“Tổng tài sản của huyền thoại cricket Sachin Tendulkar – Số tiền khổng lồ đến từ sự nghiệp và đầu tư”

Sachin Tendulkar, cầu thủ cricket nổi tiếng của Ấn Độ, là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại và được coi là “Thiên thần của cricket”, “Chúa của cricket” và “Cậu chủ nhỏ”. Với giá trị tài sản ròng lên tới 115 triệu USD, Sachin đã tích lũy được trong hơn 20 năm sự nghiệp ở cấp độ cao nhất của môn cricket. Anh đã ký hợp đồng với nhiều thương hiệu nổi tiếng và có nhà hàng và sản phẩm thể thao thương hiệu riêng của mình. Tendulkar cũng đã nhận nhiều giải thưởng danh giá và giải thưởng dân sự cao nhất của Ấn Độ, Bharat Ratna.

Giá trị ròng của Sachin Tendulkar là
115 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Sachin Tendulkar

Sachin Ramesh Tendulkar sinh ngày 24 tháng 4 năm 1973 tại Bombay, Maharashtra, Ấn Độ, là một vận động viên cricket nổi tiếng của Ấn Độ, thường được biết đến với biệt danh Tendlya, God of Cricket, Little Master và được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vậy Sachin Tendulkar giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Sachin đã lên tới 115 triệu đô la, được tích lũy trong hơn 20 năm sự nghiệp ở cấp độ cao nhất của môn cricket.

Sachin Tendulkar trị giá 115 triệu USD

Như một liều thuốc giải độc cho những học sinh bắt nạt, Sachin Tendulkar được làm quen với môn cricket từ năm 10 tuổi. Anh gia nhập trường trung học Sharadshram Vidyamandir, nơi sản sinh ra nhiều vận động viên cricket nổi tiếng. Anh ấy cũng chơi cricket câu lạc bộ bắt đầu từ năm 14 tuổi, khi anh ấy trở thành thành viên của Câu lạc bộ cricket John Bright, sau đó gia nhập Câu lạc bộ cricket của Ấn Độ. Sachin đã thử chơi bowling cũng như đánh bóng, và nhận thấy mình giỏi nhất ở môn đánh bóng.

Sau đó, Sachin đã tham gia mọi cấp độ cricket và ở mọi thể thức, nhưng tất nhiên sự nghiệp quốc tế của anh ấy là đáng chú ý nhất. Anh ấy đã chơi hơn 200 trận đấu thử nghiệm, ghi bàn trong hơn 50 thế kỷ và hơn 15.000 lần chạy. Anh ấy cũng đã ghi được hơn 50 điểm khi chơi gần 500 trận đấu quốc tế trong một ngày và hơn 10.000 lần chạy, cộng với việc chơi trong hơn 100 trận đấu quốc tế Twenty20. Kỷ lục này thực sự đáng kinh ngạc, và nhiều giải thưởng cho thành tích xuất sắc đã làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của Sachin.

Giá trị tài sản ròng của Sachin Tendulkar tăng lên đáng kể sau khi anh được công nhận và khen thưởng, năm 1994 anh nhận được Giải thưởng Ajurna từ Chính phủ Ấn Độ để ghi nhận những thành tích xuất sắc của anh trong thể thao; năm 1997-1998, Rajiv Gandhi Khel Ratna, vinh dự cao nhất của Ấn Độ về thành tích trong thể thao, cùng năm đó anh được trao giải Wisden Cricketer of the Year. Tendulkar đã nhận được giải thưởng dân sự cao nhất của Ấn Độ, Bharat Ratna vào năm 2014. Sachin Tendulkar cũng đã nhận được sáu giải thưởng từ ICC cho môn cricket.

Sachin Tendulkar đã tăng thêm giá trị tài sản ròng của mình khi ký hợp đồng. Anh ấy đã kiếm được 5 triệu đô la trong 5 năm sau khi ký hợp đồng với WorldTen vào năm 1995, 13 triệu đô la trong 5 năm kể từ năm 2001 và 30 triệu đô la sau khi ký hợp đồng với Saatchi và Saatchi vào năm 2006. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, anh ấy cũng được hỗ trợ và ủng hộ bởi các thương hiệu nổi tiếng như như Pepsi, Adidas, Canon, Reynolds, Toshiba, Colgate-Palmolive, Philips và VISA trong số những người khác.

Giá trị tài sản ròng của Tendulkar tăng lên cùng với sự nổi tiếng của anh ấy, và thậm chí còn mở hai nhà hàng ở Bangalore tên là Tendulkar’s và Sachin’s. Anh ấy có thương hiệu sản phẩm thể dục thể thao của riêng mình mang tên ‘S Drive and Sach’.

Giá trị tài sản ròng của Sachin Tendulkar cũng tăng lên nhờ nhiều cuốn sách được xuất bản, chẳng hạn như ‘Sachin: Câu chuyện về Người dơi vĩ đại nhất thế giới’ được viết bởi Gulu Ezekiel, ‘Sachin Tendulkar-a final Biography’ được viết bởi Vaibhav Purandare, ‘Sachin Tendulkar – Masterful’ của Peter Murray, ‘Nếu Cricket là một tôn giáo, Sachin là Chúa’ của Vijay Santhanam, Shyam Balasubramanian, và ‘Sachin Tendulkar: Masterful’ được viết bởi Peter Murray, Ashish Shukla. Sắp tới, một loạt truyện tranh của Virgin Comics sẽ được xuất bản trong đó Tendulkar Sachin sẽ được giới thiệu là một siêu anh hùng và rất có thể sẽ làm tăng giá trị tài sản ròng của Sachin hơn nữa.

Về đời tư, Sachin Tendulkar kết hôn với Anjali vào năm 1995 và họ có hai con. Ông là chủ sở hữu của một biệt thự năm tầng ở Mumbai ước tính trị giá 8 triệu đô la bao gồm một bãi đậu xe cho 50 chiếc ô tô. Nhờ sự nổi tiếng của mình, anh ấy đã là người phát ngôn của Ủy ban điều phối trứng quốc gia năm 2003-2005, Chiến dịch nâng cao nhận thức về AIDS năm 2005 và Ấn Độ sáng từ năm 2010 đến nay.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Sachin Tendulkar
giá trị ròng 115 triệu USD
Ngày sinh Ngày 24 tháng 4 năm 1973
Nơi sinh Mumbai, Ấn Độ
Chiều cao 5 feet 4 inch (1,65 m)
Trọng lượng cơ thể 137 pound (62 kg)
Nghề nghiệp vận động viên cricket
Giáo dục Cao đẳng Kirti M. Doongursee
quyền công dân Ấn Độ
cặp đôi Anjali Tendulkar (mất năm 1995)
Những đứa trẻ Arjun Tendulkar, Sara Tendulkar
cha mẹ Rajni Tendulkar, Ramesh Tendulkar
anh chị em ruột Ajit Tendulkar, Nitin Tendulkar, Savita Tendulkar
Tên nick Cậu chủ nhỏ, SR Tendukar, Sachin Ramesh Tendulkar, Tendlya, GOD of Cricket, Sachin, Master Blaster
Facebook http://www.facebook.com/SachinTendulkar
Twitter http://www.twitter.com/sachin_rt
Google+ http://plus.google.com/+Icricketbuzz-sachintendulkar
Instagram http://www.instagram.com/sachintendulkar
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1340094
Phần thưởng Bharat Ratna, Padma Vibhushan, Vận động viên crickê của năm ở Wisden, Rajiv Gandhi Khel Ratna, Padma Shri, Cúp Sir Garfield Sobers, Đội ICC ODI của năm, Vận động viên crickê hàng đầu của thế giới ở Wisden, Giải thưởng Maharashtra Bhushan, Giải thưởng do nhân dân LG bình chọn, Thành tựu nổi bật trong Thể thao, Giải thưởng Arjuna cho Cric…
Bộ phim Sachin: Một tỷ giấc mơ
# Trích dẫn
1 Tôi phải đầu hàng bản năng tự nhiên của mình. Tiềm thức của tôi biết phải làm gì. Nó đã được đào tạo để đáp ứng trong nhiều năm.
2 Có lẽ tất cả họ đều nghĩ rằng đây là chuyến thăm cuối cùng của tôi.
3 Thành công là một quá trình… Trong hành trình đó đôi khi những hòn đá ném vào bạn, và bạn biến chúng thành những cột mốc quan trọng.
4 Cách bạn cất cánh không liên quan gì đến việc bạn sẽ bay cao bao nhiêu!
# sự kiện
1 Sachin đã được người hùng cricket Sunil Gavaskar tặng một đôi đệm khi anh ấy còn đi học – và anh ấy đã có trận ra mắt Thử nghiệm cho Ấn Độ trước Pakistan khi mới 16 tuổi vào năm 1989 khi mặc chúng.
2 Giống như nhiều vận động viên cricket khác, Sachin rất mê tín – anh ấy sẽ luôn đặt miếng đệm bên trái trước bên phải bất cứ khi nào anh ấy đệm.
3 Một lần trong một cuộc phỏng vấn của BBC khi được hỏi về người phụ nữ trong mơ của mình, Sachin đã trả lời ‘vợ tôi’ mà không chớp mắt.
4 (10 tháng 5 năm 2010) Được xếp hạng trong danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới” (hạng mục “Anh hùng”) của tạp chí Time với sự đóng góp vinh dự của người bạn Deepak Chopra.
5 Người đầu tiên và là một trong ba vận động viên cricket trong môn thể thao đồng đội được theo dõi nhiều thứ hai trên thế giới đạt 200 lần chạy trong One Day Internationals (2010).
6 Thành viên đội cricket Ấn Độ (1989 – 2013).
7 Được coi là tay vợt cricket giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy – và theo những người hâm mộ anh ấy, là tay vợt giỏi nhất mọi thời đại.
số 8 Đội trưởng đội cricket Ấn Độ (1996-1997).

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
choáng váng 2003 Sachin Tendulkar

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sachin 2017 bài sản xuất bản thân anh ấy
Trò chơi thịnh vượng chung 2014 truyền hình nhiều tập Một mình – Khiếu nại / Phóng viên Unicef
Wimbledon 2014 truyền hình nhiều tập Chính anh – khán giả
Giải ngoại hạng Ấn Độ 2009-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Công thức 1: Thể thao BBC 2011 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Đội Cricket Ấn Độ
Bầu trời thể thao cricket 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Huyền thoại cricket: Ấn Độ 2008 Video bản thân anh ấy
Một Aussie Goes Bolly 2008 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Giải vô địch cricket thế giới 2003 2003 Sê-ri truyền hình nhỏ bản thân anh ấy
Tài khoản Banega Crorepati? 2001 truyền hình nhiều tập
Huyền thoại cricket của ESPN 2001 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Di chúc World Cup 1996 Cricket 1996 Sê-ri truyền hình nhỏ bản thân anh ấy
Benson & Hedges World Cup Cricket 1992 Sê-ri truyền hình nhỏ bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
1983 2014 bản thân anh ấy
Chennai tốc hành 2013 bản thân anh ấy
Bữa sáng 2010 truyền hình nhiều tập Bản thân – Một vận động viên cricket
Slumdog triệu phú 2008 Bản thân – Vận động viên cricket Ấn Độ
Cao nguyên Delhi 2007 Bản thân anh ấy – Cricketer trên TV
Đội hình vĩ đại nhất của Richie Benaud 2004 Video bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$115 Triệu 137 lbs (62 kg) 1973 5 ft 4 in (1,65 m) Thành tích Sachin Tendulkar Adidas Anjali Tendulkar Anjali Tendulkar (mất năm 1995) 24 tháng 4 Arjun Tendulkar Cricket World Cup Cricket Marathi THIÊN CHÚA của Giải bóng chày Ngoại hạng Anh Gulu Ezekiel Ấn Độ Bậc thầy Blaster Mumbai Mumbai Ấn Độ Ủy ban điều phối trứng quốc gia Một ngày quốc tế Play it My Way Rajni Tendulkar Ramesh Tendulkar Vận động viên giàu nhất Sachin Sachin Ramesh Tendulkar Sachin Tendulkar Sachin Tendulkar Net Worth Sara Tendulkar Thể thao ở Ấn Độ SR Sports Tendlya Tendulkar Sachin The Little Master Vinayak Mane Wisden Cricketers Best of Yorkshire Câu lạc bộ cricket quận


Sau hơn 20 năm sự nghiệp ở cấp độ cao nhất của môn cricket, giá trị tài sản ròng của Sachin Tendulkar đã lên tới 115 triệu USD. Anh được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại với nhiều thành tích ấn tượng. Tendulkar đã nhận được nhiều giải thưởng từ Chính phủ Ấn Độ và ICC cho thành tích xuất sắc trong thể thao. Anh cũng đã ký hợp đồng với nhiều thương hiệu nổi tiếng và mở hai nhà hàng ở Bangalore. Tendulkar còn có thương hiệu sản phẩm thể dục thể thao của riêng mình mang tên ‘S Drive and Sach’ và đã xuất bản nhiều cuốn sách về thành tích và sự nghiệp của mình. Với những thành công và danh tiếng của mình, Sachin Tendulkar đã trở thành một trong những người phát ngôn cho các chiến dịch quốc tế như AIDS và thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *