tư, Susanne kết hôn với Jan Klatten, từng là kỹ sư của BMW, từ năm 1990 và có với nhau 3 người con. Họ hiện đang cư trú tại Munich, nơi Susanne trông nom tất cả tài sản và công việc kinh doanh của mình. Cho đến nay, Susanne đã tận hưởng cuộc sống của mình với tư cách là một nữ doanh nhân thành đạt, một người mẹ và một người vợ trong khi giá trị tài sản ròng hiện tại là 18,1 tỷ USD đã đáp ứng mọi nhu cầu của cô.

.

  • thông tin kết cấu
Họ và tên Susanne Klatten
giá trị ròng 16,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 4 năm 1962
Nơi sinh Bad Homburg trước hội nghị thượng đỉnh, Đức
Nghề nghiệp Doanh nhân
Giáo dục Viện Phát triển Quản lý Quốc tế, Đại học Buckingham
quyền công dân nước Đức
cặp đôi Jan Klatten (mất 1990)
cha mẹ Johanna Quandt, Herbert Quandt
anh chị em ruột Stephen Quandt
Tên nick Susanne Hanna Ursula Quandt
IMDB www.imdb.com/name/nm6695653
Phần thưởng Huân chương Công đức xứ Bavaria
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Susanne Klatten, người giàu thứ 4 tại Đức với tài sản ròng ước tính là 16,8 tỷ USD, là một nữ doanh nhân thành đạt và là người thừa kế của cha mẹ, người sở hữu công ty BMW và Altana. Với cổ phần ở Altana và BMW, Susanne đã tích lũy được phần lớn tài sản của mình. Ngoài ra, cô còn sở hữu cổ phần trong các công ty Nordex, Paques và Avista Oil. Bên cạnh công việc kinh doanh, Susanne cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và có đóng góp đáng kể cho hệ thống giáo dục Đức. Susanne đã tận hưởng cuộc sống của mình với tư cách là một người mẹ và người vợ, trong khi tài sản ròng của cô ngày càng tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *