“Tìm hiểu về tài sản của tác giả Veronica Roth: Bí mật về số tiền khổng lồ mà cô nàng Divergent thu về!”

Veronica Roth, a celebrated novelist known for her Divergent trilogy including Divergent, Insurgent, and Allegiant, has a net worth of 30 million USD. Born on August 19, 1988 in New York City to Polish and German parents, Roth is a force to be reckoned with in the publishing industry, and is one of the highest paid authors of modern times. Her debut novel, Divergent, won numerous awards including a Goodreads Choice Award and in 2012, Roth was named Best of 2012 for Young Adult Fantasy and Science Fiction. Her Divergent series is the main reason for her net worth, and has made her one of the highest paid writers. Roth currently lives in Chicago with her husband, Nelson Fitch.

Giá trị ròng của Veronica Roth là
30 triệu USD

Tiểu sử của Veronica Roth Wiki

Veronica Roth, một tiểu thuyết gia nổi tiếng được biết đến với Bộ ba Khác biệt bao gồm Dị biệt, Nổi dậy và Trung thành, sinh ngày 19 tháng 8 năm 1988 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ, là người gốc Ba Lan và Đức. Được biết đến với tiểu thuyết và truyện ngắn Veronica Roth là một thế lực đáng gờm trong ngành xuất bản, là một trong những tác giả được trả lương cao nhất thời hiện đại: chỉ riêng trong năm 2014, cô đã kiếm được 25 triệu đô la.

Một trong những gương mặt nổi tiếng trong ngành viết lách và xuất bản, Veronica Roth giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Veronica Roth là 30 triệu đô la, phần lớn được tích lũy từ bộ ba phim nổi tiếng Divergent.

Veronica Roth trị giá 30 triệu USD

Sinh ra ở Thành phố New York, Veronica lớn lên ở Barrington, Illinois. Mẹ cô, Barbara Ross là một họa sĩ, người có tài năng nghệ thuật có thể ảnh hưởng đến con gái bà theo một cách khác. và vẫn là một Cơ đốc nhân. Anh theo học trường trung học Barrington và sau đó theo học tại Carleton College trong một năm trước khi chuyển đến Đại học Northwestern, nơi anh đăng ký một chương trình viết sáng tạo.

Tác phẩm đáng chú ý nhất của Veronica Roth là bộ ba Divergent bao gồm Divergent, Insurgent và Allegiant được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2013. Cô viết cuốn tiểu thuyết đầu tay Divergent vào kỳ nghỉ đông trong năm cuối cấp, và đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng cho nó, bao gồm cả Goodreads 2011 Choice Award, và vào năm 2012, anh ấy đã giành được giải Best of 2012 cho thể loại Young Adult Fantasy và Science Fiction. Anh ấy cũng đã giành giải Tác giả của năm của Goodreads cho năm 2012. Divergent Sky đã tạo đà cho sự nghiệp của anh ấy, với quyền xuất bản cuốn sách được bán ngay cả trước khi anh ấy tốt nghiệp đại học.Năm 2011, anh ấy đã bán quyền quay phim Divergent cho Summit Entertainment, với việc quay phim bắt đầu vào tháng 4 , 2013 và phim được công chiếu vào tháng 3, 2014 và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tất nhiên, cả cuốn sách và bộ phim đều góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của Roth.

Ngay sau đó, Lionsgate bắt đầu quay cuốn tiểu thuyết thứ hai, Insurgent được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2015.

Veronica cũng đã xuất bản một số truyện ngắn lấy bối cảnh trong vũ trụ Divergent liên quan đến các sự kiện trước Divergent theo quan điểm của Tobias Eaton. Các truyện ngắn bao gồm “The Transfer”, “The Initiate”, “The Son” và “The Traitor” tất cả đều được bán riêng dưới dạng sách điện tử và cũng như một bộ sưu tập có tên “Four: A Divergent Story Collection”. Bộ ba Khác nhau của anh ấy là lý do chính tạo nên giá trị ròng của anh ấy và khiến anh ấy trở thành một trong những nhà văn được trả lương cao nhất.

Trong cuộc sống cá nhân, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy gắn bó với cha dượng hơn là cha ruột, người luôn đi làm xa và có rất ít hoặc không có thời gian dành cho anh ấy. Cha mẹ anh ly hôn sớm khi anh mới 5 tuổi và sau đó mẹ anh tái hôn với Frank Ross. Năm 2011, Veronica kết hôn với nhiếp ảnh gia Nelson Fitch và hiện họ sống ở Chicago.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Veronica Roth
giá trị ròng 30 triệu USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 8 năm 1988
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 1,8 m
Nghề nghiệp Tác giả
Giáo dục Đại học Northwestern, Trường trung học Barrington, Cao đẳng Carleton
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Nelson Fitch (mất năm 2011)
cha mẹ Barbara Ross, Frank Ross
Facebook http://www.facebook.com/pages/Veronica-Roth/108433975887375
Twitter http://www.twitter.com/veronicaroth
Instagram http://www.instagram.com/vrothbooks
IMDB www.imdb.com/name/nm4316121
Phần thưởng Giải thưởng Goodreads Choice Best Teen Science Fiction & Fantasy
Sự đề cử Giải Sự lựa chọn của Thanh thiếu niên cho Sách được Yêu thích, Giải Sự lựa chọn của Trẻ em cho Sách được Yêu thích
Bộ phim Series Divergent: Allegiant – Phần 2, Allegiant, Insurgent, Divergent
# Trích dẫn
1 Tôi nghe thấy nhiều lời kêu gọi về các loại anh hùng khác nhau, không chỉ những người bạn thân đồng tính mà cả những anh hùng đồng tính, không chỉ những người bạn thân da đen mà cả những anh hùng da đen. Mọi người đang thúc đẩy nó ngày càng nhiều và tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này có nghĩa là mọi thứ sẽ bắt đầu lan rộng.
# sự kiện
1 Cha của ông, Edgar Gustave Roth, là người Đức (ông sinh ra ở Cologne). Mẹ anh, Barbara (Rydz), là người gốc Ba Lan.

Tất cả hình ảnh

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Dòng khác nhau: Ascendant Phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết được sản xuất trước
trung thành 2016 tiểu thuyết “Người trung thành”
Insurgent Unlocked: The Ultimate Behind the Scenes Access 2015 Video tài liệu dựa trên tiểu thuyết của
Phiến quân 2015 tiểu thuyết
Khác nhau 2014 tiểu thuyết

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Khác nhau 2014 Dauntless Initiate (không được công nhận)

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phiến quân 2015 đồng xuất bản

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
CBS sáng nay 2017 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Tác giả
Khác biệt: Chuyển thể ‘Những kẻ nổi loạn’ lên màn ảnh 2015 video ngắn Chính anh – Tác giả, sê-ri ‘Divergent’
Từ khác biệt đến nổi loạn 2015 video ngắn Chính anh – Tác giả, sê-ri ‘Divergent’
Insurgent: The Other – Diễn viên và nhân vật 2015 video ngắn Chính anh – Tác giả, sê-ri ‘Divergent’
Nổi loạn trong phong cách 2015 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Insurgent Unlocked: The Ultimate Behind the Scenes Access 2015 phim tài liệu bản thân anh ấy
Mô phỏng: Cấp độ tiếp theo 2015 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Veronica Roth: Kể Tất Cả 2015 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Sản xuất tại Hollywood 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Sản xuất tại Hollywood: Phiên bản tuổi teen 2014-2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cái nhìn đầu tiên của HBO 2015 Phim truyền hình tài liệu ngắn Chính anh – Tác giả, sê-ri ‘Divergent’
Bật ‘Phân kỳ’ 2014 phim tài liệu
Khác biệt: Sự lựa chọn 2014 video ngắn bản thân anh ấy
Khác biệt: Phe trước máu 2014 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Cuộc gọi cuối cùng với Carson Daly 2014 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
VlogBrothers 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Khác biệt: Cuộc trò chuyện trung thực với Veronica Roth 2014 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Thành phố lộng gió TRỰC TIẾP 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2015 giải khinh khí cầu Giải thưởng Kids’ Choice, Hoa Kỳ Sách yêu thích Khác Biệt (2014)
2012 Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Tùy chọn khác: Sách

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Allegiant” (2013) “Divergent Trilogy” (2011) “Divergent” “Four: A Divergent Collection” (2014) “Insurgent” (2012) 30 triệu USD 1988 19 tháng 8 Tác giả Tác giả Barack Obama Barbara Ross Barrington High School Billy Bathgate (phim ) Sách Đĩa Blu-ray Sách Daniel Broadway Nhà hát Carleton College Ổ đĩa kết hợp Máy tính Trường nữ sinh Didcot Phân kỳ (tiểu thuyết) Đồ uống trước bữa tối EL Doctorow Frank Ross Đức Giải Lựa chọn Goodreads hay nhất dành cho giới trẻ Khoa học viễn tưởng & Viễn tưởng Harper Lee Insurgent (tiểu thuyết) Internet Katniss Everdeen Văn học National Book Critics Circle Award Nelson Fitch Nelson Fitch (d. 2011) Kiến trúc mạng Nerf Blasters New York Thành phố New York Đại học Northwestern Tiểu thuyết Shailene Woodley Truyện ngắn The Hunger Games Danh sách sách bán chạy nhất của New York Times Theo James Tobias Eaton Hợp chủng quốc Hoa Kỳ United States of America Bang Veronica Veronica Lodge Veronica Roth Veronica Roth Net Worth Viết William Tecumseh Sherman


Veronica Roth, tác giả của bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng Divergent, là một trong những thế lực đáng gờm trong ngành xuất bản hiện nay. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 30 triệu đô la, Roth đã có một sự nghiệp thành công đáng kinh ngạc. Bộ ba Divergent là tác phẩm đáng chú ý nhất của cô, mang lại cho cô nhiều giải thưởng và được chuyển thể thành phim. Sự thành công của Roth chứng tỏ rằng văn chương vẫn luôn là một ngành nghề có tiềm năng và giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *