Tổng giá trị tài sản của Michael Otto: Một con số đáng ngưỡng mộ và thú vị

Michael Otto là một doanh nhân thành đạt và nhà môi trường hàng đầu. Sinh ngày 12 tháng 4 năm 1943 tại Chelmno, Ba Lan, ông là người đứng đầu Tập đoàn Otto – công ty đặt hàng qua thư lớn nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 19,3 tỷ USD, Michael Otto được xếp hạng là người giàu thứ 50 trên thế giới và là một trong những tỷ phú giàu nhất ở Đức. Ông đã đạt được thành công lớn nhờ khả năng lãnh đạo tài ba và sự đóng góp vào việc phát triển Tập đoàn Otto. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng với việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy các sản phẩm an toàn với môi trường. Hiện nay, ông là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của nhiều tổ chức danh tiếng và tiếp tục tham gia vào các hoạt động quan trọng về môi trường và quan hệ quốc tế.

Giá trị tài sản ròng của Michael Otto là
19,3 tỷ USD

Tiểu sử của Michael Otto Wiki

Michael Otto sinh ngày 12 tháng 4 năm 1943 tại Chelmno (Kulm) Ba Lan (lúc đó bị Đức chiếm đóng) với cha mẹ là Werner và Eva Otto, ông được biết đến là người đứng đầu Tập đoàn Otto của Đức, công ty đặt hàng qua thư lớn nhất thế giới. Tạp chí Forbes xếp Michael là người giàu thứ 50 trên thế giới, và có thể là người giàu thứ 3 nước Đức vào năm 2015.

Vậy Michael Otto giàu cỡ nào? Forbes ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Otto đã lên tới hơn 18 tỷ USD, phần lớn tài sản của ông được tích lũy nhờ thành công của Tập đoàn Otto và các khoản đầu tư bất động sản.

Michael Otto trị giá 18 tỷ đô la

Sau khi học xong và lấy được chứng chỉ đầu vào đại học, Michael Otto theo học ngành ngân hàng, sau đó học kinh tế, cuối cùng lấy bằng tiến sĩ về chủ đề này tại Đại học Munich. Khi còn học đại học, anh đã độc lập thành lập công ty môi giới tài chính và bất động sản của riêng mình, đây là bước khởi đầu quan trọng giúp giá trị tài sản ròng ngày càng tăng của anh.

Tập đoàn Otto được thành lập vào năm 1949 tại Hamburg, là một doanh nghiệp đặt hàng qua thư. Năm 1971, (Tiến sĩ) Michael Otto gia nhập Tập đoàn Otto và trở thành Thành viên của Ban điều hành Hàng hóa (Dệt may), nhanh chóng tổ chức lại bộ phận. Sau đó, từ năm 1981 đến 2007, ông giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Otto. Khả năng lãnh đạo lão luyện của ông đã giúp Tập đoàn trở thành công ty đặt hàng qua thư lớn nhất thế giới và thực sự là công ty toàn cầu duy nhất trên thị trường này. Thật vậy, tài sản ròng của Michael Otto đã tăng lên cùng với sự thành công của Tập đoàn Otto.

Ngày nay, Tập đoàn Otto bao gồm hơn 120 công ty lớn tại hơn 20 quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, với hơn 50.000 nhân viên. Trong lĩnh vực thương mại điện tử, Otto Group là công ty thời trang và phong cách sống số 1. 1 thế giới trong B2C. Otto cũng duy trì vị trí là nhà bán lẻ lớn thứ hai trên web, sau Amazon.com, do doanh số bán hàng qua internet tiếp tục tăng trưởng. Không cần phải nói, giá trị tài sản ròng của Michael tiếp tục tăng.

Tập đoàn Otto hiện không được điều hành bởi một thành viên trong gia đình, mặc dù con trai Michael Benjmain đã nổi lên như một người kế nhiệm tiềm năng cho Giám đốc điều hành hiện tại, Hans-Otto Schrader. Otto Group hiện đang cố gắng xây dựng hoạt động kinh doanh bán lẻ điện tử của mình hơn nữa, vì nó vẫn đứng sau Amazon.com về quy mô, nếu không muốn nói là lan rộng.

Michael Otto và gia đình sở hữu nhiều bất động sản ở Canada và Hoa Kỳ, bao gồm hơn 50% cổ phần của Crate và Barrel, cũng như các trung tâm mua sắm ở Đức. Được biết đến như một nhà bảo vệ môi trường tận tụy, công ty của ông từ lâu đã thúc đẩy các sản phẩm an toàn với môi trường.

Năm 1993, ông thành lập Quỹ Michael Otto (tiếng Đức: Michael Otto Stiftung), với mục đích đóng vai trò chủ đạo trong việc tiếp tục đối thoại nhiều bên về các vấn đề môi trường nóng bỏng mà ông vẫn tiếp tục thực hiện cho đến ngày nay. Michael cũng được biết đến với việc thúc đẩy rộng rãi mối quan hệ Mỹ-Đức.

(Tiến sĩ) Michael Otto cũng được biết đến với việc giao trách nhiệm cho từng nhân viên, bao gồm cả việc yêu cầu họ đảm nhận thêm các nhiệm vụ trong cộng đồng, đặc biệt là trong việc duy trì một môi trường trong sạch. Thái độ này được phản ánh trong nhiều vị trí danh dự mà Michael Otto nắm giữ, chẳng hạn như Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Hiệp hội Chính trị và Công nghiệp (Rissen House), Hamburg; Chủ tịch Hội đồng của Quỹ Môi trường WWF Deutschland, và Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Quỹ Nghiên cứu Y khoa Werner Otto, cũng như Quỹ Michael Otto nói trên. Đối với những tác phẩm này, ông đã được vinh danh với quá nhiều giải thưởng.

Về đời tư, Michael Otto đã kết hôn và có hai con. Ông là cựu sinh viên của Đại học Hamburg và Đại học München, nơi ông lấy bằng tiến sĩ.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 19,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 4 năm 1943
Nơi sinh Chelmno, Ba Lan
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà môi trường
quyền công dân nước Đức
cha mẹ Werner Otto, Eva Otto
anh chị em ruột Frank Otto, Katharina Otto-Bernstein, Alexander Otto, Ingvild Goetz
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0653282

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
không ở Châu Phi 2001 nhà thiết kế tiêu đề
cừu non 2001 tiêu đề
Giày Manitou 2001 nhà thiết kế tiêu đề
Cuộc thí nghiệm 2001 thiết kế tiêu đề: Blow Up Film
Ánh sáng mặt trời 1999 tiêu đề và quang học: Blow Up Filmtechnik
Lời chào dài và lời tạm biệt ngắn 1999 nhà thiết kế tiêu đề
Hành vi kỳ lạ của cư dân thành phố trưởng thành trong mùa giao phối 1998 nhà thiết kế tiêu đề

Hiệu ứng hình ảnh

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đó là Sam 2001 hiệu ứng quang học
Lời chào dài và lời tạm biệt ngắn 1999 quang học

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

19,3 tỷ USD Giải thưởng Viện Hàn lâm 1943 Alexander Otto Ngày 12 tháng 4 Diệt chủng người Armenia Baltimore Orioles Barack Obama Benjmain Otto Bill Gates Kinh doanh_Tài chính Doanh nhân Chelmno Xã hội dân sự Quốc gia xuất xứ Crate & Barrel DeLand Desk Tu chính án thứ tám của Hiến pháp Hoa Kỳ Tài sản môi trường Châu Âu Eva Otto Florida Forbes Frank Otto Đức Hình ảnh Hans-Otto Schrader Viện nghiên cứu lúa gạo quốc tế Ingvild Goetz J. Paul Getty Katharina Otto-Bernstein Sở cảnh sát Los Angeles Michael Otto Michael Otto Giá trị tài sản ròng Michael Otto Stiftung Microsoft Giá trị tài sản ròng Panama Ba Lan Tỷ phú thể thao giàu nhất Hoa Kỳ Werner Otto

Michael Otto, người đứng đầu Tập đoàn Otto của Đức, có giá trị tài sản ròng lên tới 19,3 tỷ USD. Ông đã thành công trong việc tích lũy tài sản nhờ sự phát triển của Tập đoàn Otto và các khoản đầu tư bất động sản. Tập đoàn Otto hiện là công ty đặt hàng qua thư lớn nhất thế giới và là công ty thời trang và phong cách số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử. Michael Otto cũng là một nhà môi trường nổi tiếng và đã thành lập Quỹ Michael Otto để đảm nhận vai trò chủ đạo trong việc tiếp tục đối thoại về các vấn đề môi trường. Tuy Tập đoàn Otto hiện không được điều hành bởi gia đình, nhưng con trai của ông, Benjamin Otto, đang có tiềm năng trở thành người kế nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *