Tìm hiểu về tài sản của tỷ phú Leonid Mikhelson và những bí mật về sự thành công của ông

Leonid Mikhelson là một ông trùm kinh doanh, được biết đến là cổ đông chính của công ty khí đốt “Novatek” có trụ sở tại Nga. Kinh doanh khí đốt là nguồn tài sản ròng chính của ông. Theo dữ liệu từ tạp chí Forbes, giá trị tài sản ròng của Leonid Mikhelson hiện vào khoảng 14 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất không chỉ ở Nga mà còn trong hàng trăm người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, ông thể hiện mình không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh khí đốt và dầu mỏ, mà còn thành lập Quỹ nghệ thuật đương đại Moscow “Victoria – Nghệ thuật hiện đại” để giới thiệu nghệ thuật hiện đại tốt nhất ở Nga.

Giá trị tài sản ròng của Leonid Mikhelson là
14 tỷ USD

Tiểu sử của Leonid Mikhelson Wiki

Leonid Mikhelson sinh ngày 11ĐẾN Tháng 8 năm 1955 tại Kaspiysk, Nga. Ông là một ông trùm kinh doanh, được biết đến là cổ đông chính của công ty khí đốt “Novatek” có trụ sở tại Nga, ngoài ra, ông còn là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty. Kinh doanh khí đốt là nguồn tài sản ròng chính của Leonid Mikhelson.

Doanh nhân này giàu cỡ nào? Theo dữ liệu từ tạp chí Forbes, giá trị tài sản ròng của Leonid Mikhelson hiện vào khoảng 14 tỷ USD – thay đổi chủ yếu theo giá dầu – khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất không chỉ ở Nga mà còn trong hàng trăm người giàu nhất thế giới. .

Leonid Mikhelson trị giá 14 tỷ USD

Để cung cấp một số thông tin cơ bản về Leonid Michelson, ông sinh ra ở Kaspiysk nhưng thời thơ ấu, gia đình ông chuyển đến thành phố Novokuibyshevsk ở vùng Kuibyshev của Nga, nơi ông được giáo dục và tốt nghiệp trường số 8 năm 1972. Cha của ông, Victor Zelmanovich Mikhelson, tham gia xây dựng đường ống dẫn dầu và sau đó trở thành giám đốc của quỹ tín thác “Kuybyshevtruboprovodstroy”. Mẹ anh, Praskovya Fedorovna làm việc trong ngành xây dựng. Năm 1977, ông tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Xây dựng Kuibyshev với bằng kỹ sư dân dụng. Sau đó, ông làm quản đốc tại SMU ở Khu tự trị Khanty-Mansi của vùng Tyumen xung quanh thành phố Surgut trong quá trình xây dựng đường ống dẫn đầu tiên của Urengoy – Chelyabinsk. Năm 1984, ông trở thành kỹ sư trưởng của quỹ tín thác “Ryazantruboprovodstroy”. Sau đó, từ năm 1987, ông đứng đầu “Kuybyshevtruboprovodstroy”, công ty này vào năm 1991 sau perestroika, công ty đầu tiên trong khu vực trở thành công ty tư nhân, được gọi là “SNP Nova”, vị trí mà ông giữ cho đến năm 1994. Sau đó, ông trở thành Giám đốc điều hành của công ty quản lý “Novafininvest “. Đương nhiên, vị trí này đã giúp ích rất nhiều cho giá trị tài sản ròng tăng vọt của anh ấy.

Từ năm 2003, ông là Thành viên HĐQT kiêm Chủ tịch HĐQT CTCP “NOVATEK”. Từ tháng 3 năm 2008 đến tháng 12 năm 2010, Leonid Mikhelson giữ chức vụ thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần “Stroytransgaz”, đồng thời là Thành viên Hội đồng quản trị “Nghệ thuật tài chính” từ năm 2008 đến năm 2011. Từ năm 2011 đến năm 2013, ông là thành viên Ban kiểm soát của Công ty cổ phần – “Ngân hàng Phát triển khu vực Nga”. Từ năm 2011 giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần “SIBUR Holding”. Không cần phải nói, tất cả những sự tham gia đó đã làm tăng đáng kể quy mô tài sản ròng của Leonid Mikhelson.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ông thể hiện mình không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh khí đốt và dầu mỏ. Năm 2009, ông thành lập Quỹ nghệ thuật đương đại Moscow “Victoria – Nghệ thuật hiện đại” (Victoria – Nghệ thuật đương đại) để giới thiệu nghệ thuật hiện đại tốt nhất ở Nga, sự hội nhập của nghệ thuật Nga trong bối cảnh nghệ thuật quốc tế. như trong các hoạt động giáo dục và giáo dục trong nghệ thuật đương đại ở Nga.

Về cuộc sống cá nhân của ông trùm kinh doanh, anh ta giữ bí mật cuộc sống của mình. Được biết, anh đã kết hôn và có một cô con gái là một trong những nữ thừa kế giàu có nhất nước Nga. Leonid Mikhelson thích đi du lịch, nhưng hiện ông sống ở Moscow, Nga.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 14 tỷ USD
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp phóng viên

Thẻ

Thẻ

14 tỷ USD 14 năm Theo Jim Associated Press Azim Premji Jobs hoạt động kinh doanh và tài chính Giám đốc điều hành Forbes Sở hữu nước ngoài Nhà nước Hồi giáo Kremlin Leonid Mikhelson Leonid Mikhelson Giá trị ròng Mahmoud Abbas Công việc quản lý chính Truyền thông Nga Moscow Tổng thống Hồi giáo Chính quyền Palestine Tỷ phú giàu nhất nước Nga Springer Science+ Business Media Syria Vedomosti Vladimir Putin Thế giới giàu có

Tóm lại, Leonid Mikhelson là một ông trùm kinh doanh người Nga, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty khí đốt Novatek. Với giá trị tài sản ròng lên đến 14 tỷ USD, ông là một trong những người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, ông cũng có niềm đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật và đã thành lập Quỹ nghệ thuật đương đại Moscow “Victoria – Nghệ thuật hiện đại” để giới thiệu nghệ thuật hiện đại tốt nhất ở Nga. Ngoài ra, cuộc sống cá nhân của ông vẫn được giữ bí mật, và hiện ông đang sống tại Moscow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *