Tìm hiểu về tài sản của Thẩm phán Mathis – Một chủ đề hấp dẫn và phù hợp với độc giả Việt Nam.

Gregory Ellis Mathis, sinh năm 1960 tại Michigan, là một thẩm phán và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Nổi tiếng với chương trình riêng mang tên “Judge Mathis”, Mathis còn là tác giả của một số cuốn sách. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính là 20 triệu đô la, chủ yếu từ chương trình truyền hình “Judge Mathis”, phát sóng 16 mùa và vẫn rất phổ biến đối với người xem. Mathis cũng là một nhà văn thành công và đã viết những cuốn sách như “Of Being a Judge to Criminals and such”, “Street Judge” và “Inner City Miracle”. Sự thành công của những cuốn sách này cũng đã làm tăng giá trị ròng của Mathis.

Giá trị tài sản ròng của Gregory Ellis Mathis là
20 triệu USD

Wiki tiểu sử của Gregory Ellis Mathis

Gregory Ellis Mathis sinh năm 1960, tại Michigan, là một thẩm phán và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Gregory nổi tiếng vì có chương trình riêng mang tên “Judge Mathis”, đồng thời được biết đến với tư cách là tác giả đã phát hành một số cuốn sách. Trong sự nghiệp của mình, Mathis đã nhiều lần được đề cử cho Giải thưởng Hình ảnh và chương trình của anh ấy đã trở thành một trong những chương trình về tòa án nổi tiếng nhất trên TV.

Vậy thẩm phán Mathis giàu cỡ nào? Người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Mathis là 20 triệu đô la, với nguồn chính của số tiền này rõ ràng là từ chương trình “Judge Mathis”, phát sóng 16ĐẾN mùa hiện tại và vẫn còn rất phổ biến đối với người xem. Hoạt động của anh ấy với tư cách là một nhà văn cũng đã bổ sung rất nhiều vào giá trị và sự nổi tiếng của anh ấy.

Thẩm phán Mathis trị giá 20 triệu đô la

Thời niên thiếu, Mathis có cuộc sống khá phức tạp khi nhiều lần bị bắt và cũng là thành viên của một băng đảng đường phố. Khi mới 17 tuổi, anh ta bị kết án tù, nhưng ngay sau khi được trả tự do, Mathis bắt đầu theo học tại Đại học Đông Michigan. Chẳng mấy chốc, anh ấy cũng bắt đầu quan tâm đến chính trị và bắt đầu tham gia vào các sự kiện khác nhau trong khuôn viên trường. Mathis muốn bắt đầu hành nghề luật nhưng anh ta không thể nhận được giấy phép cần thiết vì những tội ác mà anh ta đã phạm phải trong thời niên thiếu. Năm 1987, ông vào Đại học Detroit Mercy, và năm 1995, ông trở thành thẩm phán tòa án Michigan 36ĐẾN Huyện. Tất nhiên, điều này có tác động rất lớn đến sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của Mathi.

Anh ấy nhanh chóng được biết đến như một trong những thẩm phán công bằng và kiên định nhất trong quận, đồng thời nhận được sự tôn trọng và khen ngợi mà anh ấy xứng đáng có được. Ngoài ra, Gregory vẫn quan tâm đến chính trị và cũng trở thành trợ lý cho một trong những thành viên hội đồng. Năm 1988, ông tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống của Jesse Jackson, và sau đó tiếp tục tích cực tham gia chính trị và điều này cũng góp phần làm tăng giá trị tài sản ròng của ông.

Bất chấp tất cả các hoạt động này, Mathis chủ yếu được biết đến với chương trình của anh ấy, bắt đầu phát sóng vào năm 1999 và tiếp tục phát sóng cho đến nay. Chương trình này rõ ràng là nguồn giá trị ròng chính của Mathis. Tuy nhiên, Mathis được biết đến với tư cách là một nhà văn và ông đã viết những cuốn sách như “Of Being a Judge to Criminals and such”, “Street Judge” và “Inner City Miracle”. Sự thành công của những cuốn sách này cũng đã làm tăng giá trị ròng của Mathi.

Nếu chúng ta nói về cuộc sống cá nhân của Thẩm phán Mathis, có thể nói rằng vào năm 1985, ông kết hôn với Linda Reese và họ có bốn người con. Cuối cùng, Mathis là một tấm gương hoàn hảo cho những người khác bởi vì mặc dù phải đối mặt với các vấn đề nhưng anh ấy vẫn có thể trở thành một người thành công. Mặc dù thời niên thiếu của anh ấy thực sự khó khăn và Mathis đã phải làm việc chăm chỉ để có được như ngày hôm nay, anh ấy đã có thể đạt được sự ca ngợi và thành công với tư cách là một thẩm phán và nhà văn. Bây giờ anh ấy được coi là một trong những giám khảo nổi tiếng nhất và màn trình diễn của anh ấy đã thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 5 tháng 4 năm 1960
Nơi sinh Detroit, Mỹ
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp Thẩm phán, Diễn viên, Nhà văn, Người dẫn chương trình
Giáo dục Đại học Detroit Mercy (1987), Đại học Đông Michigan (1982), Trường Luật Mercy thuộc Đại học Detroit
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Linda Reese (mất năm 1985)
Những đứa trẻ Jade Mathis, Amir Mathis, Camara Mathis, Greg Mathis Jr.
cha mẹ Alice Lee Mathis, Charles Mathis
Tên nick Thẩm phán Greg Mathis , Gregory Ellis Mathis , Thẩm phán Mathis
Facebook https://www.facebook.com/judgegregmathis
Twitter https://twitter.com/judgegregmathis
Phần thưởng Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tin tức, Nói chuyện hoặc Thông tin Nổi bật – Series hoặc Đặc biệt
Sự đề cử Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tin tức/Thông tin Nổi bật (Loạt phim hoặc Đặc biệt)
chương trình tivi Thẩm phán Mathis, CornerStore
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

“Macy’s” $20 triệu 1,73 m 1960 Bổ sung Nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi Alice Lee Mathis Amir Mathis Ngày 5 tháng 4 Associated Press Boyne Highlands Camara Mathis Charles Mathis CornerStore Detroit Donald Trump Đại học Đông Michigan Errol Flynns Gang Golfland Greg Mathis Jr. Gregory Ellis Mathis Inner City Miracle Jade Mathis Johnny Mathis Thẩm phán Thẩm phán Greg Mathis Thẩm phán Mathis Thẩm phán Mathis Net Worth Thẩm phán cho thấy Linda Reese McDonalds Mi Michelle Beisner Michigan Michigan Open Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tin tức Nổi bật Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tin tức/Thông tin Nổi bật Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Tin tức /Thông tin hàng đầu (Loạt phim hoặc Đặc biệt) National Enquirer Net Worth Đại học Northwood 15 tháng 10 Petoskey Plea Plum Hollow Country Club Người dẫn chương trình truyền hình thực tế Người nổi tiếng giàu nhất Đại học Siena Heights Tóm tắt hoặc thông tin nói chuyện – Phim truyền hình hoặc chương trình truyền hình đặc biệt The Apprentice (phim truyền hình Hoa Kỳ) United States University of Detroit Mercy Đại học Detroit Mercy Trường luật Nhà văn


Gregory Ellis Mathis, một thẩm phán và nhân vật truyền hình nổi tiếng, có giá trị tài sản ròng lên đến 20 triệu USD, chủ yếu từ chương trình “Judge Mathis” và các cuốn sách mà ông đã viết. Tuy anh ta đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời niên thiếu, nhưng Mathis đã trở thành một tấm gương hoàn hảo cho những người khác với sự thành công của mình. Anh ấy được biết đến như một trong những giám khảo nổi tiếng nhất và màn trình diễn của anh ấy đã thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *